Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của tramhuongsg.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tramhuongsg". (Ví dụ: vong tay tram huong tramhuongsg). Tìm kiếm ngay
10 lượt xem

130+ Lời chúc khách hàng ngày mới ý nghĩa, may mắn, tài lộc

Những câu chúc ngọt ngào và ý nghĩa là cách tuyệt vời để bắt đầu một ngày mới. Giúp bạn có thêm nhiều gợi ý hơn, TRẦM HƯƠNG SG đã tổng hợp 130+ lời chúc khách hàng ngày mới hay, ấn tượng. Bạn có thể tham khảo, áp dụng để gửi gắm những thông điệp ý nghĩa nhất đến khách hàng, đối tác giúp họ cảm thấy được quan tâm, động viên đồng thời nâng cao tinh thần làm việc, sự gắn kết, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp.

30+ Lời chúc khách hàng ngày mới hay, trang trọng

Chúc buổi sáng khách hàng

Trong hợp tác làm ăn, việc giao tiếp với khách hàng là một phần quan trọng trong việc remarketing. Một trong những cách tạo dựng mối quan hệ tốt với khách hàng là thông qua lời chúc ngày mới. Đây là cách đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao thể hiện sự quan tâm và tôn trọng đến khách hàng. 

 

Dưới đây là một số gợi ý lời chúc khách hàng ngày mới hay và trang trọng bạn có thể tham khảo:

 1. Chúc quý khách hàng một ngày mới tràn đầy niềm vui và năng lượng!
 2. Kính gửi quý khách hàng, chúc một ngày mới tràn đầy thành công và hạnh phúc!
 3. Chào buổi sáng, xin gửi đến quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày mới!
 4. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi. Chúc quý khách có một ngày mới tràn đầy sức khỏe và may mắn!
 5. Mỗi ngày là một cơ hội để chúng ta tiến bộ hơn nữa. Chúc quý khách hàng có một ngày mới đầy năng lượng và sự tiến bộ!
 6. Đầu tuần mới lại đến, chúc quý khách hàng có một tuần mới tràn đầy thành công và hạnh phúc!
 7. Một ngày mới là cơ hội để bắt đầu lại và tiến tới thành công. Chúc quý khách hàng có một ngày mới đầy đủ năng lượng để đạt được mục tiêu của mình!
 8. Chúc quý khách hàng một ngày mới tươi mới và đầy hứng khởi để đối mặt với những thách thức mới trong cuộc sống!
 9. Chúc quý khách hàng một ngày mới đầy niềm vui, sức khỏe và thành công trong công việc và cuộc sống!
 10. Mỗi ngày mới là một cơ hội để chúng ta học hỏi và trưởng thành hơn. Chúc quý khách hàng có một ngày mới đầy tràn đầy tri thức và sự phát triển.
 11. Chúc quý khách hàng một ngày mới đầy may mắn và thành công trong các kế hoạch của mình.
 12. Hãy để mỗi ngày mới là một cơ hội để chúng ta đạt được mục tiêu của mình. Chúc quý khách hàng có một ngày mới đầy đủ năng lượng và sự quyết tâm.
 13. Chúc quý khách hàng một ngày mới đầy sức khỏe và năng lượng để đối mặt với mọi thử thách trong cuộc sống.
 14. Chúc bạn cả ngày may mắn, niềm vui nối tiếp niềm vui, còn nỗi buồn thì ở lại…! Good morning!
 15. Chào buổi sáng anh/chị! Chúc anh/chị sẽ có một ngày làm việc thật hăng say và hiệu quả nhé! Chúc may mắn!
 16. Chúc anh/chị có một buổi sáng thật tốt lành, một ngày làm việc hiệu quả, may mắn và thành công. Nhớ nở những nụ cười thật tươi và xinh xắn trong ngày hôm nay nhé!
 17. Chào buổi sáng! Chúc bạn có một ngày mới với nhiều thành công, nhiều tin vui. 
 18. Thức dậy đi để đón chờ những điều tuyệt vời thôi nào. Hy vọng anh chị sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc.
 19. Chào buổi sáng và ngày mới! Chúc bạn có một ngày mới tràn đầy nhiệt huyết, đạt được hiệu quả công việc cao gấp đôi, gấp ba hôm qua và một ngày làm việc thật nhiều niềm vui!
 20. Chúc bạn có hành trình suôn sẻ, mọi điều may mắn, tốt đẹp, thành công sẽ luôn bên bạn trong ngày đẹp trời này!
 21. Thành công chỉ đến với những người luôn biết nỗ lực và cố gắng. Em tin chắc anh/chị sẽ thành công. Chúc anh/chị buổi sáng may mắn và tràn đầy năng lượng.
 22. Có 2 điều mà bạn không thể thay đổi, đó chính là ngày hôm qua và ngày mai. Ngày hôm qua đã trôi qua rồi còn ngày mai thì sắp tới. Vì thế, hãy sống trọn vẹn cho ngày hôm nay bạn nhé. Chúc bạn ngày mới vui vẻ!
 23. Thật may mắn và tuyệt vời khi bắt đầu một ngày mới được hợp tác với anh/chị. Chúc anh/chị có một ngày làm việc tốt lành gặp nhiều niềm vui và thật nhiều may mắn!
 24. Cơ hội sẽ đến với những người từ bỏ việc chờ đợi và bắt đầu theo đuổi. Thành công sẽ đến với những ai thôi nghĩ suy và bắt tay vào hành động. Chúc bạn có một khởi đầu thuận lợi, một buổi sáng tốt lành.
 25. Một ngày mới nữa lại bắt đầu và em muốn chúc anh/chị có một ngày làm việc thành công và như ý! Chúc anh/chị mọi sự đều thuận lợi trong một ngày đẹp trời như hôm nay!
 26. Những tia nắng của ngày hôm nay sẽ cho bạn cơ hội mới để thực hiện giấc mơ đã ấp ủ bấy lâu. Hãy biết cách nắm bắt lấy cơ hội, làm việc thật chăm chỉ và theo đuổi những ước mơ của mình nhé. Chúc buổi sáng tốt lành!
 27. Chúc buổi sáng an lành, một ngày làm việc may mắn và thành công, chúc bạn luôn vui vẻ tràn ngập tiếng cười.
 28. Không quan trọng vị trí bạn đang đứng mà quan trọng bạn đi đúng hướng hay không. Hãy cố gắng thật nhiều để thành công trên con đường sự nghiệp sắp tới bạn nhé! Chúc bạn buổi sáng tốt lành!
 29. Mỗi buổi sáng, mỗi ngày mới đều là một bức tranh trống và bạn có thể tự mình vẽ những nét tuyệt vời lên bức tranh ấy. Chào ngày mới! Chào thành công mới!
 30. Chị là nguồn cảm hứng bất tận trong công việc của em, là tấm gương lớn để em học hỏi và phấn đấu mỗi ngày. Chúc chị có một ngày làm việc mới hiệu quả và may mắn!
 31. Mặt trời đã mọc gọi một ngày mới đến với những tham vọng và khát khao thành công mới. Chúc cho tất cả những mục tiêu và giấc mơ của bạn trở thành sự thật. Chúc một ngày mới an lành và như ý!
 32. Vào một ngày đẹp trời như hôm nay, em muốn bắt đầu ngày mới của mình bằng cách chúc anh/chị ngày mới thành công. Cảm ơn anh/chị bởi đã luôn quan tâm, hỗ trợ và đồng hành cùng em trong thời gian qua. 
 33. Đừng buồn vì những người không xứng đáng! Đừng khóc vì những điều đã qua! Đừng chờ đợi những việc không bao giờ đến! Và đừng nản khi ngày mới bắt đầu. Hãy tự tin nhé, thành công sẽ theo đuổi bạn. Chúc bạn một buổi sáng tốt lành!

Xem thêm: 140+ Lời chúc mùng 1 đầu tháng cho khách hàng may mắn, bình an, công việc thuận lợi

30 Câu chúc ngày mới cho khách hàng vui tính và hài hước

Câu chúc ngày mới cho khách hàng vui tính và hài hướcChúc khách hàng ngày mới hay

READ  73+ Câu thả thính tên Bình hay giúp bạn thính đâu dính đó

Nếu tệp khách hàng của bạn là những người trẻ, bắt trend, bạn không nên áp dụng những câu chúc ngày mới khách hàng quá cứng nhắc, nghiêm chỉnh, trang trọng. Đôi khi, những câu nói đùa, hài hước sẽ giúp mối quan hệ của bạn tự nhiên và thân thiết hơn.

 

Dưới đây là những mẫu lời chúc khách hàng ngày mới vui tính, độc đáo bạn có thể tham khảo:

 1. Chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui và tiền vào như nước!
 2. Sáng nay đủ ngủ, đủ ăn, đủ tiền, đủ tình yêu. Chúc bạn có một ngày tuyệt vời!
 3. Chúc bạn một ngày mới vui vẻ nhé! Rời khỏi giường và làm những điều mình thích thôi.
 4. Mở cửa hàng đón nắng sớm vào phòng và tiếp tục thực hiện những giấc mơ đang ấp ủ nào. Chào buổi sáng tốt lành!
 5. Ông mặt trời đã thức dậy rồi kìa! Ông muốn gửi lời chúc tốt lành, hạnh phúc tới bạn vào buổi sáng hôm nay đó!
 6. Ngày mới rực rỡ như nắng mai, tươi trẻ như bánh tươi với cafe sữa đá. Chúc bạn một ngày tuyệt vời nhé!
 7. Hãy cười lên nào, một ngày mới đang chờ đón. Chúc bạn có một ngày thật vui vẻ và thành công!
 8. Chào buổi sáng đầy năng lượng và niềm vui. Chúc bạn bắt đầu ngày mới đầy hứng khởi và đạt được những thành công mới!
 9. Chúc bạn đón một ngày mới tràn đầy năng lượng, sức khỏe và thành công. Hãy cùng chúng tôi tạo ra một ngày mới tuyệt vời nhé!
 10. Sáng nay chúc bạn thức dậy với tâm trạng hạnh phúc và niềm tin vào cuộc sống. Chúc bạn có một ngày thật tốt lành và đầy may mắn!
 11. Ngủ quá giấc là một thói quen rất xấu và béo phì là một căn bệnh khó chữa. Mừng vì bạn không mắc phải hai điều trên. Chào buổi sáng nhé bạn thân yêu!
 12. Chào buổi sáng, khách thân yêu! Đừng ngủ nữa mà hãy dậy đón nhận sự may mắn từ vũ trụ đang gửi tới bạn đi nào.
 13. Mặt trời đã ló rạng đông và những chú chim đã hót chào bình minh. Đó là sự bắt đầu của ngày mới rồi, hãy dậy và bắt đầu ngày mới với tràn đầy năng lượng nào. Chúc một ngày mới tốt lành!
 14. Có người nói rằng một nụ cười là hệ thống siêu ánh sáng cho khuôn mặt, hệ thống máy làm mát cho cái đầu và hệ thống sưởi ấm cho trái tim. Vì vậy, bạn hãy mỉm cười mỗi ngày bạn của tôi nhé! Chúc cậu ngày mới tuyệt vời!
 15.  Đừng bắt đầu ngày mới khi mặt trời đã ở đỉnh. Hãy dậy sớm để tận hưởng bầu không khí trong lành và chuẩn bị chinh phục mọi thứ. Ngày mới tốt lành. 
 16. Ngày mới vui vẻ nhé! Ăn sáng và làm một cốc cà phê để tiếp thêm năng lượng bắt đầu ngày mới hiệu quả!
 17. Nếu không có đường thì kẹo cũng là thứ bỏ đi. Nếu không có một tách cà phê thì buổi sáng cũng chẳng còn gì thú vị. Và nếu không có tin nhắn này của mình, ngày hôm nay của bạn cũng chẳng còn nghĩa lý gì. Hi hi. Ngày mới an lành và vui nhé!
 18. Này bạn, bạn nợ tớ thì phải trả đi chứ! Tính xù hả? Người đâu mà kỳ vậy… Bạn nợ tớ 1 NỤ CƯỜI ĐÓ! Chúc bạn ngày mới đầy niềm vui và những bất ngờ! Cười lên nhé!
 19.  Con gà gáy le té le sáng rồi ai ơi. Nắng sớm lên rồi, dậy để chào đón một ngày mới tuyệt vời thôi nào. Chúc bạn một buổi sáng tốt lành!
 20. Nếu có giải Oscar cho người ngủ nhiều thì chắc chắn mày sẽ giành giải. Nhưng mà rất tiếc không có giải đó nên hãy dậy sớm đi con lợn. Good morning!
 21. Có 2 loại người hạnh phúc tồn tại trên thế giới này,… thứ nhất là kẻ điên và thứ hai chính là trẻ con. Hãy bị điên để có thể thực hiện những thứ mà bạn luôn mong muốn và hãy trẻ con để có thể tận hưởng những gì đang có. Buổi sáng tốt lành nhé!
 22. Mặt trời đã thức giấc. Những chú bướm xinh đẹp đang bay lượn quanh những cành hoa. Đã đến lúc tỉnh giấc và ngáp một cái thật to rồi đấy! Chúc bạn buổi sáng tốt lành!
 23. Hãy nhớ uống một ly nước trước khi bắt đầu một ngày mới, và cũng đừng quên uống nhiều nước hơn trong cả ngày nhé. Chúc bạn có một ngày đầy năng lượng và khỏe mạnh!
 24. Hãy để niềm vui lan tỏa khắp mọi nơi bạn đến trong ngày hôm nay. Chúc bạn có một ngày đầy vui vẻ và hạnh phúc!
 25. Sáng nay, chúc bạn có một tách cà phê thơm ngon và một bữa sáng tuyệt vời. Hãy cùng bắt đầu một ngày mới với năng lượng và đam mê!
 26. Một ngày mới lại đến, hãy cùng nhau vươn lên đến đỉnh cao thành công và hạnh phúc. Chúc bạn một ngày tuyệt vời và đầy ý nghĩa!
 27. Hãy cười lớn và yêu cuộc sống trong ngày mới này. Chúc bạn có một ngày đầy năng lượng và may mắn!
 28. Chúc bạn một ngày mới đầy sức mạnh để vượt qua mọi thử thách và đạt được những mục tiêu mới. Hãy cùng đồng hành và chinh phục mọi thử thách nhé!
 29. Sáng nay, hãy để nụ cười của bạn chiếu sáng cả thế giới này. Chúc bạn có một ngày đầy niềm vui và năng lượng!
 30. Hãy chào đón ngày mới bằng tình yêu và hy vọng. Chúc bạn có một ngày thật tuyệt vời và đầy ý nghĩa!

Xem thêm: Những câu nói tri ân khách hàng hay nhất, ý nghĩa sâu sắc giúp bạn tạo niềm tin

20 Lời chúc buổi sáng cho khách hàng ngắn gọn, súc tích

Lời chúc buổi sáng cho khách hàng ngắn gọn, súc tíchLời chúc ngày mới cho khách hàng

Bắt đầu ngày mới với những lời chúc tốt đẹp cũng là một cách nhỏ để giúp mọi người đặt lại tâm trạng và cân bằng cuộc sống. Dưới đây là một số gợi ý lời chúc khách hàng ngày mới ngắn gọn, súc tích để bạn có thể chia sẻ với khách hàng của mình.

 

 1. Chúc bạn một ngày tốt lành!
 2. Buổi sáng tốt lành! Chúc bạn có một ngày thật tuyệt vời.
 3. Xin chào! Chúc bạn một ngày đầy hạnh phúc và thành công.
 4. Chúc ngày mới tràn đầy niềm vui và năng lượng để hoàn thành công việc.
 5. Buổi sáng tuyệt vời! Hãy bắt đầu ngày mới với nụ cười và đam mê.
 6. Chào ngày mới! Chúc bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc.
 7. Chúc bạn có một buổi sáng đầy năng lượng để hoàn thành những việc cần làm.
 8. Buổi sáng tốt lành! Hãy tận dụng ngày hôm nay để đạt được mục tiêu của mình.
 9. Chào buổi sáng! Hãy bắt đầu ngày mới với trái tim và tâm hồn đầy yêu thương.
 10. Chúc ngày mới tràn đầy sức khỏe và hạnh phúc. Hãy cùng nhau làm việc tốt nhé!
 11. Buổi sáng tươi mới! Hãy bắt đầu một ngày mới với tinh thần tự tin và quyết tâm.
 12. Chào ngày mới! Chúc bạn luôn đạt được những thành công trong cuộc sống.
 13. Chúc ngày mới tràn đầy niềm tin và hy vọng. Hãy vươn lên và thành công.
 14. Buổi sáng năng động! Hãy cùng nhau làm việc và đạt được thành công.
 15. Chào buổi sáng! Hãy cảm nhận tất cả những điều tuyệt vời mà cuộc sống đem đến.
 16. Chúc ngày mới tràn đầy may mắn và niềm vui. Hãy luôn vui vẻ và nhiệt huyết trong công việc.
 17. Buổi sáng tươi mới! Hãy bắt đầu ngày mới với một tâm hồn vui vẻ và hạnh phúc.
 18. Chúc ngày mới tràn đầy tình yêu và hy vọng. Hãy làm việc với sự nhiệt tình và tận tâm.
 19. Buổi sáng đẹp trời! Hãy bắt đầu ngày mới với một tâm hồn lạc quan và tự tin.
 20. Chào buổi sáng! Hãy cùng nhau hướng đến mục tiêu và đạt được những thành công lớn.
READ  Những câu nói nổi tiếng của Newton truyền cảm hứng đam mê sáng tạo

Xem thêm: Những câu nói hay về khách hàng ấn tượng, ý nghĩa, độc đáo nhất

20 Lời chúc ngày mới động viên tinh thần, tạo năng lượng tích cực cho khách hàng, đối tác

Lời chúc ngày mới động viên tinh thần, tạo năng lượng tích cực cho khách hàng, đối tácCâu chúc khách hàng ngày mới

Ngoài là người bạn đồng hành cùng khách hàng, đối tác trên chặn đường kinh doanh. Bạn cũng có thể trở thành nguồn cảm hứng, nguồn động viên tinh thần tích cực cùng họ vượt qua những thách thức, rủi ro trên thị trường tài chính.

 

Cùng tham khảo 20 lời chúc khách hàng ngày mới giúp tạo năng lượng tích cực dưới đây:

 

 1. Aloooo, năng lượng và may mắn của bạn đã được nhân thêm 1000 lần. Dậy và đón nhận những may mắn và năng lượng này đi nhé. Chúc ngày mới tốt lành!
 2. Ngày hôm nay thật tuyệt vời và mình muốn chúc những điều tuyệt vời nhất tới bạn. Chúc bạn trái tim không có buồn đau, tâm trí không còn lo lắng, cuộc sống chỉ toàn niềm vui và hân hoan, sức khỏe dồi dào và gặp nhiều may mắn. Chúc bạn một ngày mới tốt lành, may mắn.
 3. Ngày mới là một cơ hội khác để chúng ta tận hưởng cuộc sống và mang ấm áp đến cho mọi người. Chúc anh/chị có một ngày mới thật tốt lành và vui vẻ nhé!
 4.  Buổi sáng không chỉ là khởi đầu của một ngày mới mà còn là điều kì diệu của thượng đế, người đã nói rằng bóng tối luôn được theo sát bởi ánh sáng. Chúc bạn có một ngày mới tốt lành.
 5. Chúc buổi sáng tốt lành. Chúc anh/chị có một ngày mới ngập tràn những khoảnh khắc thú vị và hào hứng nhất.
 6. Những điều ngọt ngào, hạnh phúc và tốt lành nhất đang chờ đợi bạn trong ngày hôm nay đấy. Tỉnh dậy và chào đón chúng thôi nào! Chúc bạn một ngày mới an lành!
 7. Mỗi buổi sáng là một khởi đầu mới, mong ước mới, hy vọng mới. Mỗi ngày mới là một ngày thật tuyệt vời và ý nghĩa cho mỗi chúng ta. Anh/chị hãy nhận lời chúc này cho một ngày hoàn hảo nhé! Chúc anh/chị ngày mới an lành.
 8. Gửi đi hàng triệu nụ cười để mang đến khởi đầu đầy hứng khởi cho ngày mới bạn nhé. Ngày mới tốt lành!
 9. Hôm nay dường như bạn rất quyết tâm và có động lực làm việc vì vậy tôi cũng sẽ cố gắng hết sức để theo kịp. Ngày mới tuyệt vời nhé!
 10. Hãy bắt đầu ngày mới sự quyết tâm, không bỏ cuộc, chắc chắn thành công và may mắn sẽ mỉm cười với bạn. Chúc ngày mới tốt lành!
 11. Ngày mới đang gõ cửa để chào đón bạn bằng những điều thật tuyệt vời. Nó đang đợi bạn dang rộng vòng tay và mở rộng tấm lòng đấy. Chúc ngày mới với một khởi đầu mới suôn sẻ!
 12. Một đóa hoa cho ngày mới hạnh phúc. Một lời chúc cho vạn sự bình an. Chúc bạn có một ngày mới tuyệt vời!
 13. Anh/chị yêu, khi tỉnh giấc vào buổi sáng nay thì may mắn và niềm vui cũng đang chờ đón anh/chị, Hãy tận hưởng một ngày thật tuyệt vời với tâm trạng tuyệt vời nhé. Chúc buổi sáng tốt lành!
 14. Ngày mới giống như một phước lành mà Chúa dành tặng cho chúng ta. Hi vọng, bạn sẽ có thể làm được nhiều thứ hơn để có một cuộc sống tốt đẹp. Vì thế, bạn hãy làm những điều cần thiết để có được thành công nhé. Chúc ngày mới tốt lành!
 15. Mỗi buổi sáng mang lại niềm hi vọng và những giấc mơ mới. Chúc anh/chị ngày mới thành công và tốt lành! Chào buổi sáng!
 16. Vầng dương ló rạng, chiếu sáng khắp nơi trên trái đất và đang chào đón bạn đến với buổi sáng rực rỡ ánh nắng đấy. Chúc bạn sẽ có một ngày mới tốt lành, may mắn và vui vẻ!
 17. Đừng lo âu về ngày mai vì ngày hôm nay của anh/chị chỉ vừa mới bắt đầu. Nỗ lực làm việc ngày hôm nay rồi anh/chị sẽ sẵn sàng chào đón một ngày mới khác. Đừng lãng phí thời gian. Chúc cậu một ngày tuyệt vời!
 18. Cho dù điều gì xảy ra chăng nữa, hãy cứ thoải mái và mỉm cười anh/chị nhé. Cuộc sống không phải là những khó khăn cần phải giải quyết mà là những món quà để thưởng thức. Chúc anh/chị một ngày mới tốt lành!
 19. Trong ngày đầy nắng này, tớ muốn gửi lời chúc này đến với một người vô cùng tuyệt vời, chính là cậu. Chúc cho ngày hôm nay của cậu sẽ tỏa sáng rực rỡ như ánh mặt trời!
 20. Khi nhận được tin nhắn này thì anh/chị hãy cười lên nhé, vì ít nhất đâu đó quanh đây có một người mong bạn hạnh phúc, vui vẻ và luôn yêu đời. Chúc anh/chị một ngày mới tốt lành nhé!

Xem thêm: 150+ Những lời chúc khách hàng hay nhất, mang ý nghĩa sâu sắc, độc đáo, ấn tượng 2023

Chúc ngày mới khách hàng ngọt ngào qua những dòng tin nhắn

Chúc ngày mới khách hàng ngọt ngào qua những dòng tin nhắnLời chúc buổi sáng cho khách hàng

 

Dưới đây là gợi ý những lời chúc khách hàng ngày mới ngọt ngào bạn có thể tham khảo gửi đến họ bằng cách nhắn tin, gửi thiệp, gift, video,…

 

 1. Chúc khách yêu ngày mới vui vẻ. Mong cho anh/chị cười nhiều hơn mỗi ngày nhé. Với em, mỗi ngày được trông thấy anh/chị nở nụ cười là em đã cảm thấy hạnh phúc lắm rồi.
 2. Màn đêm đã chính thức kết thúc để nhường chỗ cho ngày mới. Chúc cho bạn có một ngày mới thật tốt lành và nhiều may mắn nhé!
 3. Những điều tốt đẹp nhất, tuyệt vời nhất đang đón chào bạn vào ngày hôm nay khi thức giấc đấy. Chúc bạn một ngày mới ấm áp, tốt lành!
 4. Thức dậy và đón chào những điều tuyệt vời thôi nào! Hy vọng bạn hôm nay bạn sẽ tỏa sáng. Chúc ngày mới an lành!
 5. Dậy ăn sáng rồi đi làm nào. Tớ vừa xem bói trên Google, hôm nay chắc chắn bạn sẽ có một ngày rất thú vị đó. Làm việc thật tốt nhé! Chúc ngày mới tốt lành.
 6. Bạn là một trong những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống của tôi. Vì vậy, tôi muốn gửi những lời chúc may mắn đến bạn. Hy vọng chúng ta sẽ có cơ hội hợp tác vào lần sau. Chúc ngày mới tốt lành. 
 7. Nụ cười là thứ giúp bạn nổi bật giữa đám đông. Hãy bắt đầu ngày mới với thật nhiều tiếng cười nhé. Chúc buổi sáng may mắn và tràn đầy niềm vui!
 8. Tặng bạn một món quà nhỏ bé có tên là: “buổi sáng tốt lành” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng câu chúc của mình để bạn luôn được bình an và hạnh phúc cả ngày.
 9. Hãy ăn đủ 3 bữa mỗi ngày, đặc biệt là bữa sáng nhé. Nếu vẫn còn đang ngủ thì hãy dậy và ăn sáng rồi bắt đầu một ngày mới đi nào. Chúc buổi sáng an lành!
 10. Tới gửi cho cậu 1.000 nụ cười, bây giờ hãy cười đi nhé! Còn 999 nụ cười nữa, cậu hãy cất dưới gối để mỗi sáng thức dậy hãy lấy ra 1 nụ cười nhé. Chúc em ngày mới an lành!
 11. Khi những chú bướm dang đôi cánh đón chào một ngày mới, mong rằng bạn cũng nhận được lời chúc này để có thêm may mắn trong công việc và cuộc sống. Good morning!
 12. Vài dòng tin nhắn không thể diễn tả hết nỗi lòng mình muốn gửi đến bạn. Bạn cứ nhận trước lời chúc may mắn ngày mới này trước nhé. Hy vọng một ngày không xa sẽ cùng bạn nói chuyện lâu hơn. Buổi sáng tốt lành và may mắn!
 13. Dậy ăn sáng đi chứ bạn thân yêu. Chúng ta cùng bắt đầu làm việc để chinh phục những giấc mắc mà tối qua đã mơ về chúng nào! Chúc ngày mới tốt lành!
 14. Mặt trăng cũng đã đi ngủ rồi, bạn định ngủ luôn cùng trăng đấy à? Dậy đánh răng thôi, rửa mặt và ăn sáng nữa đi nhé để bắt đầu một ngày làm việc năng suất nhất. Good morning!
 15. Những chú chim xinh xắn đậu trên cửa sổ trước phòng mỗi sáng và chờ anh/chị thức giấc. Em đã gói ghém lời chào buổi sáng ngọt ngào nhất của em và nhờ chúng chuyển tới anh/chị. Chúc ngày mới tốt lành!
 16. Bạn thân yêu! Chúc bạn có một buổi sáng tốt lành, ngập tràn may mắn và những tiếng cười. Công việc luôn thuận lợi nhé. Chào buổi sáng!
 17. Hôm nay là một ngày đẹp trời, vì thế, mình hy vọng bạn sẽ có một ngày làm việc tuyệt vời nhé. Chúc buổi sáng tốt lành!
 18. Khách thân yêu! Tối qua anh/chị ngủ ngon giấc chứ ạ. Chúc anh/chị ngày mới thật nhiều niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc nhé.
READ  91+ Câu thả thính tên Nga hay, ngọt ngào làm say đắm lòng nàng

Xem thêm: 100+ Lời chúc cuối tuần cho khách hàng hay, ấn tượng, độc đáo mang ý sâu sắc

Lời chúc ngày mới cho khách hàng bằng Tiếng Anh

Lời chúc ngày mới cho khách hàng bằng Tiếng AnhLời chúc ngày mới cho khách hàng ấn tượng bằng tiếng Anh

Bên cạnh những lời chúc khách hàng ngày mới bằng tiếng việt với nhiều phong cách khác nhau như trang trọng, hài hước, ngọt ngào. Bạn cũng có thể sử dụng những câu chúc bằng tiếng Anh để thể hiện sự khác biệt, độc đáo trong mắt khách hàng.

 

 1. Good morning and have a wonderful day ahead! – Chào buổi sáng và chúc một ngày tuyệt vời nhé! 
 2. Wishing you a productive and successful day. – Chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả và thành công.
 3. May your day be filled with joy and positivity. – Mong ngày của bạn tràn đầy niềm vui và tích cực.
 4. Start your day with a smile and end it with gratitude. – Hãy bắt đầu ngày mới với nụ cười và kết thúc nó với lòng biết ơn.
 5. Remember to take a break and enjoy the little things in life. – Hãy nhớ dành thời gian nghỉ ngơi và tận hưởng những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống.
 6. Keep calm and have a wonderful day. – Giữ bình tĩnh và chúc bạn một ngày tuyệt vời.
 7. Hope your day is as amazing as you are. – Hy vọng ngày hôm nay của bạn thật tuyệt vời như chính bạn.
 8. Make the most of today and cherish every moment. – Tận dụng ngày hôm nay và trân trọng từng khoảnh khắc.
 9. Don’t forget to be awesome today. – Đừng quên trở nên tuyệt vời hơn trong ngày hôm nay.
 10. Embrace new challenges and opportunities today. – Hãy đón nhận thử thách và cơ hội mới trong ngày hôm nay.
 11. Even the more complex goals can make it happen if we strive for them every day. The key to success is perseverance, enjoy the most of this day. – Ngay cả những mục tiêu phức tạp hơn cũng có thể đạt được nếu mỗi ngày chúng ta phấn đấu cho chúng. Chìa khóa của thành công là sự kiên trì, hãy tận hưởng những điều tuyệt vời nhất của ngày hôm nay.
 12. No matter what you are going through, I wish that all the bad things go away from you and happiness comes to you. Have a nice day dear. – Bất kể bạn đang trải qua điều gì, tôi ước rằng tất cả những điều tồi tệ sẽ biến mất và hạnh phúc sẽ đến với bạn. Chúc một ngày tốt lành.
 13. This life is not easy, but if every day we give our best effort we can make all our dreams come true. I wish you well on this day. – Cuộc sống này không hề dễ dàng, nhưng nếu mỗi ngày chúng ta nỗ lực hết mình, chúng ta có thể thực hiện tất cả ước mơ của bản thân. Tôi chúc bạn một ngày tốt lành
 14. Good Morning. May today be as sweet as a strawberry! – Chào buổi sáng. Ngày hôm nay của bạn sẽ ngọt ngào như một quả dâu tây!
 15. Either way, I’m always here and by your side. I will bring you joy and optimism. Wish you a wonderful and warm new day. – Dù có ra sao thì tôi luôn ở đây và bên cạnh bạn. Tôi sẽ mang đến cho bạn niềm vui và sự lạc quan. Chúc bạn một ngày mới tuyệt vời và ấm áp.
 16. The most suffering is not being able to get rid of your negative thoughts. Do not make yourself hurt, smile and look forward to the good things of today. – Đau khổ nhất chính là không thể thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực của bản thân. Đừng tự khiến mình đau khổ hãy mỉm cười và đón chờ những điều tốt đẹp của ngày hôm nay nào.
 17. Today is a wonderful day to create a better yesterday for tomorrow. Enjoy it. – Ngày hôm nay luôn là một ngày tuyệt vời để tạo một ngày hôm qua tốt đẹp hơn cho ngày mai. Hãy sống trọn vẹn cho ngày hôm nay bạn nhé.
 18. Let’s start this day with optimism, because no problem can defeat us as our strength is greater. – Hãy bắt đầu ngày mới với sự lạc quan, không khó khăn nào có thể đánh bại chúng ta bởi nội lực của chúng ta mạnh hơn.
 19. Good Morning. Start this day with a smile! – Chào buổi sáng. Hãy bắt đầu ngày mới với một nụ cười!
 20. You look energetic today. I think today will be a great day for you. Wish you a favorable and successful job. – Hôm nay trông bạn thật tràn đầy năng lượng. Tôi nghĩ ngày hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời với bạn. Chúc công việc của bạn thuận lợi và thành công.
 21. Hope this message will bring you happiness and luck from my place. – Hy vọng tin nhắn này sẽ mang đến cho bạn sự vui vẻ và may mắn từ nơi tôi.
 22. There is nothing more precious than you treasure your life. Wish you a new day filled with optimism and luck. – Không có gì đáng quý bằng việc bạn trân trọng cuộc sống của mình. Chúc bạn một ngày mới tràn đầy sự lạc quan.

 

Xem thêm: Những câu nói hay về kinh doanh bằng tiếng Anh khiến bạn suy ngẫm

 

Kết Luận: Trên đây là những lời chúc khách hàng ngày mới hay, ý nghĩa được TRẦM HƯƠNG SG tổng hợp qua nhiều nguồn khác nhau. Hy vọng nội dung mang đến những chia sẻ có ích, giúp bạn có thể tìm được câu chúc khách hàng ngày mới ấn tượng, phù hợp nhất. Thân chào!

Categories: Tin tức
Source: tramhuongsg.com

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!