Cây Cảnh Mỹ Nghệ - An Khang Thịnh Vượng

  • An khang thịnh vượng

  • Mã sản phẩm: thk5
  • 300.000.000 đ
  • Cây Cảnh Mỹ Nghệ - An Khang Thịnh Vượng

100% trầm hương nguyên khối.

Gà trống là con vật có hình ảnh rất phổ biến và vô cùng gần gũi với người dân Việt Nam, vì vậy mà từ lâu nay hình tượng gà trống đã trở thành một biểu tượng văn hóa dân gian của người Việt và được khắc họa bằng tượng gà trống bằng gỗ đem bày trí trong nhà. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ hiểu và nắm rõ được những ý nghĩa phong thủy mà sản phẩm này mang lại cho gia chủ.
Ý nghĩa của hình ảnh gà trống:
- Giúp xua đuổi tà khí và xóa tan bóng tối: gà gáy là dấu hiệu mặt trời sắp mọc, bình minh lên, chính vì thế ma tà khi nghe thấy tiếng gà gáy thường rất sợ và sẽ nhanh chóng biến mất. Đặt tượng gà trống trong nhà sẽ khiến ma quỷ không dám đến quấy nhiễu nữa, qua đó còn mang lại sự bình an và yên ổn cho gia đạo.
 - Căn nhà được đặt tượng gà trống bên trong sẽ giúp gia chủ giải trừ các thế sát cho căn nhà, nhất là đào hoa sát. Tiếng gà gáy đánh thức bình minh, gà trống có thể đánh thắng được rắn, do đó sẽ giúp chống lại các thế lực hiểm ác chuyên lợi dụng bóng đêm để hãm hại người khác. Bên cạnh đó còn giúp chống lại được các nguồn năng lượng xấu xâm nhập vào nhà.
- Làm tăng tình cảm vợ chồng: xét theo phong thủy, khi đặt tượng gà trống bằng gỗ ở phòng khách và hướng thẳng ra trước cửa sẽ làm gia tăng sự chung thủy của vợ chồng, tránh được sự phản bội. Hoặc khi người vợ/chồng mà ngoại tình, đem đặt tượng gà trống trong tủ quần áo sẽ giúp hóa giải chuyện này và giúp họ sớm nhận ra lỗi lầm. 
- Hút tài lộc, mang lại công thành danh toại: gà trống thường có mào trên đầu và dẫn đầu đàn gà nên thể hiện được ý chí mạnh mẽ, bước đi nhanh, qua đó khi đặt tượng gà trống trong nhà sẽ mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ, công việc thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến. 
- Tránh bị kẻ tiểu nhân hãm hại và nói xấu sau lưng: hình ảnh gà trống bằng gỗ sẽ giúp bảo vệ các thành viên trong gia đình tránh bị hãm hại và nói xấu. Với những người có địa vị cao trong xã hội hay lãnh đạo sẽ tránh bị gièm pha và hãm hại bởi âm mưu của kẻ xấu, ngoài ra còn tránh được bất đồng ý kiến trong công việc, góp phần thúc đầy kinh doanh buôn bán phát triển. 
- Ngoài ra, theo ngũ hành thì khi tượng gà trống được đặt ở phòng khách hoặc phòng làm việc thì khả năng nhận được nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống thường rất cao. Tuy nhiên gà là hành Kim, vì thế nên đặt tượng ở hướng Nam để có thể hút được nhiều may mắn nhất.
Xem thêm cây cảnh khác : https://tramhuongsg.com/san-pham/cay-canh-my-nghe/cay-canh-tram-huong.html

     

 

Sản phẩm cùng loại
Cây cảnh trầm hương

Cây cảnh trầm hương

120.000.000 đ/Cái
Cây Cảnh Mỹ Nghệ - Cây Cảnh Trầm Hương
Đặt mua
Vành khuyên trẩy hội

Vành khuyên trẩy hội

40.000.000 đ/Cái
Cây Cảnh Mỹ Nghệ - Vành Khuyên Trẩy Hội
Đặt mua
Khổng tước vu quy

Khổng tước vu quy

40.000.000 đ/Cái
Khổng Tước Vu Quy - Loài Chim Phật Mẫu Cao Quý
Đặt mua
Tiểu kê báo hỷ

Tiểu kê báo hỷ

40.000.000 đ/Cái
Tiểu Kê Báo Hỷ - Tác Dụng & Bày Trí
Đặt mua
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây