Chuỗi hạt trầm hương và những thông tin bạn không nên bỏ qua

Chuỗi hạt trầm hương - Hoàng gia

Chuỗi hạt trầm hương - Hoàng gia

5.000.000 đ/Cái
100% trầm hương nguyên khối. Số lượng 15 hạt. Mùi hương ngọt nhẹ.
Cam kết sản phẩm được làm từ thiên nhiên không tẩm hóa chất.
Đặt mua
Chuỗi hạt trầm hương - Cung đình

Chuỗi hạt trầm hương - Cung đình

20.000.000 đ/Cái
100% trầm hương nguyên khối. Số lượng 13 hạt. Mùi hương mạnh mẽ.
Cam kết sản phẩm được làm từ thiên nhiên không tẩm hóa chất.
Đặt mua
Chuỗi hạt trầm hương - Cung đình

Chuỗi hạt trầm hương - Cung đình

25.000.000 đ/Cái
100% trầm hương nguyên khối. Số lượng 13 hạt. Mùi hương mạnh mẽ.
Cam kết sản phẩm được làm từ thiên nhiên không tẩm hóa chất.
Đặt mua
Chuỗi hạt trầm hương - Cung đình

Chuỗi hạt trầm hương - Cung đình

15.000.000 đ/Cái
100% trầm hương nguyên khối. Số lượng 14 hạt. Mùi hương mạnh mẽ.
Cam kết sản phẩm được làm từ thiên nhiên không tẩm hóa chất.
Đặt mua
Mục lục

Chuỗi hạt trầm hương và những thông tin bạn không nên bỏ qua

Chuỗi hạt trầm hương là một trong những trang sức được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Loại trang sức này chứa đựng rất nhiều ý nghĩa và công dụng khác nhau. Ngay bây giờ, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về chuỗi hạt gỗ trầm hương để hiểu hơn về giá trị và sức mạnh của nó nhé.

Những thông tin thú vị về chuỗi hạt trầm hương bạn nên biết.

Có nguồn gốc từ Ấn Độ, chuỗi hạt gỗ trầm hương được biết đến là một vật phẩm vô cùng quan trọng trong tín ngưỡng của các tín đồ Tôn giáo. Cùng  với sự phát triển của thời gian, những chuỗi hạt được sử dụng phổ biến hơn, không chỉ dừng lại ở các tín đồ Tôn giáo nữa. Chúng ta có thể bắt gặp những người nổi tiếng, những doanh nhân hoặc những người buôn bán đều sử dụng.
108 resize 300x300

Nhắc tới chuỗi hạt đeo tay trầm hương chúng ta thường nghĩ ngay tới những quan niệm về tâm linh, phong thủy của nó. Bởi lẽ, trầm hương là linh vật của trời đất, trải qua nhiều sương gió của thời gian để lớn lên nên nó có đầy đủ sự nhẹ nhàng của gió và đậm đà của sương. Chính vì vậy các sản phẩm được làm ra từ trầm hương như chuỗi hạt luôn có một chỗ đứng vững chắc trong lòng mỗi người.
Chuỗi hạt trầm hương có thể được sử dụng để làm vòng cầu nguyện, thờ cúng, làm vòng đeo tay mang ý nghĩa phong thủy hoặc dùng để làm đẹp. Những nghệ nhân làm vòng sẽ chế tác những tổ trầm hương thành những hạt tròn nhẵn và xâu thành chuỗi. Tùy thuộc vào kiểu dáng, kích thước và nhu cầu thị trường mà kích thước của các chuỗi hạt cũng sẽ có sự khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng.

Vì sao nên sử dụng chuỗi hạt đeo tay trầm hương

Nhắc tới trầm hương chắc hẳn ai cũng biết về những công năng kỳ diệu của nó như: mùi hương đặc trưng không có loại gỗ nào có được, là vật phẩm phong thủy không hề kén mệnh, có nhiều tác dụng trong phong thủy, tác dụng tốt đối với sức khỏe con người… Cũng vì thế mà chuỗi hạt trầm hương luôn được nhiều người săn đón và tìm mua.
Trầm hương là quà tặng mang linh khí của trời đất, nó có thể xua đuổi tà ma, dung hòa các yếu tố âm dương và thay đổi vận mệnh con người. Bên cạnh đó, với hương thơm đặc trưng riêng biệt toả ra nhẹ nhàng, mang tới cho con người sự tĩnh tâm, nhẹ nhàng và thanh khiết. Sử dụng chuỗi hạt gỗ trầm hương giúp con người có thể loại bỏ những ưu phiền, căng thẳng từ cuộc sống.
vòng tay trầm hương chuỗi hạt

Khám phá ý nghĩa của các chuỗi hạt trầm hương

Nếu bạn quan tâm đến vấn đề tâm linh thì chắc hẳn bạn sẽ biết trong Phật giáo mỗi chuỗi hạt có số hạt khác nhau sẽ tương ứng với những ý nghĩa khác nhau.
Số hạt trên chuỗi
Ý nghĩa
14
Biểu thị cho 14 Pháp Vô Úy của Quan Thế  m Bồ Tát
21
Biểu thị cho 21 vị Thập Địa, Thập Ba La Mật và quả vị Phật
27
Biểu thị cho 27 cấp vị của Tiểu Thừa tu hành Tứ Hướng Quả
42
Biểu thị cho 42 cấp vị quá trình tu hành của Bồ Tát
54
Biểu thị cho 54 cấp vị quá trình tu hành của Bồ Tát
108
Đoạn trừ 108 phiền não, chầu chứng 108 pháp Tam Muội
1080
Biểu thị cho 10 cảnh giới, mỗi cảnh giới đều có 108
 
chuoi hat tram huong cao cap

Chuỗi 18 hạt và 36 hạt có ý nghĩa gì?

Theo Phật Pháp thì chuỗi hạt trầm hương 18 hạt hay 36 hạt đều không biểu thị cho điều gì cả. Nhiều người cho rằng để có thể thuận tiện cho việc mang đeo chuỗi 108 hạt thì người ta chi ra làm 6 chuỗi mỗi chuỗi có 18 hạt hoặc chia làm 3 chuỗi mỗi chuỗi có 36 hạt.
Tùy thuộc vào mỗi người sẽ có những ý nghĩ khác nhau và số lượng mỗi chuỗi chuỗi hạt đeo tay trầm hương không cố định và cũng không bắt buộc. Vậy nên bạn có thể mua chuỗi hạt gỗ trầm hương theo ý muốn của mình.
Nếu bạn cần hỗ trợ, tư vấn thêm về chuỗi hạt trầm hương hay những sản phẩm liên quan đến trầm hương thì có thể liên hệ với Tramhuongsg.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích cũng như có cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất từ trầm hương – vật phẩm thiêng liêng của đất trời.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây