Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của tramhuongsg.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tramhuongsg". (Ví dụ: vong tay tram huong tramhuongsg). Tìm kiếm ngay
6 lượt xem

Địa chỉ bán Trầm Hương tại Phú Quốc ở đâu tốt nhất?

Nó được mệnh danh là lớn nhất trong lịch sử Việt Nam. Phú Quốc luôn khiến nhiều người ngạc nhiên bởi sự đa dạng về khoa học đời sống và các sản phẩm của nó. Trong đó Trầm Hương Tự nhiên được thực hiện hường trần dó bầu gió Cửa Dương – khu kập hượng đề đến nước sinh tục Vươn Quốc gia Phú Quốc. Dần dần được nhân dân trồng trọt, khai thác rồi chế biến thành các sản phẩm từ Trầm Hương như: Trầm Mỹ Nghệ, Trầm Trầm Nhang,… phục vụ người dân cũng như du khách. Dưới đây là danh sách các địa điểm tham quan ở Phú Quốc để bạn tham khảo.

Kinh nghiệm mua Trầm Hương tại Phú Quốc:

Sản phẩm tổng hợp Trầm Hương:

Ngái nay Trầm Hương được sử dụng rất nhiều trong đời sống, rất đa dạng và phong phú. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm của Trầm Hương qua bài viết dưới đây:

Nhang Trầm Hương:

Sản phẩm Nhang Trầm Hương PHÚC LINH:

55.000₫ – 286.000₫ (Đã bao gồm VAT)

132.000₫ – 594.000₫ (Đã bao gồm VAT)

55,000₫ – 1,485,000₫ (Đã bao gồm VAT)

30,800₫ – 88,000₫ (Đã bao gồm VAT)

44,000₫ – 159,500₫ (Đã bao gồm VAT)

275.000₫ – 1.485.000₫ (Đã bao gồm VAT)

132,000₫ – 330,000₫ (Đã bao gồm VAT)

Sản phẩm Nhang Trầm Hương CAO CẤP MANGALA:

121,000₫ – 170,500₫ (Đã bao gồm VAT)

115,500₫ – 539,000₫ (Đã bao gồm VAT)

Trầm Trầm Hương:

Sản phẩm Nụ Trầm Hương PHÚC LINH:

165,000₫ – 242,000₫ (Đã bao gồm VAT)

66,000₫ – 99,000₫ (Đã bao gồm VAT)

Sản phẩm Trầm Trầm Hương CAO CẤP MANGALA:

396.000₫ – 506.000₫ (Đã bao gồm VAT)

352,000₫ – 462,000₫ (Đã bao gồm VAT)

READ  Vòng Tay Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim

99,000₫ – 115,500₫ (Đã bao gồm VAT)

Nhan Vọng Trầm Hương:

Sản phẩm Nhang Vong Trầm PHÚC LINH:

Sản phẩm Nhang Vong Trầm CAO CẤP MANGALA:

Nhang Trầm Hương Không Tăm:

Sản phẩm Nhang Trầm Không Tăm PHÚC LINH:

93.500₫ – 495.000₫ (Đã bao gồm VAT)

Sản phẩm Nhang Trầm Không Tăm CAO CẤP MANGALA:

517,000₫ – 770,000₫ (Đã bao gồm VAT)

Vọng Trầm Hương:

Các sản phẩm:

Mô tả Sản phẩm:

Hạn ngạch sản phẩm Trầm Hương:

Nhìn Nhang Nụ Trầm thì rất đơn giản nhưng rất khó sản xuất, vì đây là sản phẩm có mùi hương tự nhiên. Những người có nhiều hiểu biết về Trầm Hương cần có khả năng sản xuất những sản phẩm này.

Đối với sản phẩm Trầm Mỹ Nghệ, quá trình phát triển cách đây khoảng 10 năm. Các sản phẩm từ Trầm Hương rất được ưa chuộng như: Trầm Vồng Thái Trầm Hương, Trầm Sầm Trầm, Trầm Cảnh,. ..

Rừng tự nhiên Dó bồng tại Xóa Dương – gần rừng Phú Quốc Vương Quốc

Lưu ý khi mua Trầm Hương ở Phú Quốc

 • Sản phẩm Nhang Trầm Trầm 100% tự nhiên và không chứa bất kỳ chất phụ gia nào.
 • Hương thơm của Trầm không dịu nhẹ như nhiều sản phẩm khác. Các sản phẩm có chứa chất thơm như Benzen có mùi thơm lâu và dễ sử dụng.
 • Phôi Trầm là một thành phần có trong sản phẩm Trầm Mỹ Nghệ. Đây cũng là nguyên liệu quyết định chất lượng của sản phẩm. Hiện nay Phôi Trầm rất đa dạng vì có ở nhiều nơi: Indonesia, Lào, Malaysia.
 • Nguồn gốc của Thiên Nhiên cũng rất đa dạng.
 • Hiện nay, có rất nhiều người bán hàng bán giá không tương xứng với chất lượng sản phẩm, nếu bạn không có kiến ​​thức về lĩnh vực này, bạn sẽ không biết được giá chính xác của sản phẩm.

Mua Trầm Hương ở Phú Quốc:

Sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn – Phúc Linh:

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc trồng và sản xuất Trầm Hương, công ty chúng tôi đã khẳng định được vị thế là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản phẩm Trầm Hương, đã có mặt tại khắp các tỉnh thành và cả nước. Và trong tương lai gần, một showroom sẽ được mở tại Phú Quốc để mọi người có thể dễ dàng đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm. Mời các bạn xem video này để hiểu rõ hơn về công ty chúng tôi:

READ  Tại sao Vòng Trầm Hương Sánh Chìm có giá trị cao đến vậy?

Mua từ TMĐT:

Nếu không thể đến trực tiếp cửa hàng, bạn có thể xem sản phẩm tại các tầng sau:

 • Trang web: tramhuongphuclinh.vn
 • FanPage: Trầm hương Phúc Linh
 • Shopee: Trầm hương Phúc Linh – Shopee
 • Tiki: Trầm hương Phúc Linh – Tiki
 • Lazada: Trầm hương Phúc Linh – Lazada

Lưu ý: Các sản phẩm Phúc Linh bán đều có sẵn trên nền tảng TMIT, với nhiều ưu đãi đặc biệt. Hãy click vào “Theo Dõi Shop” để nhận CÁC MÃ KHUYẾN MÃI v các MÃ GIẢM GIÁ nhé.

Mua từ trang web và số điện thoại:

Hoàn đổi ứng dụng một Trầm Hương cho chương hồng nội xa, Phúc Linh nay ra muối động ĐẮC MUA HÀNG QUA WEBSITE và thao tác rất đơn giản. Vui lòng truy cập Website để tham khảo thêm sản phẩm:

Chi tiết tại website: tramhuongphuclinh.vn hoặc số ĐT/Zalo: 0901144119

Mẫu giao hàng:

Có hai dạng:

 • Giao hàng COD: hình thức giao hàng và thu tiền của bạn được áp dụng cho khách hàng muốn thanh toán khi nhận hàng. Hình thức thanh toán này sẽ được tính cho khách hàng. Mức phí này dao động từ 13.000đ đến 30.000đ tùy theo số tiền bạn có.
 • Thanh toán trực tiếp: áp dụng cho khách hàng chuyển tiền qua hệ thống chuyển tiền của công ty và khách hàng không phải đóng thêm phí.

Thời gian giao hàng trong tỉnh sẽ là 2-3 ngày tùy theo khu vực và địa điểm.

Cứu:

 • Khách hàng có thể áp dụng freeship cho từng sản phẩm từ:
 • >= 500,000 đồng cấp lớp trong nội dung
 • >= 1.000.000 VND đối với người nước ngoài độc thân
 • Các mặt hàng riêng lẻ được bán riêng lẻ và có khối lượng < 1kg.
READ  5 Lợi Ích Bất Ngờ Của Việc Đeo Vòng Tay Trầm Hương Công Giáo

Xem thêm : Chính sách dải đết lớp hốsa

Trầm Hương Cao Cường Mangala:

Sản phẩm của Trầm hương là sản phẩm Trầm hương Mangala chất lượng cao có nguồn nguyên liệu từ Trầm hương nương nước nước. Bao bì đẹp, tương xứng với chất lượng sản phẩm. Sản phẩm có thể làm quà tặng hoặc sử dụng vào công việc cao cấp.

Nguồn gốc trầm thang là tự nhiên, rừng có vị ngọt nhưng dày và có mùi đặc trưng. Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thông tin sản phẩm dưới đây:

Nhang Nụ Trầm Hương Cao Cấp Của Mangala

Nhang Trầm trầm hương Các Sảnhật Nhang Trầm hương Trầm Cao Cường MangalaNhang Trầm trầm hương Các Sảnhật Nhang Trầm hương Trầm Cao Cường Mangala

Kết luận: Bài viết đã giới thiệu một số địa điểm mua Trầm Hương tại Phú Quốc để bạn có thể lựa chọn sản phẩm yêu thích và phù hợp với túi tiền của mình.

Xem thêm bài viết: Mua Nụ Trầm Hương House Đà Nẵng

Về tramhuongphuclinh

Avatar của tramhuongphuclinh

Tác giả: Nguyễn Thị Mỹ Liên – Đại Học Bách Khoa TPHCM. Niềm đam mê chế biến các sản phẩm từ nguyên liệu thiên nhiên và hữu cơ cùng tình yêu kinh doanh đã thôi thúc tôi nhiều năm lập công ty Nhà Nước để thành lập doanh nghiệp và kinh doanh riêng. Trầm Hương và Tinh Dầu là hai lĩnh vực mà tôi yêu thích và dành nhiều thời gian nghiên cứu. Đây cũng là thế mạnh của tôi vì tôi muốn gắn kết sự nghiệp của gia đình với nền giáo dục chuyên nghiệp của mình tại Đại Học. Tôi muốn cung cấp những sản phẩm và kiến ​​thức hữu ích cho khách hàng trong lĩnh vực này.

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!