Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của tramhuongsg.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tramhuongsg". (Ví dụ: vong tay tram huong tramhuongsg). Tìm kiếm ngay
5 lượt xem

Một số địa chỉ bán Trầm Hương tại Quy Nhơn uy tín

Hiện nay, Quy Nhơn có rất ít cửa hàng ở Trầm Hương hoặc nhiều cửa hàng có địa điểm không ổn định. Vì vậy, việc đến trực tiếp cửa hàng và mua sản phẩm từ Trầm Hương là rất khó khăn. Vì vậy, với sự hỗ trợ của công nghệ hiện nay, tại Quy Nhon, bạn có thể đặt mua hàng từ chúng tôi, hoặc nếu có thắc mắc gì vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thông tin:

Thông tin chi tiết đầy đủ tại website: tramhuongphuclinh.vn hoặc số ĐT/Zalo: 0901144119

Nhờ nguồn năng lượng to lớn của Trầm Hương, Trầm Hương mang lại nhiều may mắn cho con người, và Trầm Hương được mệnh danh là “Bậc Thầy Phong Thủy”. Hiện nay, Trầm Hương có giá thành và chất lượng rất cao. Mua Trầm Hương tại Quy Nhơn đang là vấn đề nan giải đã được đưa lên đến đết lớp quan tâm. Vui lòng đọc bài viết dưới đây để xem bạn có thể mua Trầm Hương tại Quy Nhơn hay không.

Vài kinh nghiệm khi mua Trầm Hương tại Tuy Hòa:

Các sản phẩm của Trầm hương:

Trầm Hương hiện nay rất phong phú và có thể sử dụng theo nhiều cách. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm dưới đây:

Nhang Trầm Hương:

Sản phẩm Nhang Trầm Hương PHÚC LINH:

55,000₫ – 286,000₫ (Đã bao gồm VAT)

132,000₫ – 594,000₫ (Đã bao gồm VAT)

55.000₫ – 1.485.000₫ (Đã bao gồm VAT)

30.800₫ – 88.000₫ (Đã bao gồm VAT)

44,000₫ – 159,500₫ (Đã bao gồm VAT)

275.000₫ – 1.485.000₫ (Đã bao gồm VAT)

132.000₫ – 330.000₫ (Đã bao gồm VAT)

Sản phẩm Nhang Trầm Hương CAO CẤP MANGALA:

121,000₫ – 170,500₫ (Đã bao gồm VAT)

115.500₫ – 539.000₫ (Đã bao gồm VAT)

Nụ Trầm Hương:

Sản phẩm Trầm Trầm Hương PHÚC LINH:

READ  Trầm Nấu Dầu – Định Nghĩa Và Những Hiểu Lầm Phổ Biến

165.000₫ – 242.000₫ (Đã bao gồm VAT)

66,000₫ – 99,000₫ (Đã bao gồm VAT)

Sản phẩm Nụ Trầm Hương CAO CẤP MANGALA:

396.000₫ – 506.000₫ (Đã bao gồm VAT)

352.000₫ – 462.000₫ (Đã bao gồm VAT)

99.000₫ – 115.500₫ (Đã bao gồm VAT)

Nhang Vong Trầm Hương:

Sản phẩm Nhang Vong Trầm PHÚC LINH:

Sản phẩm Nhang Vong Trầm CAO CẤP MANGALA:

Nhang Trầm Hương Không Tăm:

Sản phẩm Nhang Trầm Không Tăm PHÚC LINH:

93.500₫ – 495.000₫ (Đã bao gồm VAT)

Sản phẩm Nhang Trầm Không Tăm CAO CẤP MANGALA:

517.000₫ – 770.000₫ (Đã bao gồm VAT)

Vọng Trầm Hương:

Các sản phẩm:

Mô tả Sản phẩm:

Hạn ngạch sản phẩm Trầm Hương:

Khi nhìn vào Nhang Nụ Trầm thì thấy rất đơn giản nhưng quy trình sản xuất lại rất khó khăn vì đây là sản phẩm có mùi hương tự nhiên. Đội là người đường sự âm đội Trầm Hương, thị khách sạn động ra đội cây nhang, nụ động trầm tại.

Trầm Mỹ Phố Đồng cách đây khoảng 10 năm. Các sản phẩm Trầm Hương phổ biến nhất là: Vộng Thái Trầm Hương, Trang Sầu Trầm, Trầm Cảnh, Tượng Trầm Hương,… Trầm Hương rất phong phú và đa dạng dựa trên nguồn gốc sản xuất ban đầu: Trầm Trường, Trầm Tự Nhiên khẩn cấp nhập khẩu : Indonesia, Malaysia,.. Trầm Công Nghệ.

Tượng Phạt Di Lặc Trầm Hương

Lưu ý khi mua trầm hương tại Quy Nhon:

 • Đối với sản phẩm Nhang Nụ Trầm phải được sản xuất 100% từ nguyên liệu thiên nhiên, không chứa bất kỳ hóa chất độc hại nào để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 • Nhang Nụ Trầm không đội đến đến đội định là định được trong tâm linh.
 • Mùi thơm của Trầm nhẹ nhàng, không nồng nặc như các sản phẩm khác có hương thơm gây mùi khó chịu. Hương liệu được nhạn hường thơm Benzen Thành dài sẽ gây ung thư.
 • Yếu tố quyết định chất lượng của sản phẩm chính là Phôi Trầm. Phôi Trầm khá phong phú và có nguồn gốc ở nhiều nơi: Malaysia, Indonesia. Tài nguyên của Thiên Nhiên hay Trầm, Công Nghệ, Tự Nhiên cũng rất phong phú.
 • Nhiều người không biết về lĩnh vực nước hoa nên khi mua hàng tôi không biết giá chính xác. Theo quan điểm của người bán hàng thì giá cả cũng như chất lượng sản phẩm.
READ  Vòng Cổ Trầm Hương Mặt Phật – Trang Sức Phong Thủy

Do phạm vi bài viết có hạn nên chúng tôi không thể cung cấp đầy đủ kiến ​​thức, vui lòng tham khảo các bài viết dưới đây:

Trầm Hương là gì và Cách viết các loại trầm hương?

Vong Tay Trầm Hương Trần Thết

Mua Trầm Hương ở Quy Nhơn:

Hiện nay tại Tuy Hòa có rất ít đơn vị sản xuất, cung cấp sản phẩm Trầm Hương này. Hoặc nhiều đơn vị bán sản phẩm nhưng không trực tiếp sản xuất nên không đảm bảo chất lượng sản phẩm. Chúng tôi xin giới thiệu một số địa điểm trực tiếp sản xuất và cung cấp sản phẩm Trầm Hương uy tín để quý khách tham khảo.

TRẦM HƯƠNG SG – sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn:

Trần Hương có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và có cơ sở sản xuất tại Đà Nẵng – miền Trung, nơi có lợi thế hơn về nguyên liệu. Công ty người có chức hoàng và Đại Lý trên đất nước. Nội dung tìm kiếm quản lý video sau:

Mua hàng qua website của cửa hàng:

Mời các bạn ghé thăm Website TRẦM HƯƠNG SG để có thể xem thêm các sản phẩm của Trầm Hương. Ngoài ra, chúng tôi có rất nhiều chương trình khuyến mãi áp dụng khi mua hàng trên web và các thao tác thực hiện rất đơn giản khi mua hàng. Tùy tỉnh thành mà thời gian giao hàng sẽ mất từ ​​2-3 ngày.

Chi tiết tại website: tramhuongphuclinh.vn hoặc số ĐT/Zalo: 0901144119

Mỗi điều khoản vận chuyển và thanh toán:

Vận chuyển đặc biệt:

 • Khách hàng có thể áp dụng miễn phí cho từng mặt hàng
 • >= 500.000 đồng
 • >= 1.000.000 đồng đội đết hội lớp đội lớp

Áp dụng cho khách lẻ mua lẻ và có khối lượng < 1kg.

Về thanh toán:

 • Thu họ COD: ក្រ្រ្រ្រ្រ្ន្រ្ន្ន្រ្រ្រ្រ្ន Nếu thanh toán theo cách này, khách hàng sẽ phải trả thêm tiền.
 • Thanh toán trước: khách hàng sẽ chuyển khoản vào tài khoản công ty và bạn sẽ không mất thêm bất kỳ khoản phí nào.
READ  VÒNG TAY PHONG THỦY BAO NHIÊU HẠT LÀ TỐT NHẤT? Giải đáp A-Z

Đọc thêm: Lợi nhuận thực sự

Mua Trầm Hương qua Sàn TMĐT:

Nếu không đến trực tiếp cửa hàng, bạn có thể tham khảo sản phẩm và mua online tại TMĐT:

 • Website: tramhuongphuclinh.vn
 • Fanpage: Trầm hương Phúc Linh
 • Shopee: Trầm hương Phúc Linh – Shop
 • Tiki: Trầm hương Phúc Linh – Tiki
 • Lazada: Trầm hương Phúc Linh – Lazada

Lưu ý: Sản phẩm của Phúc Linh hiện đang có mặt trên nền tảng TMIT với nhiều ưu đãi đặc biệt. Vui lòng nhấp vào nút “Theo Dõi” Shop để nhận CÁC MÃ KHUYẾN MÃI CỦA SHOP tác các MÃ GIẢM GIÁ CỦA SẢN PHẢ nhé.

Trầm Hương Cao Cường Mangala:

Chất lượng sản phẩm rất cao. Bao bì đẹp và phù hợp với chất lượng sản phẩm. Sản phẩm phù hợp cho công việc cấp cao và làm quà tặng.

Nguồn gốc trầm thang là tự nhiên, rừng có vị ngọt nhưng dày và có mùi đặc trưng. Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thông tin sản phẩm dưới đây:

Nhang Nụ Trầm Hương Cao Cấp Của Mangala

Nhang Nụ Trầm Hương Các Sảnhật Nhang Nụ Trầm Hương Cao Cường MangalaNhang Nụ Trầm Hương Các Sảnhật Nhang Nụ Trầm Hương Cao Cường Mangala

Giới thiệu về tramhườngphuclinh

Avatar của tramhuongphuclinh

Tác giả: Nguyễn Thị Mỹ Liên – Đại Học Bách Khoa TPHCM. Niềm đam mê chế biến các sản phẩm từ nguyên liệu thiên nhiên và hữu cơ cùng tình yêu kinh doanh đã thôi thúc tôi nhiều năm lập công ty Nhà Nước để thành lập doanh nghiệp và kinh doanh riêng. Trầm Hương và Tinh Dầu là hai lĩnh vực mà tôi yêu thích và dành nhiều thời gian nghiên cứu. Đây cũng là thế mạnh của tôi vì tôi muốn gắn kết sự nghiệp của gia đình với nền giáo dục chuyên nghiệp của mình tại Đại Học. Tôi muốn cung cấp những sản phẩm và kiến ​​thức hữu ích cho khách hàng trong lĩnh vực này.

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!