Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của tramhuongsg.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tramhuongsg". (Ví dụ: vong tay tram huong tramhuongsg). Tìm kiếm ngay
10 lượt xem

Những câu nói hay của Jim Rohn khiến bạn phải suy ngẫm

Jim Rohn là một nhà tư tưởng, doanh nhân, diễn giả truyền cảm hứng vĩ đại của nước Mỹ. Nguồn tri thức tuyệt vời từ sách của ông được hàng triệu người trên thế giới coi là sách gối đầu giường và được dịch ra 70 – 80 loại ngôn ngữ khác nhau. Bên cạnh những thành tựu đó, ông còn nổi tiếng bởi những triết lý cuộc đời mang nhiều thông điệp khác nhau từ hành động, tranh luận, tinh thần doanh nhân, phát triển bản thân.Cùng TRẦM HƯƠNG SG điểm qua những câu nói hay của Jim Rohn có sức ảnh hưởng mọi thời đại.

Jim Rohn là ai? Tiểu sử cuộc đời nhà triết gia vĩ đại thế kỷ 21

Jim Rohn là một doanh nhân, diễn giả động lực, và tác giả nổi tiếng người Mỹ

Trước khi tìm hiểu những câu nói hay của Jim Rohn, bạn đọc cùng TRẦM HƯƠNG SG nhìn qua những thành tựu cũng như tiểu sử cuộc đời của nhà doanh nhân, diễn giả vĩ đại này.

 

Jim Rohn là một doanh nhân, diễn giả động lực, và tác giả nổi tiếng người Mỹ. Ông sinh vào năm 1930 và qua đời vào năm 2009. Ông được biết đến là một trong những diễn giả có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới và là bậc thầy của nhiều nhà tư tưởng và diễn giả thành công.

 

Với hơn 40 năm kinh nghiệm, Jim Rohn đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên khắp thế giới thông qua những bài phát biểu và tác phẩm viết về phát triển bản thân, kinh doanh, thành công và đời sống. Ông đã có ảnh hưởng sâu sắc đến tư tưởng của nhiều tác giả – diễn giả nổi tiếng như Anthony Robbins, Zig Ziglar, Brian Tracy, Jack Canfield và T. Harv Eker.

 

Jim Rohn cũng là thầy giáo của Mark R. Hughes, nhà sáng lập Herbalife, và Anthony Robbins – một trong những diễn giả động lực thành công nhất thế giới. Với tài năng và sự đóng góp của mình, Jim Rohn đã trở thành một trong những nhân vật vĩ đại trong lịch sử về động lực và phát triển bản thân.

 

Tuy không có bằng cấp đại học, nhưng Jim Rohn đã thành công trong sự nghiệp của mình nhờ vào năng lực tự học và sự nỗ lực không ngừng.

 

Với kinh nghiệm làm việc ở cửa hàng bách hóa Sears và làm nhà phân phối cho các công ty bán hàng trực tiếp lớn, Jim Rohn đã tích lũy được kiến thức và kinh nghiệm về kinh doanh. Nhờ vào sự cố vấn của doanh nhân nổi tiếng John Earl Shoaff, ông đã thành lập câu lạc bộ Rotary và trở thành một trong những tổ chức bán hàng lớn nhất trong công ty của Shoaff.

 

Bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của Jim Rohn là khi ông trở thành triệu phú ở tuổi 31. Sau đó, ông đã trở thành một diễn giả thành công và được mời diễn thuyết tại các sự kiện quan trọng như trường trung học, đại học, những bữa tiệc và hội thảo.

 

Năm 1985, Jim Rohn đã được trao giải thưởng National Speakers Association CPAE Award.

Những câu nói hay của Jim Rohn khiến bạn phải suy ngẫm

Những câu nói hay của Jim Rohn khiến bạn phải suy ngẫmNhững câu nói hay của Jim Rohn có sức ảnh hưởng mọi thời đại

Những câu nói hay của Jim Rohn không chỉ đơn thuần là những lời nói động viên mà còn là những lời khuyên, kinh nghiệm và sự thông minh tích lũy được qua nhiều năm sống và làm việc. Thông điệp và giá trị từ những câu nói này sẽ khiến ta phải suy ngẫm về cuộc sống, công việc và cả bản thân mình.

Những câu nói nổi tiếng của Jim Rohn về sống có mục tiêu và kỷ luật

Những câu nói hay của Jim Rohn về mục tiêu và kỷ luật được xem là những thông điệp quan trọng nhất của ông. Những lời khuyên và trăn trở của Jim Rohn không chỉ giúp cho chúng ta có được một cuộc sống hạnh phúc và thành công mà còn là động lực để tiếp tục phấn đấu và trưởng thành. 

 

 1. Kỷ luật là cầu nối giữa các mục tiêu và hoàn thành.
 2. Bốn câu hỏi quan trọng trong cuộc đời bạn:“Tại sao bạn cần phải cố gắng?”/ “Tại sao không?”“Tại sao không phải là Bạn?”/ “Tại sao không phải bây giờ?”.
 3. Nếu không có mục tiêu thì chúng ta sẽ chẳng biết phải đi về đâu cả!.
 4. Nếu muốn thì bạn sẽ tìm cách. Nếu không muốn, bạn sẽ tìm lý do.
 5. Tất cả chúng ta phải chịu một trong hai điều: nỗi đau của kỷ luật hoặc nỗi đau của sự hối tiếc hoặc thất vọng.
 6. Kỷ luật là nền tảng mà tất cả thành công được xây dựng. Thiếu kỷ luật chắc chắn sẽ dẫn đến sự thất bại.
 7. Những lời khẳng định rất quan trọng. Nhưng khẳng định mà thiếu đi kỷ luật chính là sự bắt đầu của ảo tưởng. Như Shakespeare có nói “Lỗi không thuộc về những vì sao mà ở ngay trong bản thân của chúng ta” Mơ về tương lai, rồi hãy thiết kế nó. Bắt đầu từ chính bạn – bằng việc phát triển những kỷ luật mới.
 8. Nếu bạn không thiết kế kế hoạch cuộc sống của riêng bạn, rất có thể là bạn sẽ rơi vào kế hoạch của người khác. Và đoán những gì họ đã lên kế hoạch cho bạn?

Những câu nói hay của Jim Rohn về sống có mục tiêu và kỷ luật đã mang đến cho chúng ta những lời khuyên quý giá. . Bằng sự kỷ luật và quyết tâm, chúng ta có thể biến ước mơ thành hiện thực. Từ những thông điệp này, chúng ta hãy nhắm mắt, tin tưởng vào khả năng của bản thân và bắt đầu hành trình chinh phục mục tiêu cuộc sống.

READ  125+ Câu thả thính tên Khánh, Khanh hay chàng nghe phải đổ gục

Xem thêm: Những câu nói nổi tiếng của Tào Tháo có sức ảnh hưởng mọi thời đại

Câu nói hay của Jim Rohn truyền cảm hứng hành động để chạm vạch đích

Dưới đây là tổng hợp những câu nói hay của Jim Rohn về hành động để chạm đến vạch đích bạn có thể tham khảo:

 

 1. Đừng ước cuộc sống của bạn có ít thử thách, hãy ước bạn khôn ngoan hơn.
 2. Đừng ước rằng mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn, hãy ước bạn tài giỏi hơn.Đừng ước rằng bạn sẽ có ít rắc rối trong cuộc sống, hãy ước bạn có nhiều kỹ năng hơn.
 3. Cuộc sống của bạn có đi lên hay không, tất cả nằm ở những cuốn sách bạn đọc và những người bạn gặp.
 4. Hãy tìm kiếm cơ hội, đừng bỏ lỡ cơ hội.
 5. Chúng ta không nhận được gì từ thời gian, chúng ta nhận được những gì mà chúng ta đã làm trong thời gian đó.
 6. Thảm họa kinh tế bắt đầu với một triết lý làm ít hơn và muốn nhiều hơn nữa.
 7. Nếu bạn tiến về phía tôi một bước, tôi sẽ tiến về phía bạn một bước – Kinh cựu ước.Nếu bạn tiến về phía ước mơ một bước – ước mơ sẽ tiến về phía bạn một bước.
 8. Để giải quyết bất kỳ vấn đề, đây là ba câu hỏi để tự hỏi mình: Thứ nhất, những gì tôi có thể làm là gì? Thứ hai, những gì tôi có thể đọc? Và thứ ba, tôi có thể hỏi ai?.
 9. Để hấp dẫn những mẫu người hấp dẫn, bạn phải là một người hấp dẫn. Để hấp dẫn những người có sức mạnh, bạn phải là một người có sức mạnh. Để hấp dẫn những người trung thành, bạn phải là một người trung thành. Thay vì tìm kiếm những người như thế, hãy thay đổi chính bản thân mình và rồi bạn sẽ hấp dẫn họ.
 10. Hãy lập ra các mục tiêu rồi sau đó hành động dựa trên chúng. Viết các ý tưởng ra giấy – cũng giống như xây nhà, bạn cần hoàn thiện bản vẽ trên giấy trước.
 11. Nếu bạn thay đổi, tất cả mọi thứ sẽ thay đổi cho phù hợp với bạn; đừng chờ đợi mọi thứ sẽ thay đổi cho bạn vì nó sẽ không thay đổi; thay đổi chính bản thân mình…. và mọi thứ sẽ thay đổi theo bạn.
 12. Hãy học loài kiến, kiến không bao giờ từ bỏ. Kiến nghĩ tới mùa đông khi đang là mùa hè và luôn làm việc chăm chỉ. Hãy cẩn thận vào mùa hè và đừng dựng xây cái gì trên cát
 13. Hãy chọn hành động, đừng chọn nghỉ ngơi. Chọn sự thật, đừng chọn ảo tưởng. Chọn một nụ cười, đừng chọn một cái nhíu mày. Chọn tình yêu, đừng chọn thù hận. Chọn những điều tốt đẹp trong mọi việc, và chọn thời cơ cũng như cơ hội để làm việc.

Jim Rohn – Một nguồn cảm hứng vô tận với những câu nói đầy ý nghĩa. Bởi những lời dạy của ông đã khơi nguồn ngọn lửa trong tâm hồn và khích lệ chúng ta hành động để chạm vạch đích. Hãy lắng nghe và thấu hiểu những câu nói hay của Jim Rohn, để từ đó, ta biết rằng sự thành công không phải là điểm đến, mà là hành trình mà chúng ta cùng nhau xây dựng.

Xem thêm: Những câu nói nổi tiếng của Abraham Lincoln vị tổng thống Mỹ Hoa Kỳ

Câu nói bất hủ của Jim Rohn về tự giáo dục mỗi ngày

Tự giáo dục mỗi ngày là một thói quen tuyệt vời để phát triển bản thân và đạt được thành công trong cuộc sống. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những câu nói hay của Jim Rohn về chủ đề này.

 

 1. Giáo dục chính thức sẽ làm cho bạn một cuộc sống; tự giáo dục sẽ làm cho bạn một tài sản.
 2. Giáo dục chính quy sẽ giúp bạn kiếm sống, tự học sẽ giúp bạn giàu có.
 3. Đừng chỉ đọc những thứ dễ dàng. Bạn có thể được giải trí, nhưng bạn sẽ không bao giờ phát triển.
 4. Nếu bản thân bạn không có giá trị… bạn sẽ không kiếm được nhiều tiền. Trở thành con người có giá trị là chìa khóa để thành công.
 5. Học tập là sự khởi đầu của sự giàu có. Học tập là sự khởi đầu của sức khỏe. Học tập là sự khởi đầu của tâm linh. Tìm kiếm và học hỏi là nơi mà quá trình tất cả điều kỳ diệu bắt đầu.
 6. Sau khi đã trở thành triệu phú, bạn có thể cho tất cả tiền của mình đi làm không thương tiếc bởi vì bây giờ tiền không quan trọng nữa, cái quan trọng là khối óc của bạn đã được rèn luyện trong quá trình trở thành triệu phú.

Những câu nói hay của Jim Rohn về tự giáo dục mỗi ngày đã là nguồn cảm hứng to lớn cho hàng triệu người trên thế giới. Bởi vì như ông đã từng nói: “Cây không thể tốt lên nếu rễ không tốt, và con người không thể thành công nếu trí tuệ không được đào tạo.” Tự giáo dục hàng ngày giúp chúng ta mở rộng tri thức, phát triển kỹ năng và xây dựng sự thành công vững chắc. Vậy hãy dành thời gian để tự rèn luyện mỗi ngày và trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Xem thêm: Những câu nói nổi tiếng của Joker khiến người đọc phải suy ngẫm

Những câu nói hay của Jim Rohn về thái độ sống tích cực

Những câu thoại thông minh và sâu sắc của ông không chỉ là nguồn cảm hứng mà còn là hướng dẫn cho cuộc sống. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những câu nói hay của Jim Rohn về thái độ sống tích cực, những nguồn động lực để chúng ta trở nên tốt hơn và thành công hơn.

 1. Hãy coi quá khứ là trường học và bước tới tương lai với sự háo hức.
 2. Nếu muốn thì bạn sẽ tìm cách. Nếu không muốn, bạn sẽ tìm lý do.
 3. Chăm sóc cơ thể của bạn. Đó là nơi duy nhất bạn phải sống.
 4. Lời khuyên là hãy chủ động, lựa chọn thái độ đúng đắn để đối mặt với cuộc đời.
 5. Hạnh phúc không phải là một cái gì đó bạn trì hoãn cho tương lai; nó là cái gì bạn thiết kế cho hiện tại.
 6. Chúng ta bị ảnh hưởng bởi những gì chúng ta học, bởi những gì chúng ta biết và bởi những quyết định của chúng ta.
 7. Thời gian giá trị hơn tiền bạc. Bạn có thể nhận được nhiều tiền hơn, nhưng bạn không thể có được nhiều thời gian hơn.
 8. Động lực là thứ giúp bạn bắt đầu; thói quen là thứ giữ cho bạn đi tới.
 9. Cuộc sống được tạo ra để bạn nhận những gì bạn xứng đáng chứ không phải những gì bạn muốn.
 10. Hãy nỗ lực cải thiện bản thân nhiều hơn nỗ lực làm công việc của mình, “giàu có” không phải là thứ bạn chạy theo, mà là thứ bạn hút về phía mình.
 11. Trong cuộc đời có một số ít sự việc tạo nên 80% sự khác biệt. Hãy liên tục tìm kiếm sự việc tạo nên nhiều sự khác biệt nhất.
 12. Giá trị lớn trong cuộc sống không phải là những gì bạn nhận được. Giá trị lớn trong cuộc sống là những gì bạn trở thành.
 13. Nếu bạn không thiết kế kế hoạch cuộc sống của riêng bạn, rất có thể là bạn sẽ rơi vào kế hoạch của người khác. Và đoán những gì họ đã lên kế hoạch cho bạn?.
 14. Đây là lý do tại sao rất nhiều người không thành công. Họ chỉ chú tâm vào những việc vụn vặt. Họ dành quá nhiều thời gian vào những việc không mang lại hiệu quả.
 15. Hãy canh gác cánh cửa tâm trí. Việc chúng ta trở thành thế nào chủ yếu được quyết định bởi những người chúng ta gặp, những sự kiện chúng ta tham gia, những cuốn sách chúng ta đọc, và lối sống mà chúng ta lựa chọn.
 16. Mạnh mẽ nhưng không khiếm nhã. Tốt bụng nhưng không yếu đuối. Dũng cảm nhưng không phải là kẻ bắt nạt. Khiêm tốn nhưng không nhút nhát. Nghĩ kĩ nhưng không lười biếng. Tự hào nhưng không tự mãn. Hài hước nhưng không điên rồ.
 17. Bạn phải chịu trách nhiệm cá nhân. Bạn không thể thay đổi hoàn cảnh, các mùa, hoặc gió, nhưng bạn có thể thay đổi chính mình.
 18. Nó quyết định xem ta có đọc hay không, cố gắng hay từ bỏ, tự trách mình hay đổ lỗi cho người khác khi gặp thất bại. Nó quyết định việc ta nói dối hay nói thật, chần chừ, bước tiếp hay rút lui. Thái độ là cái quyết định sự thành bại của bản thân chúng ta.
READ  140+ Lời chúc mùng 1 đầu tháng cho khách hàng may mắn, bình an

 

Từ những câu nói hay của Jim Rohn, chúng ta có thể thấy rõ sự đan xen giữa triết lý cuộc sống và kinh doanh. Ông không chỉ giúp chúng ta nhận ra tầm quan trọng của thái độ sống tích cực, mà còn cung cấp cho chúng ta những công cụ để biến thái độ đó thành hành động cụ thể. 

Xem thêm: Những câu nói nổi tiếng của Bill Gates truyền cảm hứng mọi thời đại

Câu nói chia sẻ từ nhà diễn giả vĩ người Mỹ Jim Rohn

Jim Rohn, một nhà diễn giả vĩ đại người Mỹ, đã để lại những câu nói đáng suy ngẫm và truyền cảm hứng. Những câu nói hay của Jim Rohn là nguồn động lực giúp chúng ta tìm thấy ý nghĩa và hướng đi trong cuộc sống. Hãy cùng khám phá những câu nói tuyệt vời này và tìm kiếm sự trỗi dậy bên trong mỗi chúng ta.

 1. Nếu có hai hoặc ba người đồng thuận về một mục đích, không có gì là không thể.
 2. Để thành công trong kinh doanh, đơn giản là chỉ cần nói với thật nhiều người hàng ngày. Và điều phấn khởi nhất là có rất nhiều người để bạn nói!.
 3. Lời nói của bạn tạo ra giấc mơ để ai đó có thể hiểu được nó, để ai đó có thể nhìn thấy nó, để ai đó có thể hành động. Đó chính là vai trò của bạn.
 4. Khi chia sẻ một ý tưởng với mười người thì họ sẽ được nghe nó một lần, nhưng bạn sẽ được nghe mười lần, có nghĩa là bạn được lợi nhiều nhất từ việc chia sẻ đó. Nếu điều gì đó có ý nghĩa với bạn, hãy tìm cách chia sẻ.
 5. Ý tưởng tốt – là ý tưởng mà bạn dành thời gian để nghiền ngẫm. Ý tưởng là thứ rất vi tế. Chúng đang chờ những người nỗ lực tìm kiếm chúng, và trừ khi bạn nỗ lực tìm kiếm, còn không thì chúng mãi mãi ẩn mình.
 6. Những bức tường mà bạn dựng lên xung quanh mình có thể giúp bạn tránh được sự đau khổ, nhưng chúng cũng ngăn bạn có những niềm vui.

Từ sự tận tụy và khả năng cải thiện bản thân, Jim Rohn đã truyền đi thông điệp về quan trọng của việc định hình tương lai của chúng ta. Những câu nói hay của Jim Rohn thực sự là nguồn cảm hứng không tận để chúng ta tiếp tục trưởng thành và thành công trong cuộc sống.

Những tác phẩm của Jim Rohn giúp thay đổi suy nghĩ của bạn

Những tác phẩm của Jim Rohn giúp thay đổi suy nghĩ của bạnBài học từ những câu nói hay của Jim Rohn

READ  Những câu thả thính tên Hải hay, ý nghĩa chàng nghe liền xiêu lòng

Ngoài những câu nói hay của Jim Rohn về triết lý cuộc sống, tinh thần doanh nhân, tranh luận. Ông còn để lại kho tàng tri thức quý giá. Jim Rohn là một tấm gương sáng giá về sự vươn lên đạt đến thành công từ hai bàn tay trắng. Với sự khởi đầu khó khăn, bỏ học đại học và bị khánh kiệt ở tuổi 25, nhưng bằng nỗ lực không ngừng, ông đã trở thành triệu phú ở tuổi 31. Sách của Jim Rohn là những tác phẩm sáng giá, chia sẻ những kinh nghiệm sống bản thân và giúp độc giả có thêm nghị lực để đạt được thành công.

7 Chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc

Cuốn sách “Chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc” chia sẻ nguồn cảm hứng vô giá cho những người muốn đạt được thành công trong cuộc sống. Trong quá trình tìm kiếm mục tiêu của mình, Jim đã trải qua nhiều thất bại và tự nhận ra rằng cuộc sống của mình cần phải thay đổi. Nhưng may mắn thay, ông đã gặp được Earl Shoaff, một người thầy tinh thần và học được nhiều bài học cuộc sống quý báu. Những bài học này đã giúp Jim Rohn áp dụng những kiến thức thực tiễn vào cuộc sống và đạt được nhiều thành công, đưa ông đến với một cuộc sống giàu có và hạnh phúc. Cuốn sách của ông sẽ giúp bạn khám phá bí quyết đó và truyền cảm hứng để đạt được những mục tiêu trong cuộc sống của mình.

Bốn mùa cuộc sống

Cuộc sống chính là một cuộc hành trình qua bốn mùa: xuân, hạ, thu và đông. Mỗi mùa lại mang đến cho chúng ta những trải nghiệm và cảm nhận khác nhau về cuộc sống. Tuy nhiên, những nhìn nhận đó chỉ thực sự đầy đủ và minh triết khi chúng ta có tài quan sát nhạy bén và sự trải nghiệm đúc kết được từ những thử thách và cơ hội trong cuộc sống.

Với tài năng và trí tuệ của mình, Jim Rohn đã tìm ra những điều kỳ diệu, những giá trị cao cả ẩn giấu trong cuộc sống hàng ngày. Ông giúp chúng ta nhận ra rằng, mỗi mùa đều mang đến cho chúng ta những cơ hội và thách thức khác nhau. Chúng ta cần học cách tận dụng những cơ hội đó và vượt qua những thách thức để có thể đạt được thành công trong cuộc sống.

Bởi lẽ mỗi một khó khăn trong cuộc sống đều mang trong mình một hạt mầm của thành công trong tương lai.

Chìa khóa thành công

Những câu nói hay của Jim Rohn cũng được trích từ nội dung sách này. “Chìa khóa thành công” của Jim Rohn chứa đựng nhiều kiến ​​thức và truyền cảm hứng để giúp bạn đọc thay đổi bản thân và tìm ra hướng đi đúng trong cuộc sống. Với 4 chương sách, Jim Rohn giới thiệu cho bạn đọc những ý tưởng và chỉ dẫn giá trị từ sự liên tưởng bốn mùa trong năm, giúp bạn thích nghi với những biến đổi không ngừng trong cuộc sống.

Bạn sẽ tìm thấy trong đó những câu trả lời cho những câu hỏi của cuộc đời, và cách thức để thay đổi bản thân mình, nâng cao chất lượng cuộc sống và đạt được mục tiêu. 

Những mảnh ghép cuộc đời

Trong cuốn sách “Những mảnh ghép cuộc đời”. Những mảnh ghép đó là triết lý, thái độ, lối sống, hành động và thành quả. Cuốn sách này đã đưa chúng ta vào một cuộc hành trình khám phá bản thân, tìm hiểu về những giá trị cốt lõi của cuộc sống và hướng dẫn chúng ta cách lắp ghép các mảnh ghép này để tạo nên một cuộc đời hoàn thiện.

 

Jim Rohn đã dùng những từ ngữ súc tích, ấn tượng và giàu hình ảnh để giúp chúng ta hiểu rõ hơn về ý nghĩa của từng mảnh ghép. Triết lý giúp ta có được sự định hướng và mục tiêu trong cuộc sống. Thái độ giúp ta tiếp cận với cuộc sống một cách tích cực và xây dựng một tinh thần kiên trì, đồng thời học cách chấp nhận và thích nghi với những khó khăn. Lối sống đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng một cuộc đời có ý nghĩa, trong đó ta phải chú trọng đến việc tạo ra sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Hành động là bước đi tiếp theo, chúng ta phải biến ước mơ thành hiện thực bằng những hành động đúng đắn và kiên trì. Cuối cùng, thành quả sẽ đến với những người luôn cố gắng, chịu khó và không ngừng hoàn thiện bản thân.

Triết lý cuộc đời

Cuốn sách “Triết lý cuộc đời” của Jim Rohn viết về cuộc đời và kinh doanh trong suốt một thời gian dài, nhằm truyền đạt đến độc giả những nguồn cảm hứng để họ có thể thể hiện tối đa khả năng của bản thân và thay đổi chất lượng cuộc sống. Cuốn sách này sẽ giúp bạn mở ra những cánh cửa mới, giúp bạn đạt được những thành tựu mà trước đây bạn tưởng chừng như không thể đạt được. Cuốn sách tuyên bố rằng, nếu bạn không thay đổi bản thân, bạn sẽ chỉ nhận được những gì đã có, và không bao giờ đạt được thành công lớn.

 

Kết Luận: Những câu nói của ông không chỉ đơn thuần là những câu slogan hay mà còn chứa đựng sự trải nghiệm và triết lý sâu sắc. Từ những lời khuyên giản dị, ông đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên khắp thế giới. Những câu nói hay của Jim Rohn sẽ tiếp tục được truyền tải và truyền cảm hứng cho những thế hệ tiếp theo, để họ có thể tìm thấy động lực và định hướng trong cuộc đời.

Categories: Tin tức
Source: tramhuongsg.com

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!