Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của tramhuongsg.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tramhuongsg". (Ví dụ: vong tay tram huong tramhuongsg). Tìm kiếm ngay
10 lượt xem

Những câu nói hay của Mark Hughes doanh nhân người Mỹ

Mark Hughes là một trong những doanh nhân thành đạt ở Mỹ, xuất thân từ một gia đình nghèo, gặp nhiều biến cố trong cuộc đời. Ngoài thành tích nổi bật trong việc phát triển tập đoàn dinh dưỡng Herbalife với hơn 2,1 triệu nhà phân phối độc lập (2007), ông còn nổi tiếng với những câu nói hay, tạo động lực truyền cảm hứng cho mọi thế hệ. Hãy cùng GenZ Get Rich ôn lại những câu nói hay của Mark Hughes từ câu chuyện ước mơ về dinh dưỡng lành mạnh của anh.

Mark Hughes là ai? Câu chuyện về giấc mơ dinh dưỡng lành mạnh

Những câu nói hay của Mark Hughes có sức ảnh hưởng mọi thời đại

Mark Hughes là ai?

Mark Hughes tên đầy đủ là Mark Reynolds Hughes, sinh ngày 1/1/1956, là doanh nhân người Mỹ, người sáng lập, chủ tịch, CEO và nhà tư vấn dinh dưỡng của công ty tiếp thị đa cấp Herbalife International Ltd.

Mark Hughes sinh ra trong một gia đình nghèo, bố mẹ anh ly hôn khi anh mới 14 tuổi, mẹ anh giành được quyền nuôi con.

Trong thời gian này, gia đình dựa vào tiền phúc lợi và mẹ của Hughes phải vật lộn với bệnh béo phì và căng thẳng do sử dụng amphetamine và thuốc ngủ. Hughes bắt đầu sử dụng ma túy từ năm lớp 9. và gặp nhiều vấn đề pháp lý. Năm 16 tuổi, anh được gửi đến trường trung học CEDU, một trường tư thục dành cho học sinh đặc biệt ở Running Springs, California.

Tại đây, Hughes đã phải vượt qua nhiều thử thách và áp lực, trong đó có việc phải gây quỹ bằng cách bán vé số để đóng học phí. Tuy nhiên, anh đã thành công và trở thành nhân viên bán hàng giỏi nhất của trường. Sau khi mẹ anh qua đời vì dùng ma túy quá liều, Hughes bỏ học và bắt đầu công việc kinh doanh riêng.

Bằng kinh nghiệm và sự kiên trì của mình, Hughes đã thành công trong việc thành lập công ty Herbalife vào năm 1980, với mục đích sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng. Công ty của ông đã trở thành một trong những công ty đa cấp lớn nhất thế giới, mang lại thành công lớn về mặt tài chính cho Hughes và gia đình ông.

Tuy nhiên, Hughes qua đời vào ngày 22 tháng 5 năm 2000, khi mới 44 tuổi. Nguyên nhân cái chết của ông là do suy tim, cùng với việc lạm dụng ma túy và thuốc an thần. Tuy nhiên, đây vẫn là tổn thất lớn đối với mô hình kinh doanh đa cấp và cộng đồng doanh nghiệp.

READ  150+ Câu châm ngôn thành công trong kinh doanh nổi tiếng mọi thời đại

Hành trình sáng lập Herbalife của Mark Hughes

Mark Reynolds Hughes là người sáng lập Herbalife International, một công ty bán hàng trực tiếp các sản phẩm ăn kiêng và quản lý cân nặng. Ông bắt đầu kinh doanh lĩnh vực này từ năm 1976 khi mới 20 tuổi.

Ban đầu, Hughes làm việc cho Phòng thí nghiệm Seyforth và trở thành một trong 100 người có thu nhập cao nhất. Sau đó, anh làm việc cho công ty Golden Youth và gặp người vợ đầu tiên Kathryn Whiting, người đoạt giải Hoa hậu Santa Monica.

Sau khi Golden Youth phá sản, Hughes quyết định bắt đầu hoạt động riêng và thành lập Herbalife International vào tháng 2 năm 1980. Công ty trở thành trung tâm phân phối lớn nhất thế giới cho các sản phẩm Herbalife thông qua hoạt động tiếp thị bán hàng trực tiếp. Tuy nhiên, vào những năm 1980, công ty Herbalife bị cơ quan y tế cáo buộc vi phạm tiêu chuẩn ghi nhãn và sử dụng các phương thức bán hàng không phù hợp.

Ngày 21/5/2000, nhà chức trách cho biết Mark Hughes chết vì uống quá nhiều rượu có pha thuốc chống trầm cảm. Ông để lại cho con trai duy nhất của mình một tài sản thừa kế lớn ước tính khoảng 400 triệu USD. Tuy nhiên, việc quản lý tài sản của con trai đã gặp phải nhiều tranh chấp, kiện tụng liên quan đến việc quản lý quỹ tín thác của Alex.

Ngoài cuộc sống cá nhân phức tạp, cuộc sống kinh doanh của Mark Hughes cũng không hề suôn sẻ. Tuy nhiên, Mark Hughes vẫn được kính trọng và nhớ đến vì tầm ảnh hưởng của ông trong ngành chăm sóc sức khỏe và giảm cân. Công ty Herbalife của ông tiếp tục phát triển và hiện diện trên toàn cầu, và Mark Hughes vẫn được coi là một nhân vật có ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực này.

35 câu nói truyền cảm hứng của Mark Hughes mọi thời đại

35 trích dẫn của Mark Hughes35 trích dẫn của Mark Hughes

Mark Reynolds Hughes – người sáng lập công ty Herbalife nổi tiếng – đã để lại dấu ấn đậm nét trong lịch sử kinh doanh thế giới. Anh đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên khắp thế giới bằng tinh thần sáng tạo, sự quyết tâm và nghị lực của mình. Dưới đây là tuyển tập 35 câu nói hay của Mark Hughes:

 1. Không bao giờ bỏ cuộc.
 2. Luôn tuyển cấp 1.
 3. Tôi không bao giờ quên nơi mình đến và không ngừng tưởng tượng mình có thể đi về đâu trong tương lai.
 4. Luôn trung thành với HBL.
 5. Luôn hạnh phúc.
 6. Luôn luôn hài hước.
 7. Mỗi ngày hãy đầu tư một chút cho bản thân.
 8. Không bao giờ quên 1-34!!!
 9. Sự nhất quán là trụ cột cho sự thành công của tôi.
 10. Giữ nó đơn giản.
 11. Yêu và tin tưởng sản phẩm.
 12. Tôi luôn chăm sóc gia đình và phát triển chúng.
 13. Tôi luôn phát triển bản thân theo kế hoạch 90 ngày.
 14. Tôi luôn là người hào hứng nhất và nghiêm túc nhất.
 15. Xây dựng doanh nghiệp của bạn với sự tập trung 100%.
 16. Tôi phải làm việc cho đến khi xong việc.
 17. Mọi thứ đều “KHÔNG CÓ VẤN ĐỀ!”.
 18. Tôi luôn làm những gì tốt nhất cho các thành viên và khách hàng của mình trước tiên.
 19. Giúp càng nhiều người càng tốt đủ điều kiện tham gia các sự kiện.
 20. Mọi thứ đều phải có khả năng nhân rộng.
 21. Tôi sử dụng tất cả các sản phẩm mỗi ngày.
 22. Trong mọi tình huống, tôi không bao giờ phán xét người khác.
 23. Tôi luôn vẽ ra bức tranh toàn cảnh cho mọi người rồi để họ quyết định.
 24. Hãy làm theo hệ thống của những người thành công và bạn sẽ đạt được thành công tương tự.
 25. Tôi có thể tiết kiệm thời gian bằng cách làm nhiều hơn và do đó tôi sẽ đạt được thành công nhanh hơn và lớn hơn.
 26. Nếu bạn nhượng bộ, không hành động dù chỉ một lần và không tuân theo kế hoạch, bạn sẽ thất bại.
 27. Tôi có thể có bất cứ thứ gì và trở thành bất cứ ai nếu tôi sẵn sàng xây dựng và hoàn thành kế hoạch mình đã đặt ra.
 28. Tôi hoàn toàn tin tưởng tuyến trên của mình và làm theo chính xác những gì họ nói.
 29. Trong mọi trường hợp, đủ điều kiện tham gia tất cả các chương trình thưởng.
 30. Tôi tin tưởng vào tất cả mọi người – bất kể xuất phát điểm của họ hay ở bất kỳ hoàn cảnh nào, họ đều có thể trở thành những người thành công nhất trong chương trình đền bù.
 31. Tôi thường nghĩ lớn hơn những gì tôi có thể tưởng tượng và câu hỏi yêu thích của tôi là “vậy thì sao?!”.
 32. Hãy phát triển bản thân và mọi thứ sẽ theo bạn.
 33. Thông điệp luôn có sức mạnh hơn người truyền tải thông điệp.
 34. Tôi không bao giờ vi phạm ba nguyên tắc sau: 1. Luôn giúp mọi người tự tin về bản thân; 2. luôn giúp mọi người tin tưởng về Herbalife; 3. Luôn giúp mọi người tin tưởng vào bản thân mình.
 35. Luôn hy sinh nhiều hơn một chút, hy sinh là từ bỏ những thứ có giá trị hôm nay để có được những thứ có giá trị hơn vào ngày mai.
READ  82+ Câu thả thính tên Nghi hay, ngọt ngào, ấn tượng, ý nghĩa

Xem thêm: Những câu nói hay về thành công của sao nước ngoài đáng đọc nhất

Những câu nói hay của Mark Hughes tạo động lực trong kinh doanh

Những câu nói hay của Mark Hughes tạo động lực trong kinh doanhNhững câu nói hay của Mark Hughes

Dưới đây là tuyển tập những câu nói hay của Mark Hughes giúp bạn tạo động lực trong kinh doanh:

 1. Tôi tin rằng thành công bắt đầu từ thời điểm bạn quyết định phấn đấu cho mục tiêu của mình.
 2. Lý do bạn có thể thành công ngày hôm nay không phải vì kết quả bạn sẽ đạt được ngày mai mà hành động này được thực hiện bởi chính ước mơ và mục tiêu của bạn.
 3. Mặc dù thành công được thể hiện qua hành động của bạn nhưng phương pháp bạn chọn khi hành động cũng rất quan trọng. Vì vậy hãy quyết định lựa chọn những điều có ý nghĩa với mình, sau đó theo đuổi những điều đó bằng sự chân thành, chính trực, khiêm tốn và quan trọng nhất là hãy đối xử tốt với mọi người.
 4. Tôi luôn đối xử với mọi người bằng sự tôn trọng tối đa mà họ đáng được nhận. Bất kể xuất thân hay chức danh của họ, họ sống ở đâu, họ lái xe gì, trình độ học vấn cao hay thấp, hay họ kiếm được bao nhiêu tiền, giá trị không thể được xác định theo một cách. Con người, phẩm chất và tính cách thực sự là giá trị của họ.
 5. Thái độ của tôi
 6. Thái độ của tôi đối với mọi người đều giống nhau, tôi coi mọi người là những người thành công và tôi tin rằng tất cả chúng ta đều có thể thay đổi thế giới này.
 7. Bằng cách phát huy tài năng của một người và khuyến khích họ theo đuổi tài năng đó, tôi giúp họ đi trên con đường thành công.
 8. Trừ khi bạn có thể hướng dẫn người khác đến thành công, bạn sẽ không bao giờ hài lòng với thành công của chính mình.
 9. Hướng dẫn mọi người hành động là giúp họ thực hiện được ước mơ của mình, ước mơ của chúng tôi là giúp mọi người kết nối với nhau.
 10. Khi tôi 16 tuổi, tôi biết mình muốn thay đổi thế giới này. Lúc đó tôi không biết phải làm thế nào, cũng không biết làm thế nào để thực hiện được ước mơ của mình. Nhưng tôi quyết định thử áp dụng cách tiếp cận trực tiếp và tích cực để tác động đến cuộc sống của người khác.
 11. Vì bi kịch trong cuộc sống gia đình, tôi trở nên quan tâm đến vấn đề dinh dưỡng.
READ  99+ Cap thả thính ngành dược sĩ hay, ấn tượng, độc đáo, bắt trend 2023

Xem thêm: Những câu nói nổi tiếng của Nick Vujicic truyền cảm hứng cho niềm tin và sức sống

Kết luận: Để thành công trong kinh doanh, việc duy trì động lực và cảm hứng là điều quan trọng. Và những câu nói của Mark Hughes là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho bất cứ ai muốn trở thành doanh nhân thành đạt. Hãy luôn tin tưởng vào bản thân, không bao giờ từ bỏ ước mơ và luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu của mình!

Categories: Tin tức
Source: tramhuongsg.com

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!