Trầm Hương Miếng - Tài lộc nhị phẩm | Tramhuongsg.com

  • Trầm hương miếng - Tài Lộc nhị phẩm

  • Mã sản phẩm: S000039
  • 750.000 đ
  • Khối lượng: 50 g
  • Trầm Hương Miếng loại Tài lộc nhị phẩm

Là sản phẩm quen thuộc với các doanh nhân trẻ, trầm hương vẫn luôn được ưa chuộng bởi hương thơm tự nhiên, cũng như các lợi ích trong phong thủy và sức khỏe. Trầm hương có nhiều dạng sản phẩm trên thị trường, phổ biến là nhất vẫn là bột trầm được sử dụng để làm nhang. Còn đối với việc xông hương thiền định, người Việt ta lại đa phần có thói quen sử dụng trầm hương miếng (trầm mảnh).

trầm hương miếng
Trầm hương miếng

Trầm miếng là gì?

Trầm hương miếng là sản phẩm tự nhiên được lấy trực tiếp từ cây Dó Bầu (Trầm Hương) rục hoặc mảnh trầm tự nhiên được góp nhặt trong quá trình khai thác và chế tác trầm hương và vẫn đảm bảo về chất lượng (mùi hương không bị hao hụt, nguyên chất). 
Hàm lượng tinh dầu trầm chứa trong trầm miếng khác nhau, tùy thuộc vào độ tuổi cây trầm. Mặt khác, hầu hết các loại trầm miếng đều có một hương thơm tự nhiên của gỗ và khả năng xua tan tà khí, âm khí và tránh phong hàn. Khả năng lưu hương lâu, thu hút năng lượng, dương khí và tài lộc.

Quá trình sản xuất trầm miếng

Cây Dó Bầu từ 8 đến 10 năm tuổi sau khi được thu gom thì các thân gỗ lớn sẽ được cắt khúc ngắn. Phần vỏ bên ngoài thân cây Dó sẽ được bóc tách thành lớp dày. Từ những lớp vỏ ngoài, người thợ trầm chuyên nghiệp sẽ sử dụng dụng cụ xỉa trầm, tách phần gỗ trắng ra khỏi những miếng gỗ Dó, chỉ còn sót lại một miếng (mảnh) gỗ chứa tinh dầu trầm hương. Sau khi hoàn thiện, sản phẩm mang hình dáng mỏng, dẹp cho nên cái tên trầm miếng ra đời.

Xem thêm: Mua sản phẩm trầm hưởng miếng cao cấp 

Tính năng và công dụng của trầm miếng

Trầm miếng có chứa tinh dầu trầm hương ở hai mặt, do đó khi được đốt cháy, phần tinh dầu sẽ sôi trên mặt gỗ, tỏa hương thơm đặc trưng của trầm hương và mang theo một mùi dịu nhẹ, sâu và cay.
Hiện nay, trầm miếng được sử dụng tương tự như một loại thảo dược cho sức khỏe. Một trong những hình ảnh quen thuộc của người Trung Đông là xông trầm miếng trong các lư hoặc chén xông, nhưng đó cũng là một trong những nét đẹp huyền bí của người Việt xưa.
Dưới đây là một số công dụng của trầm miếng đối với sức khỏe:
·       Xua đuổi tà khí, âm khí, khí lạnh trong nhà. Tạo bầu không gian ấm áp, trầm tĩnh, phù hợp cho tĩnh tâm và thiền định.
·       Giải toả căng thẳng, thư giãn tinh thần và làm giảm chứng trầm cảm hiệu quả.
·       Xông nhà, tẩy uế, xua tan mùi ẩm mốc, cống rãnh...

Cách sử dụng trầm miếng nguyên chất

Trầm miếng thường được sử dụng để xông trên chén xông hoặc đế xông trầm. Để tiến hành xông trầm miếng, người dùng cần chuẩn bị: trầm miếng, đế/chén xông, bật lửa, than hoa.
Bước 1: Dùng bật lửa đốt than hoa cho đến khi than đỏ hồng đều.
Bước 2: Đặt viên than đã được đốt cháy đều vào lư đốt trầm.
Bước 3: Dùng kẹp để gắp 1 – 2 miếng gỗ trầm đặt lên than. Khoảng 5 giây sau, dầu trên trầm miếng sẽ bắt đầu sôi và tỏa một mùi hương trầm tinh khiết.
Bước 4: Đặt thêm trầm miếng lên than sau khi các miếng trầm cũ đã cháy hết, để hương trầm tiếp tục được lan tỏa khắp căn phòng.

Địa chỉ bán trầm hương miếng chất lượng

Để mang lại hiệu quả cao nhất và an toàn nhất bạn nên sử dụng trầm miếng nguyên chất, được lấy trực tiếp từ cây trầm không chứa hóa chất. Hãy đến với Trầm Hương SG, là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm từ trầm hương trong đó có trầm hương mảnh với chất lượng đảm bảo, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về trầm hương miếng (mảnh), tác dụng, ứng dụng cũng như địa chỉ mua sản phẩm này chất lượng nhất và uy tín nhất.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0939 773 999
Email: Tramhuongsg.com@gmail.com
Địa chỉ: 108A chung cư Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
Website: https://tramhuongsg.com/

     

 

Sản phẩm cùng loại
Trầm hương miếng - Tài Lộc nhất phẩm

Trầm hương miếng - Tài Lộc nhất phẩm

1.000.000 đ/Hộp

Trầm Hương Miếng - Sản Phẩm Đặc Biệt Được Thiên Nhiên Ban Tặng

Đặt mua
Trầm hương miếng - Hoàng gia nhị phẩm

Trầm hương miếng - Hoàng gia nhị phẩm

950.000 đ/Hộp
Trầm Hương Miếng - Xông Trầm Đẳng Cấp
Đặt mua
Trầm hương miếng - Cung đình nhị phẩm

Trầm hương miếng - Cung đình nhị phẩm

1.850.000 đ/Hộp
Trầm Hương Miếng - Sản Phẩm Thiên Nhiên Cho Không Gian Nhà Bạn
Đặt mua
Trầm hương miếng - Hoàng gia nhất phẩm

Trầm hương miếng - Hoàng gia nhất phẩm

1.500.000 đ/Hộp
Công Dụng Của Trầm Hương Miếng - Bạn Đã Biết Chưa?
Đặt mua
Trầm hương miếng - Cung đình nhất phẩm

Trầm hương miếng - Cung đình nhất phẩm

2.350.000 đ/Hộp
Trầm Hương Miếng - Công Dụng - Cách Sử Dụng
Đặt mua
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây