Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của tramhuongsg.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tramhuongsg". (Ví dụ: vong tay tram huong tramhuongsg). Tìm kiếm ngay
5 lượt xem

Trầm Hương tại Hà Tĩnh – một số lưu ý trước khi mua?

Giá Trầm Hương tại Hà Tĩnh rất cao, nhưng Trầm Hương lại rất ít cửa hàng, nhiều cửa hàng đang thay đổi. Với sự phát triển của công nghệ, hiện nay nếu bạn muốn mua Trầm Hương tại Hạ Tĩnh, bạn có thể mua qua các kênh bán hàng trực tuyến như: Tiki, Lazada, Website Company,… hoặc khi bạn cần hỏi về sản phẩm của mình, bạn có thể liên hệ theo thông tin bên dưới:

Thông tin chi tiết đầy đủ tại website: tramhuongphuclinh.vn hoặc số ĐT/Zalo: 0901144119

Trầm Hương là bản đếp phong thủy rất cao, cũng như giải trị tâm linh. Cảm ơn nguồn năng lượng to lớn của Trầm Đại Đại cha đại con một nội dung là “Bậc Thầy Phong Thủy”. Trước khi giới thiệu cửa hàng Trầm Hương tại Hà Tĩnh đến bạn, chúng tôi xin chia sẻ một số kiến ​​thức mà bạn cần biết trước khi mua Trầm Hương.

Các điền khi mua Trầm Hương Hà Tĩnh:

Sản phẩm Trầm Hương ở Hạ Tĩnh được bán với giá cao nên khách hàng luôn lo lắng về vấn đề này. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giả, vì vậy trước khi mua bạn cần tìm hiểu kỹ để có thể phân biệt được đâu là hàng thật và hàng giả. Hãy đọc bài viết dưới đây để bạn có thể phân biệt được các sản phẩm của Trầm Hương.

Trần Hương là gì vậy?

Trầm Hương đúng hơn là chỉ là vết thương từ cây Dó Băur. Vết bẩn được tạo ra bởi một tác động từ tên cần tìm: gió, bò, côn trùng để làm khô,…còn tên là Trầm Hương Thiên Nhiên. Hoặc có một cây Trầm Hương được tác động được cần của động: đục, khoan, khoét,… địa chỉ tối đa là Trầm Hương Trồng. Trong những vết thương đó, cùng với tác động của thiên nhiên, một lớp dầu cây sẽ được tạo ra xung quanh gỗ của cây. Để phân biệt được hai loại Trầm Hương này cần phải có kiến ​​thức chuyên sâu và chuyên môn cao.

READ  Tác hại của Trầm Hương – Ngửi Trầm Hương có tốt không?

Khi mua Trầm Hương ộ Hà Tĩnh lước độ ý đồng gì?

 • Đối với các sản phẩm như Nhang Trầm Trầm, Trầm Hương Xông Hương, nguyên liệu sử dụng cho các sản phẩm này phải có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên và không chứa bất kỳ hóa chất nào gây hại cho sức khỏe người sử dụng.
 • Trầm Hương Đát không hồi động Trầm Hương Đát không đội đến đến động – Đội là định bánh kỳ nhất trong tâm linh, thị hiến.
 • Hương thơm của Trầm Hương phải tự nhiên, không nồng nặc như các sản phẩm tẩm hương liệu.
 • Sản phẩm có chứa vòng thơm Benzen nếu để lâu sẽ dẫn đến hiện tượng lá thư của bạn bị ố.
 • Đối với sản phẩm Trầm Mỹ Nghệ, nguyên liệu bên trong Phôi Trầm là yếu tố quyết định chất lượng của sản phẩm. Ngải nay Phôi Trầm rất đa dạng và có nguồn gốc ở nhiều nơi: Lào, Việt Nam, Indonesia,… Ngọr hàng Trầm, Hàng Công Nghệ, hàng Tự Nhiên rất đa dạng.
 • Giá cả và chất lượng sản phẩm như nhau. Do không có chuyên gia am hiểu về Trầm Hương nên nhiều người đã mua với giá bằng chất lượng sản phẩm.

Vì có giới hạn về độ dài bài viết nên chúng tôi không thể chia sẻ hết được. Nếu bạn muốn biết rõ hơn, vui lòng xem video dưới đây:

Địa chỉ nhà Trầm Hương tại Hà Tĩnh:

TRẦM HƯƠNG SG

TRẦM HƯƠNG SG là đơn vị trực tiếp sản xuất và kinh doanh sản phẩm Trầm Hương. Chúng tôi có hơn 40 năm kinh nghiệm trên thị trường với nhiều sản phẩm đa dạng. Các mẫu sản phẩm của Phúc Linh đã được kiểm tra rất kỹ lưỡng và đảm bảo mọi người sẽ sử dụng được. TRẦM HƯƠNG SG đã có nhiều cửa hàng, cửa hàng ở nhiều tỉnh thành. Chúng tôi sẽ có cửa hàng tại Hà Tĩnh để người dân thuận tiện mua trầm hương.

 • Địa điểm: Số 04 Đường Mạc Đĩnh Chi – P. Trần Phú – Hà Tĩnh
 • Đường dây nóng: 0913.271.185

Mua Trầm Hương ở Hà Tĩnh

Ngoài ra, TRẦM HƯƠNG SG còn rất nhiều sản phẩm khác nhau để bạn tham khảo:

READ  VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG GIÁ BAO NHIÊU NĂM 2023

Nhang Trầm Hương:

Sản phẩm Nhang Trầm Hương PHÚC LINH:

55.000₫ – 286.000₫ (Đã bao gồm VAT)

132.000₫ – 594.000₫ (Đã bao gồm VAT)

55.000₫ – 1.485.000₫ (Đã bao gồm VAT)

30,800₫ – 88,000₫ (Đã bao gồm VAT)

44.000₫ – 159.500₫ (Đã bao gồm VAT)

275,000₫ – 1,485,000₫ (Đã bao gồm VAT)

132.000₫ – 330.000₫ (Đã bao gồm VAT)

Sản phẩm Nhang Trầm Hương CAO CẤP MANGALA:

121,000₫ – 170,500₫ (Đã bao gồm VAT)

115.500₫ – 539.000₫ (Đã bao gồm VAT)

Trầm Trầm Hương:

Sản phẩm Nụ Trầm Hương PHÚC LINH:

165.000₫ – 242.000₫ (Đã bao gồm VAT)

66,000₫ – 99,000₫ (Đã bao gồm VAT)

Sản phẩm Trầm Trầm Hương CAO CẤP MANGALA:

396.000₫ – 506.000₫ (Đã bao gồm VAT)

352.000₫ – 462.000₫ (Đã bao gồm VAT)

99,000₫ – 115,500₫ (Đã bao gồm VAT)

Nhang Vong Trầm Hương:

Sản phẩm Nhang Vong Trầm PHÚC LINH:

Sản phẩm Nhang Vong Trầm CAO CẤP MANGALA:

Nhang Trầm Không Tăm:

Sản phẩm Nhang Trầm Không Tăm PHÚC LINH:

93.500₫ – 495.000₫ (Đã bao gồm VAT)

Sản phẩm Nhang Trầm Không Tăm CAO CẤP MANGALA:

517,000₫ – 770,000₫ (Đã bao gồm VAT)

Trầm Hương Mỹ Nghệ:

Các sản phẩm:

Vọng Trầm Hương:

Các sản phẩm:

Quà Địch Trầm Hương:

Hạn ngạch sản phẩm Trầm Hương:

Dưới đây là các cửa hàng TRẦM HƯƠNG SG tại một số tỉnh thành:

Hường Trần TRẦM HƯƠNG SG tại TTTM Vincom trên Toàn QuốcHương Trần TRẦM HƯƠNG SG tại TTTM Vincom trên Toàn Quốc

TMĐT có sẵn cho bạn tại đây:

Nếu không thể trực tiếp đến cửa hàng, bạn có thể tham khảo sản phẩm của Phúc Linh qua các kênh TMĐT và mua hàng cũng rất đơn giản:

Tiết kiệm: Cửa hạng TRẦM HƯƠNG SG luôn cập nhật các ưu đãi đặc biệt dành cho bạn. Vui lòng nhấp vào “Theo dõi Shop” để được giảm giá cả sản phẩm và phí vận chuyển.

Mua Trầm Hương qua Website hoặc Số Điện Thoại Cửa Hàng:

Ngoài ra, bạn có thể truy cập trang web của cửa hàng để xem đầy đủ các sản phẩm. Đặc biệt khi bạn mua hàng tại đây, bạn sẽ được đối xử dễ dàng. Nếu bạn muốn nhập khẩu số lượng lớn doanh nghiệp, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin:

Thông tin chi tiết đầy đủ tại website: tramhuongphuclinh.vn hoặc số ĐT/Zalo: 0901144119

READ  9 CÁCH SỬ DỤNG TRẦM HƯƠNG hiệu quả bạn nên biết ?

Lam thê nao để mua:

Phương thức thanh toán:

 • Giao hành COD: Đây là hình thức thu tiền hộ. Dành cho những khách hàng muốn nhận hàng rồi thanh toán tiền trực tiếp cho người gửi hàng. Nếu bạn muốn gửi COD thì sẽ mất một khoản phí nhỏ.
 • Thanh toán trực tiếp: Phương thức này dành cho khách hàng chuyển tiền qua hệ thống của công ty và nhận hàng. Nếu bạn chọn hình thức này, bạn sẽ không phải chịu thêm bất kỳ khoản phí nào.

Phương tiện di chuyển:

 • Khách hàng sẽ được miễn phí đối với các mặt hàng đơn lẻ có giá từ:
 • Đơn hàng đơn lẻ >= 500.000 VND.
 • Nước ngoài độc thân >= 1.000.000 VNĐ.
 • Đối với hàng hóa đơn lẻ, khách hàng chỉ mua hàng hóa có khối lượng < 1kg.
 • Thời gian giao hàng tùy thuộc vào tỉnh thành, thời gian giao hàng là 2-3 ngày.

Xem thêm : Chính sách dải đết lớp hốsa

Trầm Hương Cao Cường Mangala:

Sản phẩm Trầm hương Cao Cường Mangala bội thu từ nước nười liệu một cách vui vẻ. Bao bì đẹp, phù hợp với chất lượng sản phẩm. Sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng chất lượng cao và nhu cầu mua làm quà tặng.

Thiên Nhiên có vị dịu đồng động tầng nôi mộng Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thông tin sản phẩm dưới đây:

Nhang Nụ Trầm Hương Cao Cấp Của Mangala

Trầm hương Cao Cảnh MangalaTrầm hương Cao Cảnh Mangala

Về tramhuongphuclinh

Avatar của tramhuongphuclinh

Tác giả: Nguyễn Thị Mỹ Liên – Đại Học Bách Khoa Tp.HCM. Niềm đam mê chế biến các sản phẩm từ nguyên liệu tự nhiên, hữu cơ và tình yêu kinh doanh đã thúc đẩy tôi trong nhiều năm thành lập các công ty Nhà Nước thành lập cơ sở kinh doanh và kinh doanh riêng. Trầm Hương và Tinh Dầu là hai lĩnh vực tôi yêu thích và dành nhiều thời gian tìm hiểu. Đây cũng là thế mạnh của tôi vì tôi muốn gắn kết sự nghiệp của gia đình với việc học tập chuyên môn tại Đại học Đại Học. Tôi muốn cung cấp những sản phẩm và kiến ​​thức hữu ích cho khách hàng trong lĩnh vực này.

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!