Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của tramhuongsg.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tramhuongsg". (Ví dụ: vong tay tram huong tramhuongsg). Tìm kiếm ngay
5 lượt xem

Trầm Hương tại Nam Định bán ở đâu?

Hiện nay rất khó để tìm được địa điểm bán Trầm Hương tại Nam Định, vì rất ít cửa hàng bán Trầm Hương, nhưng vẫn còn một số địa điểm chưa ổn định. Do đó, rất khó để mua Trầm Hương từ người dân nơi đây. Nhưng với sự phát triển của CNTT như hiện nay, bạn có thể mua Trầm Hương tại Nam Định thông qua các kênh mua sắm trực tuyến và nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin:

Thông tin chi tiết đầy đủ tại website: tramhuongphuclinh.vn hoặc số ĐT/Zalo: 0901144119

Nếu nghĩ đến Nam Định, người ta sẽ nghĩ đến vùng đất có nhiều nền văn hóa. Nằm cùng vùng với Sông Hồng, nơi có điều kiện phát triển kinh tế cao, khí hậu thuận lợi. Tại Nam Định, rất nhiều chợ phát triển và quan trọng, như: nông nghiệp, khai thác và chế biến hải sản, công nghệ. Gần đây nhất, một trong những quán thậng sối thịnh hành là quán tâm một đội là thhịnh mua bần hường hương. Vấn đề là rất nhiều người đang hỏi, tại sao tôi nên mua Trầm Hương tại cửa hàng?

Những điều bạn cần biết khi mua Trầm Hương tại Nam Định:

Để hiểu được ngành Trầm Hương, bạn cần phải có những kiến ​​thức chuyên sâu về Trầm Hương. Nội đến kinh nghiệm thì dù bảnh là người bánh hành hai nhà sử dụng tên đội điện. Vì dạng bài viết còn hạn chế nên chúng tôi không thể chia sẻ hết kiến ​​thức nên sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản trước khi bạn mua Trầm Hương:

 • Các sản phẩm truyền thống như Nhang Nụ Trầm, Trầm Xông,… nguyên liệu sản xuất phải đảm bảo 100% tự nhiên, không chứa bất kỳ hóa chất nào gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.
 • Mùi hương Trầm thơm, ấm, không nồng. Sản phẩm không chứa chất tạo mùi tạo mùi nồng có thể gây đau đầu. Nếu sản phẩm của bạn có chứa benzen, lâu ngày sẽ dẫn đến ung thư.
 • Nguyên liệu Phôi Trầm bên trong là số định dạng đết đết đến mỹ Nghệ. Ngái nay Phôi Trầm rất đa dạng và được sản xuất ở nhiều nơi: Lào, Indonesia, Malaysia,…
 • Trầm Hương có 2 loại: Trầm Trầm và Trầm Tự Nhiên. Hương thơm của Tự Nhiên sẽ ngọt ngào, thơm mát rất lâu. Hạng nặng cũng rất thơm nhưng nặng hơn hạng Tự Nhiên. Giá của mỗi loại Trầm Hương cũng rất khác nhau.
 • Vì không hiểu biết về Trầm Hương nên nhiều người mua với giá bằng chất lượng sản phẩm.
READ  Địa chỉ bán Trầm Hương ở Quảng Ninh chất lượng?

Mua Trầm Hương tại Nam Định – Trầm Hương Cầnh là một trong những sản phẩm của Mỹ Nghệ Trầm

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Trầm Hương trong video này:

Làm thế nào để mua Trầm Hương tại Nam Định?

TRẦM HƯƠNG SG:

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trên thị trường, TRẦM HƯƠNG SG là một trong những công ty chuyên sản xuất và kinh doanh Trầm Hương trên toàn quốc, đặc biệt với các sản phẩm như: Trầm Hương Trầm Hương và Mỹ Nghệ Trầm Hương. TRẦM HƯƠNG SG là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh Trầm Hương trên toàn quốc với đầy đủ các loại sản phẩm và mời các bạn cùng xem video này để tìm hiểu thêm về công ty chúng tôi:

Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một số sản phẩm của TRẦM HƯƠNG SG:

Nhang Trầm Hương:

Sản phẩm Nhang Trầm Hương PHÚC LINH:

55.000₫ – 286.000₫ (Đã bao gồm VAT)

132,000₫ – 594,000₫ (Đã bao gồm VAT)

55.000₫ – 1.485.000₫ (Đã bao gồm VAT)

30,800₫ – 88,000₫ (Đã bao gồm VAT)

44.000₫ – 159.500₫ (Đã bao gồm VAT)

275.000₫ – 1.485.000₫ (Đã bao gồm VAT)

132,000₫ – 330,000₫ (Đã bao gồm VAT)

Sản phẩm Nhang Trầm Hương CAO CẤP MANGALA:

121.000₫ – 170.500₫ (Đã bao gồm VAT)

115.500₫ – 539.000₫ (Đã bao gồm VAT)

Nụ Trầm Hương:

Sản phẩm Trầm Trầm Hương PHÚC LINH:

165,000₫ – 242,000₫ (Đã bao gồm VAT)

66,000₫ – 99,000₫ (Đã bao gồm VAT)

READ  Giá Tượng Phật Trầm hương để ô tô?

Sản phẩm Nụ Trầm Hương CAO CẤP MANGALA:

396,000₫ – 506,000₫ (Đã bao gồm VAT)

352.000₫ – 462.000₫ (Đã bao gồm VAT)

99.000₫ – 115.500₫ (Đã bao gồm VAT)

Nhang Vong Trầm Hương:

Sản phẩm Nhang Vong Trầm PHÚC LINH:

Sản phẩm Nhang Vong Trầm CAO CẤP MANGALA:

Mỹ thuật Trầm Hương:

Các sản phẩm:

Vọng Trầm Hương:

Các sản phẩm:

Sản phẩm của TRẦM HƯƠNG SG đáp ứng các tiêu chí sản xuất:

 • Nhang Trầm Trầm Cống nguyên liệu từ 100% tự nhiên, đảm bảo đạt tiêu chuẩn sức khỏe. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn môi trường QCVN 19:2009/BTNMT và tiêu chuẩn sức khỏe ISO 6994:2001. Các sản phẩm đều phải trải qua quá trình kiểm tra rất nghiêm ngặt nên khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm.
 • Đối với sản phẩm Trầm hương Tràng Sẩu, Trầm Mỹ Nghệ: các sản phẩm này có thông tin rõ ràng về hàng hóa, nguyên liệu, giá cả.
 • Nhân viện bán hạng có kiến ​​thức sâu rộng về ngành Trầm Hương, tội ngũ poội xịt sạch tình.
 • Làm thế nào để bảo vệ ngôi nhà và khách hàng của bạn.

Các kênh bán hàng sau đây có sẵn cho khách hàng:

Trầm Hương là địa điểm mua sắm trực tuyến đầu tiên tại Nam Định với chất lượng dịch vụ khách hàng trực tuyến và sự hài lòng của khách hàng. Bạn có thể vào các kênh sau để xem sản phẩm và mua hàng rất dễ dàng:

 • Website: tramhuongphuclinh.vn
 • Fanpage: Trầm hương Phúc Linh
 • Shopee: Trầm hương Phúc Linh – Shopee
 • Tiki: Trầm hương Phúc Linh – Tiki
 • Lazada: Trầm hương Phúc Linh – Lazada

Lưu ý: Nhớ ốọ “Theo Dõi Shop” Đại gống đội NHIỀU MÃ KHUYẾN MÃI PHẢM và NHIỀU ƯU ĐÃI KHÁC khi mua hàng nhé.

Mua Trầm qua Website và Sđt đế công ty:

Ngoài TMĐT, Đạn công công còn đến đến qua trang web pông công ty. Khi đến đây bạn có thể tìm hiểu đầy đủ các sản phẩm của công ty. Này, bạn nào muốn mở cửa thì liên hệ mình nhé:

READ  Cách Đốt Nhang Khoanh Đúng Cách bạn nên biết?

Thông tin chi tiết đầy đủ tại website: tramhuongphuclinh.vn hoặc số ĐT/Zalo: 0901144119

Hình thức mua qua Website công ty:

Phương thức thanh toán:

 • Giao hàng COD: đây là hình thức giao hàng thu tiền hộ. Nó có sẵn cho những khách hàng muốn nhận hàng và kiểm tra thanh toán. Nếu bạn chọn phương pháp này, bạn sẽ phải trả thêm phí.
 • Giao hành trực tiếp: các bảng của tại tiến qua tài kế công ty sau do goống hành. Nếu bạn chọn hình thức này thì bạn sẽ không mất phí nữa.

Hỗ trợ vận chuyển:

Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ mức trần đối với hàng lẻ:

 • Giá >= 500.000 VNĐ cho căn hộ tại Đà Nẵng.
 • Giá >= 1.000.000 VNĐ cho người nước ngoài độc thân.
 • Cá nhân mua hàng có khối lượng > 1kg.

Bạn sẽ nhận được hàng trong khoảng 2-3 ngày tùy theo tỉnh thành hoặc gần đó.

Xem thêm : Chính sách dải đết lớp hốsa

Trầm Hương Cao Cường Mangala:

Sản phẩm Trầm hương của Mangala có chất lượng rất cao. Sản phẩm được làm từ nguồn nguyên liệu tự nhiên. Mẫu mã và chất lượng sản phẩm không giống nhau. Sản phẩm của Mangala phù hợp với công việc cao cấp. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm Mangala tại đây:

Nhang Nụ Trầm Hương Cao Cấp Của Mangala

Trầm hương Cao Cảnh MangalaTrầm hương Cao Cảnh Mangala

Giới thiệu về tramhườngphuclinh

Avatar của tramhuongphuclinh

Tác giả: Nguyễn Thị Mỹ Liên – Đại Học Bách Khoa TPHCM. Niềm đam mê chế biến các sản phẩm từ nguyên liệu thiên nhiên và hữu cơ cùng tình yêu kinh doanh đã thôi thúc tôi nhiều năm lập công ty Nhà Nước để thành lập doanh nghiệp và kinh doanh riêng. Trầm Hương và Tinh Dầu là hai lĩnh vực mà tôi yêu thích và dành nhiều thời gian nghiên cứu. Đây cũng là thế mạnh của tôi vì tôi muốn gắn kết sự nghiệp của gia đình với nền giáo dục chuyên nghiệp của mình tại Đại Học. Tôi muốn cung cấp những sản phẩm và kiến ​​thức hữu ích cho khách hàng trong lĩnh vực này.

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!