Cây Cảnh Mỹ Nghệ - Vành Khuyên Trẩy Hội

  • Vành khuyên trẩy hội

  • Mã sản phẩm: thk3
  • 40.000.000 đ
  • Cây Cảnh Mỹ Nghệ - Vành Khuyên Trẩy Hội

Một số người thường nói Phong Thủy là dành cho các loài chim – nhưng họ đã sai. Phải là: Chim là dành cho Phong Thủy! Loài chim là một trong rất ít những sinh vật trên thế giới khiến con người cảm thấy phải ghen tị. Với khả năng bay cao và bay trên các vòm cây, giữa các đám mây thì đó không có gì là ngạc nhiên. Chúng được yêu thích bởi vì bộ lông xinh đẹp, sáng sủa và cùng những bài hát ngọt ngào nhắc nhở chúng ta rằng mùa đông rồi sẽ sớm rời khỏi thôi. Chúng ta ngưỡng mộ về đức tin và lòng trung thành của chúng vì nhiều con chim tạo thành những mối liên kết yêu thương và chặt chẽ với người bạn đời suốt cuộc đời.
Bạn có sẵn sàng cho tin tốt đến với mình? Trưng bày hình ảnh hoặc tượng chim. Chim là hình ảnh đại diện cho những tin tốt lành và hạnh phúc với tiếng tán tỉnh tuyệt vời của chúng. Đặt Vành Khuyên Trẩy Hội trong khu vực nơi bạn muốn có tin tốt – chẳng hạn như phía Bắc để kinh doanh hoặc cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp, phía Tây Nam cho tình yêu, hoặc phía Đông cho những tin tức tuyệt vời về sức khoẻ và gia đình.
Chim muông mang lại hình ảnh hạnh phúc lứa đôi. Nếu bạn đang muốn có một mối quan hệ thật hạnh phúc, có rất nhiều loài chim để lựa chọn để tượng trưng cho tình yêu thương gắn kết. Thiên nga, Rồng và Phượng hoàng, hoặc đôi uyên ương phổ biến. Trưng bày bất kỳ một trong hai con chim này theo cặp trong ngôi nhà của bạn ở phía Tây Nam, hoặc bất cứ nơi nào mà ngôi sao tình yêu và sao lãng mạn hàng năm bay qua như phòng ngủ, văn phòng hoặc phòng khách của bạn ở góc yêu thương phía Tây Nam của những phòng đó.
Xem thêm cây cảnh khác : https://tramhuongsg.com/san-pham/cay-canh-my-nghe/khong-tuoc-vu-quy.html

     

 

Sản phẩm cùng loại
An khang thịnh vượng

An khang thịnh vượng

300.000.000 đ/Cái
Cây Cảnh Mỹ Nghệ - An Khang Thịnh Vượng
Đặt mua
Cây cảnh trầm hương

Cây cảnh trầm hương

120.000.000 đ/Cái
Cây Cảnh Mỹ Nghệ - Cây Cảnh Trầm Hương
Đặt mua
Khổng tước vu quy

Khổng tước vu quy

40.000.000 đ/Cái
Khổng Tước Vu Quy - Loài Chim Phật Mẫu Cao Quý
Đặt mua
Tiểu kê báo hỷ

Tiểu kê báo hỷ

40.000.000 đ/Cái
Tiểu Kê Báo Hỷ - Tác Dụng & Bày Trí
Đặt mua
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây