Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của tramhuongsg.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tramhuongsg". (Ví dụ: vong tay tram huong tramhuongsg). Tìm kiếm ngay
23 lượt xem

9 “Lưu ý khi đeo Vòng Trầm Hương” để phát huy hết tác dụng

Ngoài món trang sức làm đẹp, chiếc vòng Trầm hương còn mang cả giá trị phong thủy, tâm linh. Tuy nhiên, bạn nên biết cách đeo vòng Trầm hương đúng cách và Những lưu ý khi Đeo Vòng Trầm Hương để phát huy được hết những giá trị tốt đẹp này. Cùng Trầm hương SG tìm hiểu về nội dung này qua bài viết sau:

Đeo Trầm Hương có tốt không?

Ngày nay Vòng Trầm hương được xem như là món trang sức của cả nam lẫn nữ. Chiếc Vòng Trầm phù hợp nhiều lứa tuổi từ trẻ em đến thanh niên và người lớn. Có thể mang Vòng Trầm đến nhiều nơi: đi làm, đi chơi hay dự tiệc đều phù hợp.

Ngoài vẻ đẹp hình thức chiếc Vòng Trầm Hương còn ẩn chứa những giá trị tốt đẹp bên trong. Trầm hương có tính ấm, vị cay nên khi mang vào người sẽ lưu thông khí huyết giúp cơ thể khỏe mạnh, nhiều năng lượng. Hương Trầm thơm nhẹ nhàng nhưng đậm sâu, một mùi thơm đặc biệt và khó diễn tả. Hương thơm này làm xoa dịu thần kinh, giảm căng thẳng mệt mỏi. Chính vì vậy Trầm hương được xem như liệu pháp để chống lại bệnh căng thẳng, stress.

Tuy nhiên, giá trị cao nhất và được đặc biệt chú ý đó là tính phong thủy của Trầm hương. Năng lượng của Trầm hương khá cao, điều này đã được chứng minh qua chỉ số Năng Lượng Bovis. Năng lượng này có thể kích hoạt và truyền từ nơi cao sang nơi thấp. Chính vì vậy, mang chiếc vòng tay Trầm hương giúp cơ thể có được nguồn Năng Lượng tốt. Từ đó công việc của chủ nhân gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Ngoài ra, Trầm hương luôn được tin là xua đuổi tà ma, bùa ngãi khi mang theo bên mình.

Đeo vòng tay trầm hương sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, thuận lợi trong kinh doanh, bình an trong cuộc sống.

Lưu ý khi Đeo Vòng Trầm Hương?

Vòng Tay Trầm hương nên đeo tay phải hay tay Trái?

Về việc đeo vòng tay Trầm hương hay các vòng tay phong thủy ở bên phải hay bên trái có nhiều ý kiến. Mời bạn tìm hiểu vào cách phân tích theo nhiều quan niệm khác nhau như sau:

Theo quan niệm Y học:

Y học Trung Quốc cho rằng, tại cổ tay trái ngay vị trí ở phía xương trụ, trên lằn cổ chỉ tay, nơi lõm sát bề ngoài gân cơ trụ trước và góc ngoài bờ trên xương trụ có một huyệt đạo có tên là ”thần môn”. Huyệt này bị kích thích thường xuyên sẽ không tốt cho cho tinh thần và sức khỏe. Những hành động như gõ máy tính, viết chữ…làm kích thích huyệt đạo một cách thường xuyên. Điều này có nghĩa là vòng trang sức nói chung không nên đeo vào tay trái.

READ  Địa chỉ bán Trầm Hương ở Quảng Ninh chất lượng?

Theo quan niệm của các nhà phong thủy:

Theo các nhà phong thủy, tay phải là tay thường xuyên làm việc hoạt động kể cả các việc vệ sinh. Tay phải được xem không được sạch sẽ và là ”tay xú uế”. Tay trái được xem như là tay sạch hay “tay thuần khiết”. Dựa trên cơ sở này, vòng tay phong thủy được khuyên nên đeo vào tay trái hơn là tay phải. Có như vậy mới hấp thụ được những năng lượng tinh khiết của chiếc vòng phong thủy.

Dựa vào quan điểm trên, vòng tay trái được khuyên đeo vào các dịp vui tươi, cầu may. Những dịp khai giảng, khai trương, lễ tốt nghiệp, lễ hội, đấu thầu…hoặc khi đi thăm người lớn tuổi, thăm sếp, thăm thông gia nên đeo vòng tay bên trái.

Vòng tay phải được khuyên nên đeo vào các dịp và các nơi có nhiều âm khí: ma chay, thăm mộ, bệnh viện, tòa án…hoặc mang khi đến các nơi đông người: karaoke, quán bar, nơi xử lý rác, nước thải…

Vòng tay trầm hương là món trang sức phù hợp cho cả nam và nữ. Các bạn lưu ý khi đeo vòng trầm hương đúng cách để phát huy nhiều tác dụng của chiếc vòng trầm mang lại

Có nên đeo vòng Trầm Hương vào cả hai tay phải và trái:

Vòng tay đeo vào cả tay phải và trái giống hình ảnh của còng số 8. Một hình ảnh mang ý nghĩa không tốt. Nên theo quan niệm của các nhà phong thủy, mang vòng trầm hương vào cả 2 tay sẽ ảnh hưởng đến tài lộc, khí vận của gia chủ. Tuy nhiên, điều này cũng có nhiều nhận định khác nhau và nhiều ý kiến trái chiều.

Vòng tay trầm hương đeo cả hai tay phải và trái theo mốt thời trang

Trên là một số quan điểm về đeo chiếc Vòng Tay phong thủy nói chung và Vòng Trầm Hương nói riêng để phát huy tác dụng. Trên thực tế, đeo vòng trầm tay nào để thuận tiện và phù hợp với sinh hoạt của mỗi cá nhân cũng là yếu tố cần phải xét đến.

Đeo Vòng Trầm Hương khi nào?

Vòng tay Trầm Hương được xem như vật phẩm phong thủy, tâm linh cá nhân mang lại điều may mắn, thuận lợi, bình an. Vậy mang Vòng Tay Trầm Hương khi nào?

  • Đeo Vòng Tay Trầm giúp bạn giảm bớt những ưu tư, muộn phiền khi có cá nhân có chuyện buồn. Bỡi lẽ Trầm Hương từ xưa đã luôn được tin tưởng để  xua ma, trừ tà, mang lại may mắn, bình an cho gia chủ.
  • Khi tham dự các sự kiện quan trọng: lễ ký hợp đồng, khai trương hay đi giao dịch kinh doanh, chiếc Vòng Tay sẽ hỗ trợ mang lại sự may mắn, thuận lợi cho chủ nhân nhờ nhận được nguồn năng lượng cao có được từ bên trong  chiếc vòng Trầm.
  • Mùi hương toát ra tự nhiên khi chiếc vòng trầm mang vào cổ tay và được tác động bởi nhiệt độ cơ thể. Hương thơm nhẹ nhàng dễ chịu này giúp an thần, tạo sự dễ chịu cho người sử dụng. Đây cũng chính là nét đặc biệt của Vòng Trầm không có loại trang sức nào có được.
  • Dùng như một món trang sức hàng ngày bởi đây là chiếc vòng mang lại vẻ đẹp sang trọng, qúy phái nhưng lại khá thời trang, hiện đại. Vẻ đẹp thanh tao, trang nhã mang lại cho chủ nhân nét đẹp riêng một cách đặc biệt.
READ  “MUA NHANG TRẦM Ở ĐÂU TPHCM”- Địa chỉ bán hàng uy tín

Có nên đeo Vòng Trầm Hương khi ngủ?

Đối với những những người dễ bị bóng đè hay gặp ác mộng, chiếc Vòng Trầm Hương được khuyên dùng đeo khi ngủ có thể giảm được những điều này. Hương trầm thơm có tác dụng giảm stress, an thần nên giúp cho chủ nhân dễ đi vào giấc ngủ và tạo giấc ngủ ngon. Vì vậy, chiếc vòng đeo tay bằng gỗ trầm có thể đặt bên đầu giường, dưới gối mang trong tay khi ngủ.
Nhiều người ngại mang vòng trầm lúc ngủ vì sợ bị cấn và đau tay. Vậy nên chiếc vòng cần tháo ra trong lúc ngủ để bảo vệ tay không bị cấn, vòng bị co giãn, đứt dây khi ngủ. Nếu bạn không ngại các vấn đề này có thể mang vòng trầm khi ngủ để phát huy các giá trị trên.

Có nên đeo Vòng Trầm Hương khi tắm:

Vòng Trầm Hương được làm trực tiếp từ thân cây gỗ Dó có dầu. Gỗ là loại kỵ nước nên cần tránh tiếp xúc với nước đặc biệt là khi bị ngâm trong nước thời gian dài. Đeo trầm hương lúc tắm sẽ làm các sớ gỗ hạt trầm ngấm nước và làm trương nở, biến dạng hạt. Trong trường hợp vòng trầm thấm nước ít cũng sẽ làm bề mặt các hạt trầm xù xì mất độ láng mịn. Ngoài ra, trầm hương là loại gỗ có dầu nên nước thấm vào sẽ ảnh hưởng đến chất lượng dầu bên trong. Điều này làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như mùi thơm của dây trầm.

Một điều bạn cũng cần lưu ý nữa là ngoài vẻ đẹp của món trang sức, đeo trầm hương còn để thưởng thức mùi thơm đặc trưng của tinh dầu trầm hương. Mùi thơm này sẽ bị ảnh hưởng nếu nó bị lẫn hóa chất, xà phòng hay lotion. Khi tắm bạn sử dụng một số mỹ phẩm: sữa tắm, lotion sẽ ảnh hưởng đến mùi thơm của hạt trầm hương.

READ  Sử dụng Nụ Trầm Hương đuổi muỗi đem lại hiệu quả bất ngờ

Vì vậy bạn không nên đeo vòng trầm hương khi tắm.

Bà bầu có nên đeo Vòng Tay Trầm Hương?

Trầm hương mang tính ấm, vị cay, the, nồng và là vị thuốc trong Đông y để chữa nhiều bệnh. Trầm Hương có tác dụng trong các bài thuốc làm ấm, giải độc, trị hàn và chữa đường tiêu hóa. Đối với phụ nữ mang thai nhiệt độ của cơ thể luôn cao hơn so với người bình thường nên được khuyến cáo không được dùng Trầm Hương trực tiếp uống chữa bệnh.

Tuy nhiên, Trầm Hương chỉ để mang đeo, không trực tiếp đưa vào cơ thể qua đường ăn uống vẫn được khuyên dùng cho bà bầu. Những Tác dụng của Vòng Trầm Hương  cũng phát huy tốt cho cho trẻ nhỏ và người mang thai.

Những điều kiêng kỵ khi đeo Trầm Hương:

Ngoài công dụng về mặt trang sức – làm đẹp, Trầm hương còn có ý nghĩa và lợi ích lớn là vật phẩm tạo năng lượng và tính phong thủy cao. Vì vậy, để phát huy được hai tác dụng này khi đeo vòng trầm hương, chúng ta cần lưu ý những điều sau:

  • Tránh để dây Trầm Hương bị thấm và ngấm nước ảnh hưởng đến chất lượng của dây trầm. Vì vậy khi tắm hay rửa tay cần tháo dây trầm hương ra và để ý hạn chế không cho tiếp xúc với nước và chất tẩy rửa.
  • Tránh để Trầm hương tiếp xúc với những chất có mùi và hóa chất hay những nơi quá nhiều mùi. Cụ thể khi mang dây trầm hương tránh xịt nước hoa hay thoa lotion lên da ở vùng tay.
  • Không nên tẩm ướp dây trầm hương với những chất có mùi khác không phải là trầm hương.
  • Tránh để các vật cứng va chạm mạnh vào dây trầm gây bể vỡ và biến dạng hạt trầm.
  • Khi đi vệ sinh cũng nên hạn chế đeo dây trầm.
  • Khi không đeo Trầm hương cần bảo quản vòng Trầm trong hộp kín. Bạn cần tránh để dây trầm ở bên ngoài lâu ảnh hưởng đến chất lượng mùi thơm của sản phẩm.

Địa chỉ mua hàng:

Địa Chỉ: 255 Phạm Văn Chiêu, P14, Gò Vấp, HCM
Hotline: 0934.19.6789

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!