Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của tramhuongsg.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tramhuongsg". (Ví dụ: vong tay tram huong tramhuongsg). Tìm kiếm ngay
3 lượt xem

BỘT TRẦM HƯƠNG XÔNG NHÀ

Tìm Hiểu Bột Trầm Hương là gì?

Giới Thiệu về Trầm Hương?

Trầm Hương được hình thành từ loài cây Dó-một loại họ cây Aquilaria agallocha Roxb có nhiều ở khu vực Đông Nam Á. Một thời gian sau khi Cây Dó được tạo vết thương bằng cách tự nhiên hay nhân tạo cùng tinh hoa khí trời tại chỗ vết thương tạo thành Trầm Hương.

Cây Dó sau khi được tạo Trầm sẽ hình thành 3 lớp: Lớp bên ngoài thường không có dầu trầm được gọi là Xác Trầm và được bỏ đi, lớp thứ hai dầu trầm đã được tạo nhưng không nhiều và lượng dầu không đều được gọi là Giác Trầm.  Lớp trong cùng là lớp tại chỗ vết thương được tác động trực tiếp để tạo thành Trầm. Dầu được tạo ra và tập trung tại lớp này với mật độ dầu phân bổ khá đồng đều gọi là Trầm Miếng hay Trầm Sánh. Giá trị và hương thơm của Trầm Hương đốt Nguyên liệu đi từ cao đến thấp: Trầm Miếng, Giác Trầm, Xác Trầm.

Trầm Hương Bột là gì?

Các loại giác trầm, trầm miếng, sánh trầm sau khi loại bỏ phần gỗ không có dầu là các loại nguyên liệu cho sản phẩm này

Trầm Hương dạng nguyên liệu sau khi đã làm sạch phần Xác Trầm và Giác Trầm ít dầu. Giác Trầm Hương, Trầm Miếng hoặc Trầm Sánh là các loại Trầm Đốt được lựa chọn là nguyên liệu để xay thành sản phẩm.

Các loại Giác Trầm, Trầm Miếng, Sánh Trầm sau khi loại bỏ phần gỗ không có dầu là các loại nguyên liệu cho sản phẩm này

READ  Có nên thắp hương tối không? – Thời điểm nên thắp hương

Đặc tính Bột Trầm Hương Tự Nhiên:

Bột Trầm Hương Nguyên Chất ngửi bên ngoài ít thơm hoặc không thơm nhiều. Khi đốt lên với ngọn lửa thì mới tỏa ra hương thơm tự nhiên từ làn khói, ngửi sống bên ngoài thì không thơm.

Loại sản phẩm này có mùi thơn tự nhiên dễ chịu và thanh ngọt do không trộn bất cứ loại hóa chất hay hương liệu, phụ gia gì.

Bột Trầm Hương Nguyên Chất có tác dụng gì?

Trầm Hương từ ngàn xưa đã nổi tiếng là “Vua của các Bậc Phong Thủy” bởi cơ chế tạo Trầm đặc biệt của Cây Dó kết hợp với linh khí đất trời. Năng lượng từ Trầm Hương mang lại cho không gian sống là rất lớn nên ngoài tác dụng hương thơm, khử mùi còn để xua đuổi tà ma, khí xấu, mang lại phong thủy tốt….

Loại Bột Nguyên chất có thể dùng thay thế cách đốt của các loại Trầm Hương Nguyên Liệu: Giác Trầm, Trầm Miếng hay Trầm Sánh. Ưu điểm của loại này là phát huy tối đa hương thơm tinh túy từ Trầm Hương.

Mang Ý Nghĩa Phong Thủy:

Chính những giá trị tâm linh của Trầm Hương nên từ xa xưa đến nay đã được Ông Bà, Tổ tiên ta dùng trong các trường hợp:

 • Xông hương trong các Dịp Lễ khai trương, mở cửa hàng….;
 • Xông Trầm trước khi dọn về nhà mới.
 • Xông Trầm vào Lễ Tất niên cuối năm, giờ phút giao thừa xua đi những điều không may để bước sang năm mới cùng những điều tốt đẹp hơn.
 • Xông Trầm vào các Dịp Giỗ, Lễ Cúng của gia đình.
 • Xông Trầm Hương để xua đi những năng lượng xấu, những điều xui rủi để mong mang đến Năng lượng mới tích cực, tươi vui hơn.
 • Xông hương Trầm xua đuổi tà ma, vận xấu cho không gian sống.
READ  Đặt Phật Tượng để xe ô tô đúng cách bạn nên biết?

Dùng thư giãn, giảm căng thẳng:

Hương thơm của Trầm ấm áp, dịu nhẹ giúp giảm căng thẳng, dễ ngủ nên được dùng trong:

 • Xông hương thư giãn cùng với các phụ kiện thư giãn trong phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc…
 • Được dùng trong Nghệ thuật thưởng thức Hương Đạo
Khi đốt sản phẩm có hương thơm dịu nhẹ, giúp giảm căng thẳng nên cũng được dùng đốt thư giãn

Bột Trầm Hương Tự Nhiên để làm gì?

Dùng sản xuất Nhang Nụ Trầm:

Dâng hương, thờ cúng, tâm linh:

 • Nhang Trầm Hương Không Tăm
 • Nhang Trầm Hương Vòng
 • Nụ đốt Trầm Hương

Thư giãn, thưởng thức hương thơm:

Nhóm sản phẩm này gồm hai loại cơ bản:

 • Nhang Trầm Hương Không Tăm
 • Nhang vòng Trầm Hương loại nhỏ thư giãn

Các sản phẩm Nhang Nụ có thành phần bột chính chiếm tỉ lệ cao đến 90%. Bột được trộn với một loại chất kết dính là keo bời lời và tùy loại sản phẩm được nén thành dạng khác nhau.

Là thành phần chính để làm nhang nụ trầm hương

Dùng xông nhà, tẩy uế:

Đốt trực tiếp sản phẩm với ngọn lửa trong các phụ kiện Lư Xông Trầm bằng Gốm, Sứ, Đồng…. Có thể dùng than để tạo nguồn lửa bên dưới và để Bột Trầm cháy dần bên trên. Nguồn lửa trong xông đốt Trầm hương không được lớn để Bột Trầm đốt tạo được làn khói. Chính làn khói khói Trầm bay lên cùng với hương trầm dùng để xông hương. Cách đốt trên sử dụng để trừ tà, tẩy uế…

Tuy nhiên cách đốt này thường không duy trì được lâu ngọn lửa. Cách hiệu quả nhất là dùng Trầm Hương Bột đốt chung cùng với các loại Giác Trầm, Trầm Miếng vừa tăng mùi thơm vừa tiết kiệm được nguyên liệu.
Tuy nhiên cách đốt này thường không duy trì được lâu ngọn lửa. Cách hiệu quả nhất là dùng trầm hương bột đốt chung cùng với các loại giác trầm, trầm miếng vừa tăng mùi thơm vừa tiết kiệm được nguyên liệu.

Dùng trong thưởng thức hương đạo:

Dùng Trầm trong nghệ thuật thưởng thức hương đạo cần được dùng cùng các phụ kiện chuyên dụng.

Bột Trầm Hương Nguyên Chất được sử dụng trong nghệ thuật thưởng thức hương đạo
Bột trầm hương nguyên chất được sử dụng trong nghệ thuật thưởng thức hương đạo

Các Công dụng khác:

Đốt Bột Trầm bằng Xông Trầm Điện trong phòng ngủ, phòng làm việc giúp giảm căng thẳng, giảm stress dùng. Đốt Bột Trầm Hương cũng giúp tạo giấc ngủ ngon.

READ  Cách thắp nhang cầu nguyện mang lại may mắn và tài lộc

Ngoài ra, Bột Trầm Hương còn được dùng để ướp xác trong thủ tục ma chay, chôn cất. Bột Trầm có tác dụng khử mùi thi thể và có ý nghĩa làm cho cơ thể người mất ra đi được sạch sẽ, tinh tấn.

Bột Trầm Hương Cao Cấp có gì đặc biệt:

Bột Trầm Hương Cao Cấp là loại Bột được xay từ nguyên liệu Trầm Hương chất lượng cao. Sánh Trầm Hương và Trầm Miếng đã được làm sạch các giác trầm bên ngoài ít dầu bên ngoài còn lại phần Trầm Hương nhiều dầu.

Bột Trầm Hương Cao Cấp được xay từ loại nguyên liệu đã làm sạch trên. Hương thơm này khi đốt lên có mùi thanh ngọt, dịu nhẹ nhưng đậm đà sâu lắng. Hương trầm của Bột Trầm Cao Cấp lại lưu lại rất lâu và mùi hương tỏa đi xa.

Bột Trầm Hương Cao Cấp Phúc Linh được xay từ loại Trầm khai thác núi rừng thiên nhiên miền trung. Mùi trầm thơm của loại trầm ở vùng đất miền trung này rất đặc biệt khó có vùng miền nào sánh được.

Kết Luận:

Trầm hương Phúc Linh là nhà sản xuất các sản phẩm Nhang Nụ Trầm Hương lâu năm trong nghề. Cùng lợi thế vùng miền và có kỷ thuật tốt, công ty đã tạo ra các sản phẩm Trầm hương không tăm chất lượng, an toàn cho sức khỏe. Chúng tôi có công thức riêng để tạo sản phẩm có mùi thơm đặc trưng được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Địa Chỉ: 255 Phạm Văn Chiêu, P14, Gò Vấp, HCM
Hotline: 0934.19.6789

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!