Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của tramhuongsg.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tramhuongsg". (Ví dụ: vong tay tram huong tramhuongsg). Tìm kiếm ngay
4 lượt xem

Các loại Tượng Phật Trầm Hương để xe ô tô

Trong đời sống tâm linh, ai cũng có cho riêng mình một đấng linh thiêng để hướng đến, để cầu nguyện khi mong ước một điều gì đó. Trên hành trình những chuyến xe, gia chủ luôn mong cầu đến sự an toàn, bình an. Nếu là những chuyến kinh doanh thì điều mong cầu đó là công việc thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều thuận lợi.

Dựa trên ý nghĩa này mà khi mua sắm xe, chủ nhân thường sắm cho mình Phật Tượng Trầm Hương gắn phần đặt trước tại nơi dễ thấy nhất của xe.

Tượng Phật Trầm Hương để ô tô là gì? 

Tượng Trầm để ô tô được tạc từ các phôi tốc Trầm hương. Một dạng phôi Trầm từ thân cây Dó có vân gỗ đẹp và thoảng hương thơm đặc trưng nhẹ nhàng, dễ chịu của Trầm. Mùi thơm dễ chịu nhẹ này giúp ta được điềm tĩnh, giảm căng thẳng, stress. Tượng Trầm hương thường được làm bằng gỗ hoặc bằng tay. Gỗ Dó nhẹ, mềm nên Tượng Trầm khó được đẹp, sắc sảo như các loại gỗ khác.

Tuy nhiên giá trị của Tượng Trầm hương để ô tô không phải từ vẻ đẹp sắc sảo, bóng láng bên ngoài. Tượng Trầm mang vẻ đẹp từ những giá trị đến bên trong. Đó là hương thơm và giá trị tâm linh, phong thủy của bản thân Trầm hương mang lại.

READ  Địa chỉ bán Vòng Trầm Hương tại Huế uy tín ?
Tượng phật trầm hương để ô tô là gì? Phôi gỗ trầm hương để tạc tượng từ cây dó mềm và nhẹ nên khó tạo được độ sắc sảo cho tượng

Những lý do nênTượng Phật Trầm hương trong xe ô tô:

Trầm hương từ ngàn xưa đã nổi tiếng về giá trị phong thủy, tâm linh. Mang Trầm hương theo bên mình có một niềm tin về sự may mắn, xua đuổi được tà khí, ma quỷ. Điều này được giải thích bởi chỉ số Năng Lượng của Trầm hương khá lớn. Tượng Phật được làm bằng Trầm hương lại càng có nhiều nghĩa về giá trị tâm linh mà con người muốn gửi gắm. Vì vậy ngày càng có nhiều người chọn tượng Phật Trầm hương để ô tô cũng chính bởi lý do này.

Tượng phật trầm hương để xe ô tô có mùi thơm dịu nhẹ, thoang thoảng làm lòng người điềm tĩnh , nhẹ nhàng và giảm căng thẳng stress.

Các loại tượng Phật Trầm để ô tô: 

Hiện nay, có rất nhiều loại tượng Phật Trầm hương để ô tô tùy vào nhu cầu và mong muốn của chủ nhân. Phôi Trầm hương cũng có nhiều loại và giá cả khác nhau. Những loại tượng Trầm bằng phôi gỗ Trầm tự nhiên đạt chất lượng khá đắt.

Chủ nhân chọn cho mình tượng phật theo một ý nghĩa riêng mà mình muốn hướng đến. Sau đây chúng tôi có một vài gợi ý để các bạn tham khảo:

Tượng Phật Quan Âm để ô tô: 

Tượng mẹ Quan Âm đức độ, từ bi luôn là biểu tượng cứu độ chúng sanh thoát khỏi buồn khổ, bế tắc. Đặt tượng Phật Quan âm khiến cho người cầm lái yên tâm bởi sự che chở vượt qua cản trở trên đường.

Tượng Phật Di Lặc để ô tô: 

Phật Di Lặc luôn là biểu tượng của sự đầy đủ, ấm no và rạng ngời không buồn phiền. Đặt tượng Phật Di Lặc để trong xe ô tô khiến lòng bình an, nhiều năng lượng. Ngoài ra chủ nhân còn muốn những chuyến làm ăn, kinh doanh được thuận lợi khi có hình ảnh tượng Phật Di Lặc luôn theo cùng.

READ  Nụ Trầm Hương Thiên Nhiên và những điều cần biết
Tượng phật trầm hương di lặc để xe ô tô – trầm hương phúc linh

Cách đặt Tượng Phật để xe ô tô:

Tượng Phật để xe ô tô nên đặt vào vị trí trang trọng trên xe, trước mặt tài xế và người ngồi trên xe. Thông thường đó là chỗ Naplo của xe.

Khi mua Tượng Phật về nên chọn ngày tốt và nhờ các sư thầy chú vào tượng để mong cầu bình an. Việc này không bắt buộc nhưng được xem là một nghi thức trước khi ta đặt Tượng Phật để đạt ý nghĩa như chủ nhân mong muốn.

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!