Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của tramhuongsg.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tramhuongsg". (Ví dụ: vong tay tram huong tramhuongsg). Tìm kiếm ngay
3 lượt xem

Đặt Phật Tượng để xe ô tô đúng cách bạn nên biết?

Tượng Phật Trầm Hương có giá trị đặc biệt vì có giá trị cao nên ngày càng được nhiều người lựa chọn. Vậy làm thế nào để thiết lập một Phật Tượng Đức xe ô tô hành động cho động các bạn tham đọc bài vô sau:

CÁCH ĐẶT PHẬT TƯỢNG TRẦM HƯƠNG ĐỂ XE Ô TÔ:

Vị Trí đặt Phật Tượng trên xe ô tô:

Tượng Phật Trầm Hương Để Trên Xe Ô Tô không được nứt  và sứt mẻ hay nửa người. Tượng Phật phải còn nguyên vẹn và được đặt ở vị trí cao ráo, sạch sẽ để thể hiện tính tôn nghiêm. Bức ượng Phật vừa để  vừa để trang trí cho xe vừa để tỏ lòng thành kính và tôn trọng. Thuận tiện nhất là đặt Tượng Phật Trầm Hương phía trước Naplo với mặt Tượng hướng vào tài xế. Phía bên dưới nên có miếng keo dán cố định Tượng. Tượng Phật được đặt trên xe đảm bảo không được che khuất tầm nhìn của người lái xe.

Nếu cấu tạo xe đặc biệt không thể để tượng trước mặt được hay kích thước tượng lớn làm ảnh hưởng tầm nhìn của lái xe. Trong các trường hợp này có thể đặt Tượng ở bên cạnh bác chỗ ngồi bác tài xế.

READ  Bột Trầm Hương Có Tác Dụng gì? Bột Trầm Có Uống Được?

Không đặt tượng Phật trong hộc chứa đồ của xe hay trên ghế ngồi.

Put đường phở của xe tô tô cách – được phật đường hương được định vị cao, được từ tính cách.

Cách để Tượng Phật trên xe ô tô:

Khi mua Tượng Phật Trầm Hương  phong thủy để đặt trên xe ô tô cần  mang lên chùa nhờ sư thầy cầu an. Sau đó chủ xe chọn ngày lành tháng tháng để đặt lên xe ô tô. Việc này không bắt buộc nhưng được xem là một nghi thức trước khi ta đặt Tượng Phật để mong được phù hộ, cầu bình an cho những chuyến xe.

BẢO QUẢN TƯỢNG PHẬT TRẦM HƯƠNG ĐỂ XE Ô TÔ:

Tượng Trầm hương chỉ có mùi thơm thoang thoảng, tự nhiên và khi ngửi gần sát.

Tượng Phật Trầm hương đặt trên ô tô không để lẫn các tạp chất và mùi thức ăn. Các mùi nước hoa hay các mùi tạp chất khác trong xe dễ ảnh hưởng mùi thơm của Tượng Trầm.

Để làm tăng mùi thơm cho Tượng Trầm hương, thỉnh thoảng dùng khăn ướt, sạch để lau chùi Tượng.

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!