Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của tramhuongsg.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tramhuongsg". (Ví dụ: vong tay tram huong tramhuongsg). Tìm kiếm ngay
2 lượt xem

Giá Tượng Phật Trầm hương để ô tô?

Tượng Phật Trầm Hương để ô tô, tâm linh. Tượng phật thường có giá cao hơn tượng phật truyền thống được làm từ chất liệu khác hoặc làm từ gỗ. Phật Trầm Hương Độc xe ô tô tô tô từ bạn tham đọc?

Giá Tượng Phạt Trần hương Độc xe ô tô?

Trước hết bạn cần hiểu rõ các thể loại Tượng Trầm khác nhau thì mới hiểu được chất lượng của Tượng Trầm.

Mẫu tượng Phật:

  • Tượng Phật Quan âm đứng hoặc ngồi
  • Tượng Phở A Di Đà
  • Tượng phật Di Lặc đứng hoặc ngồi

Chiều cao của tượng từ 9cm đến 13cm, chiều dài phù hợp với từng tượng.

Giá của Tượng Phạt Đô tô không phụ thuộc nhiều vào mẫu tượng.

Các loại Phôi Trầm hương làm Tượng Phạt Trầm:

Trầm Hương thường được phân loại thành nhiều cấp độ khác nhau, từ loại 1 đến loại 7, tùy thuộc vào độ tinh khiết và chất lượng của từng loại. Loại có ít dầu hơn được gọi là Phong Trầm Hương, trong khi loại dầu quý nhất là Giác Trầm. Loại đạt đến đẳng cấp cao nhất là loại đặc biệt, có cấu trúc cao và hiếm có, thường có giá trị vô cùng cao, từ hàng triệu đến hàng trăm triệu đồng.

READ  NỤ TRẦM HƯƠNG - KHUYẾN MÃI MÙA TẾT 2024

Phôi Trầm Hương hoang đặc biệt được thu hái từ các khu rừng hoang Đội Đội, nơi nơi đặc biệt nổi tiếng với nguồn nguyên liệu Trầm Hương chất lượng cao. Điều này đã thúc đẩy sự phát triển của thị trường nhang cháy chậm, được sử dụng rộng rãi trong sản xuất tượng.

Bột trầm từ cây Dó thường có cấu trúc mềm mịn hơn so với các loại gỗ thông thường khác, tạo ra một sản phẩm trầm hương có độ mịn đặc biệt.

Các nhà sản xuất thường sử dụng phôi trầm đã được ép thêm dầu nguyên liệu để tạo ra Trầm Hương tác. Loại này thường nhẹ hơn và mịn hơn so với các loại trầm thông thường, cũng như có mùi thơm hơn. Giá của loại dầu này thường dao động từ vài triệu đồng tùy thuộc vào chất lượng và lượng dầu sử dụng trong sản phẩm.

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!