Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của tramhuongsg.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tramhuongsg". (Ví dụ: vong tay tram huong tramhuongsg). Tìm kiếm ngay
1 lượt xem

Những câu nói hay về kinh doanh bằng tiếng Anh khiến bạn suy ngẫm

Kinh doanh là một lĩnh vực đầy thách thức và cơ hội. Để thành công trong kinh doanh, bạn không chỉ cần có kiến ​​thức chuyên môn mà còn cần có tầm nhìn xa, khả năng tư duy quyết đoán thông minh và năng lực lãnh đạo. Cùng với đó, những câu nói hay về kinh doanh cũng là nguồn cảm hứng quý giá giúp các bạn trẻ, doanh nhân tìm được động lực, hướng đi cho mình. Dưới đây là một số câu nói hay về kinh doanh bằng tiếng Anh mà bạn không nên bỏ qua. Hãy dành 5 phút cùng GenZ Get Rich và theo dõi đến cuối bài nhé!

Những câu nói hay về kinh doanh bằng tiếng Anh

“Bạn bỏ lỡ 100% những cú đánh mà bạn không chụp.”

Kinh doanh là một quá trình lâu dài với sự cạnh tranh khốc liệt từ nhiều thương hiệu, lĩnh vực khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên, với niềm đam mê mãnh liệt, sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tầm nhìn rõ ràng về tương lai, bạn hoàn toàn có thể tìm ra cách vượt qua mọi trở ngại và tiến gần hơn đến hoài bão, ước mơ của mình. . Dưới đây là những câu nói hay về kinh doanh bằng tiếng Anh được GenZ Enrichment tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau nhằm tạo động lực và cảm hứng tích cực giúp bạn vượt qua thời điểm khó khăn.

 1. “Sự đổi mới phân biệt giữa người dẫn đầu và người theo sau.” Sự đổi mới tạo nên sự khác biệt giữa người dẫn đầu và người theo sau.
 2. “Tôi không thất bại. Tôi chỉ tìm ra 10.000 cách không hiệu quả thôi.” – Tôi vẫn chưa thất bại. Tôi vừa tìm ra 10.000 cách không hiệu quả.
 3. “Nơi duy nhất mà thành công đến trước công việc là trong từ điển.”- Nơi duy nhất mà thành công đến trước công việc là trong từ điển.
 4. “Cách duy nhất để làm được việc lớn là yêu việc bạn làm.” – Để làm được việc lớn, bạn phải yêu công việc của mình.
 5. “Cách tốt nhất để dự đoán tương lai là phát minh ra nó.” – Cách tốt nhất để dự đoán tương lai là phát minh ra nó.
 6. “Bạn bỏ lỡ 100% những cú đánh mà bạn không chụp.” – Bạn sẽ không thành công 100% nếu không thử.
 7. “Cách tốt nhất để dự đoán tương lai là tạo ra nó.” – Cách tốt nhất để dự đoán tương lai là tạo ra nó.)
 8. “Kết quả lớn đòi hỏi tham vọng lớn.” – Thành công lớn đòi hỏi tham vọng cao.
 9. “Nơi duy nhất mà thành công đến trước công việc là trong từ điển.” – Chỉ có trong từ điển, thành công đến trước công việc.
 10. “Nếu bạn không điều hành công việc kinh doanh của mình, bạn sẽ bị đẩy ra khỏi công việc kinh doanh.” – Nếu không quảng bá doanh nghiệp của mình, bạn sẽ bị đẩy ra khỏi thị trường.
 11. “Một mục tiêu không có kế hoạch chỉ là một mong muốn.” – “Mục tiêu không có kế hoạch chỉ là giấc mơ.”
 12. “Nếu bạn muốn thành công trong kinh doanh, bạn cần phải kinh doanh thành công.” – Muốn thành công trong kinh doanh, bạn cần phải là một doanh nhân thành đạt.
 13. “Nếu bạn không tìm ra cách kiếm tiền trong khi ngủ, bạn sẽ phải làm việc cho đến khi chết”. – Nếu bạn không tìm ra cách kiếm tiền khi đang ngủ thì bạn sẽ phải làm việc cho đến khi chết.
 14. “Rủi ro lớn nhất là không chấp nhận bất kỳ rủi ro nào. Trong một thế giới đang thay đổi rất nhanh chóng, chiến lược duy nhất chắc chắn dẫn đến thất bại là không chấp nhận rủi ro.” – Rủi ro lớn nhất là không chấp nhận rủi ro. Trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng, chiến lược duy nhất dẫn đến thất bại là không chấp nhận rủi ro.
 15. “Thành công không phải là cuối cùng, thất bại không phải là chết người: lòng can đảm đi tiếp mới quan trọng.” -Thành công không phải là kết thúc, thất bại không phải là chí mạng: điều quan trọng là lòng dũng cảm để đi tiếp.
 16. “Thành công không phải là chìa khóa của hạnh phúc. Hạnh phúc là chìa khóa của thành công. Nếu bạn yêu thích việc mình đang làm, bạn sẽ thành công.” – Thành công không phải là chìa khóa của hạnh phúc. Hạnh phúc là chìa khóa để thành công. Nếu bạn yêu thích việc mình đang làm, bạn sẽ thành công.
 17. “Vinh quang lớn nhất trong cuộc sống không nằm ở việc không bao giờ vấp ngã mà nằm ở việc đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã.” – Vinh quang lớn nhất của cuộc đời không nằm ở việc không bao giờ vấp ngã mà là đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã.
 18. “Lợi thế cạnh tranh bền vững duy nhất là khả năng học hỏi nhanh hơn đối thủ của tổ chức.” – Lợi thế cạnh tranh bền vững duy nhất là khả năng học hỏi nhanh hơn của tổ chức so với đối thủ cạnh tranh.
 19. “Muốn đi nhanh thì đi một mình. Muốn đi xa hãy đi cùng nhau.” – Muốn đi nhanh hãy đi một mình. Muốn đi xa hãy đi cùng nhau.
 20. “Không quan trọng bạn đi chậm thế nào, miễn là bạn không dừng lại.” -Không quan trọng bạn đi chậm thế nào, miễn là bạn không dừng lại.
 21. “Nếu bạn không coi trọng thời gian của mình thì những người khác cũng vậy. Hãy ngừng cho đi thời gian và tài năng của mình. Hãy trân trọng những gì bạn biết và bắt đầu tính phí cho nó.” – Nếu bạn không coi trọng thời gian của mình thì những người khác cũng vậy. Đừng tiếp tục cho đi thời gian và tài năng của bạn một cách miễn phí. Đánh giá cao những gì bạn biết và bắt đầu tính phí cho nó.
 22. “Một doanh nghiệp không kiếm được gì ngoài tiền là một doanh nghiệp tồi.” – Một công ty chỉ kiếm tiền và không làm gì khác là một công ty nghèo.
 23. “Nếu bạn không xây dựng ước mơ của mình, người khác sẽ thuê bạn để giúp họ xây dựng ước mơ của họ.” – Nếu bạn không xây dựng ước mơ của mình, người khác sẽ thuê bạn để giúp họ xây dựng ước mơ của họ.
 24. “Nếu bạn không sẵn sàng mạo hiểm với những điều bình thường, bạn sẽ phải chấp nhận những điều bình thường.” – Nếu bạn không sẵn sàng chấp nhận rủi ro, bạn sẽ phải chấp nhận điều bình thường.
 25. “Chỉ vì điều gì đó không diễn ra như những gì bạn dự định không có nghĩa là nó vô dụng.” – Chỉ vì bạn lên kế hoạch và không thực hiện không có nghĩa là chúng vô dụng.
 26. “Kiếm tiền là nghệ thuật và làm việc là nghệ thuật và kinh doanh giỏi là nghệ thuật tuyệt vời nhất.” – Kiếm tiền là một nghệ thuật, làm việc cũng là một nghệ thuật, kinh doanh giỏi là một nghệ thuật hoàn hảo
 27. “Những khách hàng không hài lòng nhất chính là nguồn học hỏi lớn nhất của bạn.” – Những khách hàng khó tính nhất của bạn là nguồn kinh nghiệm phong phú mà bạn có thể học hỏi
 28. “Mỗi thành công chỉ mua được một tấm vé vào cửa một vấn đề khó khăn hơn.” -Thành công chỉ là tấm vé dẫn bạn đến những vấn đề khó khăn hơn.
 29. “Cái gì không bán được thì tôi không muốn phát minh ra. Việc bán nó là bằng chứng về tiện ích và tiện ích là thành công.” – Cái gì không bán được thì tôi không muốn làm. Doanh số bán một sản phẩm luôn thể hiện tính hữu dụng của sản phẩm đó, tính hữu dụng thể hiện sự thành công.
 30. “Trong thế giới kinh doanh, mọi người đều được trả bằng hai đồng tiền: tiền mặt và kinh nghiệm. Hãy trải nghiệm trước, tiền sẽ đến sau.” – Trong thế giới kinh doanh, mỗi người được trả bằng hai loại tiền: tiền mặt và kinh nghiệm. Hãy tích lũy kinh nghiệm trước, tiền sẽ đến sau.”
 31. “Tôi chưa bao giờ mơ về thành công. Tôi đã làm việc vì nó.” – Tôi chưa bao giờ mơ về thành công. Tôi đã làm việc để đạt được nó.
READ  195+ Câu thả thính bằng Vật Lý hay, hài hước, độc lạ, ấn tượng 2023

Xem thêm: Những câu nói hay về thành công của sao nước ngoài đáng đọc nhất

Những câu nói truyền cảm hứng kinh doanh bằng tiếng Anh

Những câu nói truyền cảm hứng kinh doanh bằng tiếng Anh“Những công việc vĩ đại được thực hiện không phải bằng sức mạnh mà bằng sự kiên trì.”

Trong lĩnh vực kinh doanh, đôi khi chỉ cần một lời động viên, lời khuyên hay một câu nói truyền cảm hứng nho nhỏ cũng đủ giúp con người vượt qua thử thách khó khăn và tiến tới thành công. Nếu bạn đang tìm kiếm những câu nói hay về kinh doanh bằng tiếng Anh thì đừng bỏ lỡ danh sách gợi ý dưới đây:

 1. “Trên con đường thành công không có dấu vết của kẻ lười biếng”. – Trên con đường dẫn đến thành công không bao giờ có dấu chân của những kẻ lười biếng.
 2. “Đừng xem đồng hồ; hãy làm những gì nó làm. Hãy tiếp tục.” – Đừng chỉ nhìn đồng hồ; chúng ta hãy thích nó. Đi tiếp.
 3. “Hãy tin rằng bạn có thể và bạn đã đi được nửa đường rồi.” – Hãy tin rằng bạn có thể và bạn đã hoàn thành được một nửa chặng đường.
 4. “Cách để bắt đầu là ngừng nói và bắt đầu làm.” -Cách để bắt đầu là ngừng nói và bắt đầu hành động.”
 5. “Thời gian của bạn là có hạn, đừng lãng phí nó để sống cuộc đời của người khác.” – Thời gian của bạn là có hạn, đừng lãng phí nó để sống cuộc đời của người khác.
 6. “Đừng để ngày hôm qua chiếm quá nhiều thời gian của ngày hôm nay.” – Đừng để ngày hôm qua chiếm quá nhiều thời gian của ngày hôm nay.
 7. “Nếu bạn muốn đạt được sự vĩ đại, hãy ngừng xin phép.” -Nếu bạn muốn đạt được sự vĩ đại, hãy ngừng đòi hỏi mọi thứ.
 8. “Bí mật của sự thay đổi là tập trung toàn bộ sức lực của bạn, không phải vào việc chống lại cái cũ mà vào việc xây dựng cái mới.” -Bí mật của sự thay đổi là tập trung toàn bộ sức lực của bạn, không phải vào việc chống lại cái cũ mà vào việc xây dựng cái mới.
 9. “Đừng lo lắng về thất bại; bạn chỉ cần đúng một lần.” – Đừng lo lắng về thất bại; bạn chỉ cần đúng một lần.
 10. “Những công việc vĩ đại được thực hiện không phải bằng sức mạnh mà bằng sự kiên trì.” – Kiệt tác được tạo ra không phải bằng sức lực mà bằng sự kiên trì của người nghệ sĩ.
 11. “Ai không thích việc của mình, việc của mình không thích mình.” – Ai không thích công việc của mình thì công việc của họ cũng sẽ không bao giờ thích họ.
 12. “Thành công thường đến với những người quá bận rộn để tìm kiếm nó.” -Thành công luôn đến với những người không bao giờ mệt mỏi tìm kiếm nó.
 13. “Người có ý tưởng mới là kẻ lập dị cho đến khi ý tưởng đó thành công.” – Đàn ông có ý tưởng mới sẽ trở nên điên rồ cho đến khi ý tưởng đó thành công.
 14. “Thành công là đi từ thất bại này đến thất bại khác mà không mất đi nhiệt huyết.” -Thành công là đi từ thất bại này đến thất bại khác mà không mất đi nhiệt huyết.
 15. “Kiên nhẫn, bền bỉ và đổ mồ hôi tạo nên sự kết hợp tuyệt vời để thành công.” – Kiên nhẫn, kiên trì và làm việc chăm chỉ là sự kết hợp tuyệt vời của thành công.
 16. “Hãy hướng tới thành công chứ không phải sự hoàn hảo. Đừng bao giờ từ bỏ quyền được sai lầm của mình, vì khi đó bạn sẽ mất khả năng học hỏi những điều mới và tiến về phía trước trong cuộc sống của mình.”- Nên hướng tới thành công chứ không phải sự hoàn hảo. Bạn đừng bao giờ đánh mất quyền được mắc sai lầm, vì khi đó bạn đã mất đi khả năng học hỏi những điều mới và mất đi nỗ lực để tiến về phía trước.
 17. “Nếu bạn không sẵn sàng mạo hiểm với những điều bình thường, bạn sẽ phải chấp nhận những điều bình thường.” -Nếu bạn không sẵn sàng đánh đổi những thứ tầm thường, bạn sẽ phải chấp nhận những thứ tầm thường.
READ  200+ Lời chúc ngày 27/2 cho người yêu hay, ý nghĩa, lãng mạn nhất

Xem thêm: 100 câu nói nổi tiếng của Warren Buffett về đầu tư, tài chính, cuộc sống

9 câu nói tiếng Anh về thành công

9 câu nói tiếng Anh về thành công“Cách tốt nhất để thành công trong cuộc sống này là hành động theo lời khuyên mà chúng ta đưa ra cho người khác.”

Thành công đòi hỏi nỗ lực và rất nhiều kinh nghiệm để phấn đấu. Bên cạnh những câu nói hay về kinh doanh bằng tiếng Anh, dưới đây là 9 câu danh ngôn tiếng Anh về thành công, hy vọng có thể giúp bạn tìm được động lực để tiếp tục hành trình chinh phục mục tiêu của mình.

 1. “Đừng phấn đấu để thành công mà hãy phấn đấu để có giá trị.” – Phấn đấu để có ích chứ không phải để thành công.
 2. “Để thành công trong cuộc sống, con người cần có 2 thứ: sự tự tin và sự thiếu hiểu biết.” – Để thành công trong cuộc sống này, bạn cần có hai thứ: sự tự tin và sự thiếu hiểu biết.
 3. “Thành công không phải là cuối cùng, thất bại không phải là chết người: lòng can đảm đi tiếp mới quan trọng.” – Thành công không phải là kết quả cuối cùng, thất bại không phải là dấu chấm hết, can đảm đi tiếp mới là điều quan trọng. quan trọng nhất.
 4. “Phát triển thành công từ những thất bại. Thất bại và chán nản là 2 bước đệm chắc chắn nhất dẫn đến thành công.” – Trồng cây thành công từ hạt giống thất bại. Thất bại và chán nản là bước đệm đưa bạn đến thành công.
 5. “Tôi đã không thất bại. Tôi vừa tìm ra 10.000 cách không hiệu quả” – Tôi không hề thất bại, tôi chỉ tìm ra 10.000 cách mà phát minh của tôi sẽ không hiệu quả.
 6. “Cách tốt nhất để thành công trong cuộc sống này là hành động theo lời khuyên mà chúng ta đưa ra cho người khác.” -Cách tốt nhất chúng ta có thể thành công trong cuộc sống này là hành động như lời khuyên của chúng ta đối với người khác.
 7. “Để trở thành người chiến thắng, tất cả những gì bạn cần cho đi là tất cả những gì bạn có.” – Để trở thành người chiến thắng, điều bạn cần làm là cống hiến tất cả những gì mình có.
 8. “Anh ấy chưa bao giờ thành công lắm. Khi cơ hội gõ cửa, anh ấy luôn phàn nàn về sự ồn ào của nó.” – Anh ấy chưa bao giờ thực sự thành công vì mỗi khi cơ hội gõ cửa, anh ấy lại phàn nàn về sự ồn ào của nó mà không biết tận dụng nó.
 9. “Chìa khóa thành công là tập trung tâm trí có ý thức vào những điều bạn mong muốn chứ không phải những điều bạn sợ hãi”. -Chìa khóa để thành công là tập trung toàn bộ năng lượng tinh thần của chúng ta vào những gì chúng ta mong muốn chứ không phải những gì chúng ta sợ hãi.
READ  Những câu nói nổi tiếng của Joker khiến bạn thấm thía về cuộc sống

Xem thêm: 100 câu nói hay của Khổng Tử về giáo dục, cuộc sống, triết lý sống

Kết luận: Trên đây là tổng hợp những câu nói hay về kinh doanh bằng tiếng Anh mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng những chia sẻ về lời khuyên, triết lý hay kinh nghiệm của các doanh nhân thành đạt có thể truyền cảm hứng và động lực cho những ai muốn khởi nghiệp hoặc tiếp tục phát triển sự nghiệp.

Categories: Tin tức
Source: tramhuongsg.com

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!