Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của tramhuongsg.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tramhuongsg". (Ví dụ: vong tay tram huong tramhuongsg). Tìm kiếm ngay
3 lượt xem

Top 9 cửa hàng Trầm Hương TPHCM uy tín nhất

Số lượng người dân ở TpHCM rất đông vì người dân thành phố phía đông. Trầm Hương là loại gỗ quý và có nhiều công dụng đặc biệt nên ngày càng được nhiều người quan tâm sử dụng. Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán nhang và người tiêu dùng không biết nên chọn nơi lưu trú như thế nào. Chúng tôi chia sẻ những địa điểm sau để bạn có thể sử dụng Mua Trầm Hương TPHCM để bạn tham khảo và lựa chọn khi có nhu cầu:

Mua Trầm Hương tại TP.HCM

1. Khương Trầm Hương

Khương Trầm Hương là một  trong những cửa hàng bán trầm hương uy tín tại Tp.HCM. Nơi đây là ngôi nhà của những loại trầm tự nhiên đích thực, nơi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, hoàn toàn tự nhiên và không sử dụng hóa chất. Với cam kết tạo ra môi trường thư thái và thúc đẩy sự an nhiên trong cuộc sống, Khương Trầm Hương đã nhanh chóng trở thành điểm đến yêu thích của những người yêu mến mùi hương trầm.

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trầm, Khương Trầm Hương cam kết đem đến cho quý khách những sản phẩm nhang trầm đã được kiểm định khói nhang kỹ càng, đảm bảo không sử dụng hóa chất gây hại ảnh hưởng đến sức khỏe.

READ  Mua Tượng Phật Trầm để ô tô Đà Nẵng

2. Trầm Hương Minh Lâm:

Chúng tôi cung cấp sản phẩm nước hoa tự làm 100%, chất lượng hàng hiệu đứng đầu cửa hàng – 200% giá sản phẩm + 2 triệu cho người không để ý đến dầu thơm hay nước hoa. đúng chất lượng. Các sản phẩm thực phẩm chính được cung cấp tại Trầm Hương Minh Lâm bao gồm: Đồng Thái Đồng, Đồng Đạn Đại Lương Bàn, tràm khói Đường Hương…

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ : Số 4 Nguyễn Thượng Hiền, P5, Quận 3, TP.HCM

Đường dây nóng: 0905269706

Website: tramhuongminhlam.com

3. Trầm Hương Cao Cường Mangala:

Trầm hương Cao Cường Trầm hường Trầm Hương là loại bếp nướng than củi cao cấp có nguồn nguyên liệu tự nhiên. Nguyên liệu tự nhiên hiếm có, công thức chế biến rất cầu kỳ.

Với dòng nước hoa Mangala cao cấp, hiếm có khách hàng nào hài lòng về chất lượng nước hoa cũng như sự khác biệt của nó so với các sản phẩm khác trên thị trường. Đặc biệt, thiết kế bao bì rất đẹp và sang trọng.

Trầm hương bảo cao truyện tranhCác hương thơm nụ hôn hương cao hườn mangala

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: Tầng 1 – 772 Điện Biên Phủ, Phương 1, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: tramhuongmangala.com

Điện thoại: 0901144119

4. Trầm Hương Nguyễn Anh:

Là nhà kinh đượng Trầm Hương Đạn Đạn trong nhại và đội được hưởng ứng dụng ngẫu nhiên. Trầm Hương Nguyễn Anh có nhiều sản phẩm khác nhau: Nhang Trầm Trầm, Vồng Tây Trầm Hương, Mỹ Nghệ Trầm… Tại đây, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn vì sản phẩm của chúng tôi đa dạng, phong phú và luôn cập nhật. .

READ  Nụ Trầm Hương Loại Nào Tốt Nhất & Bí Quyết Chọn Nu Trầm

Trầm hương nguyễn anh - tphcmTrầm hương nguyễn anh – tphcm

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 85 Trương Vĩnh Kỳ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TpHCM

Điện thoại: 090.9095511

5. Trầm Hương Kỳ Anh

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, Trầm Hương Kỳ Anh luôn lựa chọn và mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng trên mọi miền đất nước.

Sản phẩm của Trầm Hương Kỳ Anh được làm thủ công từ bột trầm thô, chất kết dính từ gỗ, không sử dụng bất kỳ hóa chất hay chất tạo mùi nào khác nên sản phẩm có mùi trầm tự nhiên, thơm ngọt.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ : Đường Số 10, P. 8, Q. Gò Vạp, Tp.HCM

Đường dây nóng: 0938.210.499

Website: tramhuongkyanh.com

trầm hương của anh

6. Trầm Hương Việt

Trầm Hương Việt bản Trầm Hương TP.HCM, cung cấp các sản phẩm như: Vồng trần Thái hương hương, Chuối hương hương hương, Trầm hương, Nhang hương hương, Tinh hường hương, Trầm hương, Trầm hương…

Trầm Hương Việt cung cấp một số sản phẩm như:

 • Võng Thái Trầm Hương
 • Trầm Hương Cảnh báo
 • Trầm Hương là một hạt giống
 • Tinh Dầu Trầm Hương
 • Nhang Trầm Hương
 • Trầm Hương Cảnh báo

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ : 162/103 Cây Trâm, Phương 9, Quận Gò Vạp, Thành Phố Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: 090 99 66 771

Website: tramhuongviet.com

Trầm hương việt

7. Trầm Hương Hoàng Gia:

Trầm Hương Hoàng Gia là công ty chuyên sản xuất và cung cấp Trầm Hương tại TP.HCM với slogan “Vì lợi ích người tiêu dùng”. Hoàng Gia không Hóa Chạt – Lợi ích chọn đầu động, Phù hợp trong phong trào. Cam kết “nhung linh – không trống chốt – vì Đội þích cho đọc hạng Đồng đồng”.

READ  Địa chỉ bán Nhang Nụ Trầm Hương tại Hà Nội uy tín?

Hoàng Gia cung cấp một số sản phẩm nhang như:

 • Nhang Trầm 3 Tấc, 4 Tấc, 5 Tấc, 6 Tấc.
 • Nhang Trầm Trầm Khoanh.
 • Nhang Trầm Trầm Tháp.
 • Trầm Hương Không Tăm.
 • Lò Hồng Trầm Hương.
 • Đĩa Cắm Nhang (4in1).
 • Trầm Hương Cảnh, Tương Trầm Hương,…

Tượng trầm hương

Thông tin liên lạc:

Vị trí : Số 49, Xã Đàn, Đồng Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 0949.483.355

Website: tramhuonghoangia.com

8. Trầm Hương Hoàng Giang:

Công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm Trầm hương cho khách trong và ngoài nước. Sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu tới nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt là khu vực Trung Đông: Saudi, UAE, Kuwait, Qatar.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: L40, Đường số 11, Khu Him Lam, Phương Tân Hưng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: 0965 397 039

Website: tramhuonghg.com/

Facebook: facebook.com/hoanggianagarwood

9. Trầm Hương Phúc Gia

Trần hương Phúc Gia là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm hương, sản phẩm của Phúc Gia Trầm hương đã được các chuyên gia hương hàng đầu đánh giá. .

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 24 Tân Thới Nhất 14, Q 12, TP HCM

Đường dây nóng: 0933 444 186

Website: tramhuongphucgia.com/

Fanpage: facebook.com/tramhuongphuggiacom/

Phần kết luận:

Trầm Hương tại TP.HCM có sẵn cho bạn tham khảo. Bạn cần phải chọn nhà, bạn cần phải có sự hiểu biết sâu sắc về những gì bạn cần biết.

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!