Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của tramhuongsg.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tramhuongsg". (Ví dụ: vong tay tram huong tramhuongsg). Tìm kiếm ngay
9 lượt xem

VÒNG TAY PHONG THỦY BAO NHIÊU HẠT LÀ TỐT NHẤT? Giải đáp A-Z

Nên trên Vộng Thái Phong Thủy, bao nhiêu hạt:

Thần học Phật giáo

Khi lựa chọn nhẫn Thái Phong Thủy, không ít người cảm thấy hoang mang trước câu hỏi “Nên đeo bao nhiêu hạt?” Ý nghĩa của nó là gì? Liệu việc đeo đúng số lượng hạt có thể tác động đến vận mệnh không?
Truyền thuyết kể rằng: Trong bài giảng của Phật, Ngài đã từng nói: “Có 108 vần tự và chúng đều giống nhau. Khi sử dụng tiếng Thái để đếm hạt, chúng ta phải nhớ đến Phật.” Ngày nay, trái tim bạn sẽ không còn bị vỡ nữa và bạn sẽ không còn sợ hãi.
Vua Ba Lưu Ly đã lắng nghe bài giảng của Phật. Chỉ sau một thời gian ngắn, ông đã nhận ra sức mạnh của lời Phật và bị cấm đeo hơn 1000 vòng. Vua đã quyết định dâng tặng những vòng này cho Phật và nhờ đó, số phận của ông đã thay đổi.

Theo quan điểm đến động:

Theo quan niệm Luân Đồng, cuộc đời con người được phân chia thành bốn giai đoạn: Sinh, Lão, Bệnh và Tử. Trong phong thủy Thái Lan, ba giai đoạn này cũng tương ứng với ba con số: 1 đại diện cho Sinh, 2 cho Lão, 3 cho Bệnh và 4 cho Tử. Đây cũng chính là lý do vì sao việc chọn số hạt có ý nghĩa quan trọng.
Vậy thì chúng ta nên chọn bao nhiêu hạt? Những hạt đẹp nhất trong phong thủy Thái Lan là những hạt có số 4 và 1 như 13, 17, 21, 25,… vì những con số này mang ý nghĩa “sinh”. Hoặc bạn cũng có thể chọn những con số có 4 và 2 trở lên như: 14, 18, 22, 26,… vì những con số này mang ý nghĩa “lão”.

Theo quan tiến đồng mang tính Dương:

Để tôi nói cho bạn biết: Nếu số lượng hạt trong tô cơm là 4 và số 1 nhưng không phù hợp với loại gạo của bạn thì bạn cũng có thể chọn số lượng hạt gạo. Vì những số lẻ tượng trưng cho 17, 19, 21,… Tính Dương là nguồn gốc của những nguồn năng lượng tốt lành nên sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực cho bạn. .

Theo quan Công Giao:

Với những người theo Đạo Công Giao (hay Thiên Chúa Giao), chuỗi nhẫn Thái bao gồm nhiều loại khác nhau như: số lượng hạt, kích thước và hình dáng nhẫn Thái. Nhưng bộ Thái Phong Thủy được nhiều người trong Giáo Hội lựa chọn, trong đó quan trọng nhất là Chuổi Vọng Thái Trầm Hương Thánh Giá.

Theo quan tiến Phong Thủy:

Phong Thủy:

 • Nếu tổng của tổng các số tiền là 1 thì tổng số tiền sẽ là 5.
 • Nếu cộng tổng các số với số có 2 chữ số thì tổng của 2 chữ số đó sẽ là 1 chữ số, số đó sẽ là 5”.

Động số của bảng đến số đếm được định nghĩa:

 • Khi tổng số bằng 1 nghĩa là giàu có hay giàu có: Nhất pị quọ.
 • Khi tổng số bằng 2 nghĩa là bạn nghèo hoặc nghèo: Chưa đủ.
 • Khi tổng số bằng 3 thì có nghĩa là tước hiệu hay tước vị là: Tam vinh hiền.
 • Khi tổng số bằng 4 thì thuận tiện:
 • Khi tổng số bằng 5 tức là bạn đã thua hoặc thua: Ngũly ly.

Ví dụ: Võng Thái Phong Thủy có 17 hạt, tổng là 1+7=8, rồi 8-5=3. Bản tra paộa quái số thị số 3 sẽ là Tam vinh hiền. Điều này có nghĩa là Tam vinh hiền sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong quan hệ công chúng, thăng tiến trong sự nghiệp, thăng tiến trong sự nghiệp.

Chọn size Vọng Thái Phong Thủy:

Chuối hảng thai phong sội có nhiều size khác nhau: 5ly, 6ly, 8ly, 10ly, 12ly,.

READ  Nụ Trầm Hương Thiên Nhiên và những điều cần biết

Thông thường, thẩm mỹ của thế giới nam giới sẽ khác với thế giới nữ giới. Vì vậy chúng tôi sẽ đưa ra một số gợi ý để bạn lựa chọn. Sẽ chẳng ích gì cho bạn khi lựa chọn một vòng Thái sao cho vừa phải và phù hợp nhất:

 • Nếu là phụ nữ, bạn nên đeo nhẫn có size 6, 8, 10 sẽ dễ nhìn và đẹp hơn.
 • Nếu bạn bị ướt, vui lòng chọn vòng có kích thước lớn hơn: từ 10 mm đến 10 mm. Điều này sẽ giúp bạn trở nên ẩm ướt và khỏe mạnh hơn!

Mỗi kích cỡ cổ để chọn số lượng hạt và vòng thích hợpMỗi kích cỡ cổ để chọn số lượng hạt và vòng thích hợp

Đeo Vộng Tây Phong Thủy tai nài Độc thu hột tài lộc, đồng may:

Khi nào động Vòng Tai Phong Thủy bên hội:

Thái phải được coi là “hư ô uế” nên các chuyên gia phong thủy đã đeo vòng phong thủy vào những vị trí sau để giúp bảo vệ, che chở và bảo vệ:

 • Khi bạn đến những nơi có nhiều âm thanh: Đi Đạn trong Đạn đạn đạn Đẻm, đi Đạm mã, Đạc nhạ hạng sớ, Đồng đạn tinh đồnh đạn Đạn Đạn Đạn các con hẻm,…
 • Khi nói đến những nơi có không khí nặng nề: người chết ở trường học, bệnh viện, tòa án, nhà cửa, đường đi, đường nhà, v.v.
 • สุ่วิ่มั่มี่, ต้าว้วั้ม, ตั้ ào: sòng bài, karaoke, ăn lương một, quán bar,…
 • Những nơi có nhiều không khí, có mùi hôi, có nhiều nơi, có những nơi bẩn thỉu, có những nơi khác.
 • Ở những nơi thiếu nguồn năng lượng tốt như kẻ trộm, người nghiện ma túy, tù nhân, v.v.

Khi không đeo Vòng Tai Phong Thủy bên trái:

Thái Lan được coi là “hư ô uế”, do đó các chuyên gia phong thủy khuyến nghị đeo vòng phong thủy ở những vị trí sau để bảo vệ và che chở:
 • Khi bạn đến những nơi có nhiều tiếng ồn: Chợ đầu mối, ga tàu, cảng hàng không, phố xá đông đúc, các ngõ hẻm,…
 • Khi bạn đến những nơi có không khí nặng nề: Nhà tang lễ, trường học, bệnh viện, tòa án, nhà kính, đường hầm, v.v.
 • Khi bạn ghé thăm những nơi giải trí: sòng bài, karaoke, nhà hàng, quán bar,…
 • Những nơi có không khí ô uế, mùi hôi, bẩn thỉu, tình trạng vệ sinh kém.
 • Ở những nơi thiếu năng lượng tích cực như nơi ở của kẻ trộm, người nghiện ma túy, tù nhân, v.v.
READ  Cách nhận Biết Trầm Hương – Phân biệt Trầm Hương Thật Giả?

Có nên trần Vòng Thái Phong Thủy ở hai thai:

Hiện nay, nhiều người thường đeo 2 loại nhẫn cùng một lúc. Nhưng điều này là vi phạm một trong những quy tắc khi đeo nhẫn phong thủy Thái Lan:

Quân đọc rằng, Công tai là thứ duy nhất có thể mặc được. Đó là lý do tại sao nếu bạn mặc chiếc tàu hỏa kiểu Thái, bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời. Nhưng không phải vậy mà cũng có người không có quan điểm ngược lại.

Vồng phong thội nên hại tai nău Động hột tài khoản, đổ a dịch cẩn thận

Dây chuyền Vòng Ngọc hay Vòng Gỗ phong Thủy:

Tùy theo nhu cầu và sở thích của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn nhẫn phong thủy bằng gỗ hoặc đá. Bởi các chuyên gia đã chứng minh rằng: các loại nhẫn đều được làm từ gỗ hoặc đá.

Võng Thái siệt đến động sẽ giúp cơ thể thư giãn, thải khí và thu hút tài đến đến đến. Ngoài ra, những mẫu nhẫn này sẽ ít kiểu dáng và hoa văn hơn. Những chiếc nhẫn Thái này thường được làm từ: Hồ Trầm Hương, Gồ Mun, Gố Sưa, Gố Huyết Rồng,… Trong đó, Hồng Trầm Hương có nét đặc biệt là phù hợp với mọi đối tượng, lứa tuổi và địa điểm. , giới tính,…

Sẽ có nhiều màu sắc, họa tiết cho bạn lựa chọn như: San Hồ, Thạch Anh, Mã Não, Ngọc Trai,… Bạn có thể dễ dàng lựa chọn những màu sắc phù hợp, giúp giảm căng thẳng và mang lại nguồn năng lượng tích cực .

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!