Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của tramhuongsg.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tramhuongsg". (Ví dụ: vong tay tram huong tramhuongsg). Tìm kiếm ngay
2 lượt xem

VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG GIÁ BAO NHIÊU NĂM 2023

Trầm Hương được người xưa ví như một loại linh vật quý mà thiên nhiên ban tặng bởi mang trong mình những giá trị riêng không chỉ là mùi hương. Trầm hương thiên nhiên ngày dần cạn kiệt do con người tận khai thác. Ngày nay với kỹ thuật phát triển các nhà khoa học đã nghiên cứu và tạo ra Trầm Hương trồng tự nhiên vẫn mang giá trị cao. Các sản phẩm được tạo nên từ Trầm Hương cũng từ nhiều nguồn nguyên liệu Trầm đa dạng.  Vòng tay Trầm Hương Có Giá bao Nhiêu? được nhiều người quan tâm và thắc mắc vì xuất hiện quá nhiều loại vòng trầm trên thị trường. Cùng nhà sản xuất và kinh doanh lâu năm TRẦM HƯƠNG SG phân tích và tìm hiểu qua bài viết sau:

Các yếu tố Quyết định đến giá Vòng Tay Trầm Hương:

Khi nhu cầu về sử dụng làm Trầm Hương trang sức ngày càng nhiều, thị trường sản xuất Vòng tay Trầm Hương hiện nay khá sôi động. Giá cả cùng chất lượng Trầm hương là vấn đề nhiều người quan tâm.

Xuất xứ nguồn nguyên liệu Vòng Tay Trầm:

Trầm Hương Việt Nam được đánh giá chất lượng tốt nhất thế giới. Tiếp đến là nguồn trầm ở các nước khu vực Đông Nam Á như: Lào, Campuchia, Thái Lan, Malaisia, Indonesia …. Trong mỗi quốc gia, Trầm Hương mỗi khu vực cũng có những giá trị khác nhau. Tại Việt Nam, Trầm Hương vùng  đất miền trung: Quảng Nam – Đà Nẵng, Nha Trang, Quảng Bình, Huế, Gia Lại có điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng tạo ra Trầm Hương tốt nhất Việt Nam.

Chất lượng dầu có trong gỗ trầm hương quyết định đến chất lượng của chiếc vòng tay trầm

Loại Trầm và Hàm Lượng Tinh Dầu Trầm:

Trầm hương hiện nay được phân thành 02 loại chính: Trầm hương tự nhiên và Trầm Hương trồng. Chính nhờ ngành công nghiệp tạo trầm nên Trầm Hương không còn hiếm như trước đây và giá cả cũng nhẹ hơn.

Linh hồn để quyết định được giá trị và mùi thơm của một khối Trầm Hương đó là đó là hàm lượng tinh dầu chứa trong mỗi khối Trầm. Khối gỗ Trầm nào càng chứa nhiều lượng tinh dầu thì giá trị đi theo nó càng lớn. Mật độ tinh dầu càng lớn thì càng dễ chìm trong nước. Đây cũng được coi là một cách để đánh giá và nhận biết các cấp độ và phân loại Trầm. Trầm tự nhiên được phân ra thành cấp độ từ 1 đến 7. Trầm ở cấp độ từ 1-4 có thể đạt đến độ chìm nước.

Sau cấp độ trầm là Tốc Trầm, Tốc Trầm hương là loại ít dầu hơn và được ứng dụng sản xuất nhiều để làm các sản phẩm đốt và mỹ nghệ Trầm.

Khối lượng, thể tích khối Trầm Hương:

Hiểu một cách đơn giản là khối gỗ Trầm càng to, chất lượng dầu càng cao thì giá trị kèm theo càng lớn. Đó là lý do các nhà sản xuất Trầm thường để dành loại phôi trầm này để chế tác ra các sản phẩm có giá trị như tượng, vòng tay Trầm Hương, các chuỗi hạt Trầm làm trang sức.

READ  Vòng Trầm Hương 17 Hạt – Trang Sức Phong Thủy Đẳng Cấp

Trầm hương hình thành theo cách tự nhiên khó tạo ra được các khối trầm lớn và nếu có cũng bị tận khai thác. Ngày nay ngành công nghiệp Trầm Hương đã phát triển, các loại Trầm Công nghệ: Trầm hương sánh ghép, Trầm hương ép dầu tạo ra các khối trầm lớn. Thị trường hiện nay, các loại trang sức và mỹ nghệ Trầm được chế tạo từ loại nguyên liệu trầm này cũng nhiều.

Những vụn trầm nhỏ được tận dụng xay thành bột để làm các sản phẩm trầm đốt.

Mùi Thơm của Trầm Hương:

Chất lượng của Trầm Hương được thể hiện qua mùi thơm của Trầm. Mùi hương Trầm cũng chính là yếu tố đề người kinh doanh phân biệt Trầm loại gì? Nói vậy để hiểu rằng mùi thơm là yếu tố quan trọng để định giá Trầm. Tuy nhiên, hiện nay Trầm Hương có nhiều loại: nguồn xuất xứ, loại trầm, cấp độ trầm nên người không có kinh nghiệm cũng khó phân định được loại trầm qua mùi thơm.

Nếu ngửi sống bên ngoài, Trầm hương tự nhiên có mùi dịu nhẹ. Trầm hương công nghệ mùi rất mạnh và rõ ràng. Tuy nhiên khi đốt lên bằng ngọn lửa mới xác thực được mùi thơm đúng của Trầm. Trầm càng chất lượng, hương thơm tỏa ra từ làn khói trầm càng thanh ngọt và lưu lâu.

Trầm hương phúc linhVòng tay trầm càng có giá trị thì mùi thơm càng đậm và sâu lắng, lưu hương lâu

Vòng đeo tay Trầm Hương Giá bao nhiêu?

Vòng Trầm Hương được phân ra những loại nào?

Trầm hương hiện nay khá nhiều chủng loại với nhiều nguồn khác nhau. Mỗi loại Trầm hương lại có những ưu nhược điểm khác nhau để chế tạo ra món trang sức. Khi vào một cửa hàng bán vòng Trầm có đa dạng mẫu mã dễ làm bạn loạn và khó phân biệt là loại nào nếu không có chuyên môn. Về cơ bản, Trầm Hương được phân thành 02 loại như sau: Trầm Hương Tự nhiên và Trầm Hương Trồng. Chúng ta đi vào tìm hiểu mỗi loại Trầm hương có ưu nhược điểm để tạo chiếc vòng Trầm như thế nào nhé!

Vòng Tay được làm từ Trầm Hương Tự Nhiên:

Dựa vào cây trồng và cơ chế cấy tạo, Trầm hương Tự nhiên cũng được phân thành 02 loại: Trầm hương thiên nhiên và Trầm hương trồng. Chất và lượng dầu trầm có bên trong là yếu tố quyết định đến chất lượng và phân loại của Trầm hương.

Vòng Tay Trầm Hương Thiên Nhiên:

Là Trầm Hương được tạo ra từ Cây Dó được mọc và sinh trưởng tự nhiên trong núi rừng. Quá trình cây mọc, sinh trưởng, tạo vết thương và dầu trầm được hình thành một cách tự nhiên, không có tác động bàn tay con người. Trầm hương loại này được gọi là Trầm hương thiên nhiên. Trong Trầm hương thiên nhiên, Kỳ Nam có cấp độ cao nhất. Kế đến là Trầm Hương với chất lượng được xếp hạng từ cấp độ 1 đến 7 dựa vào lượng dầu trầm.

Ngoài ra Trầm Hương cũng được đánh giá dựa vào nguồn gốc, xuất xứ của Trầm. Cùng một cấp độ Trầm, Trầm Hương thường được xếp hạng từ cao đến thấp: Việt Nam, Lào, Campuchia, Indonesia, Malaysia…

Sau phẩm chất Trầm hương là Tốc Trầm Hương và loại thấp ít dầu ở ngoài cùng là Giác Trầm Hương.

READ  9 “Lưu ý khi đeo Vòng Trầm Hương” để phát huy hết tác dụng

Giá của Trầm Hương Thiên nhiên Việt Nam hiện nay dao động  từ 2 tỷ đến hơn 20 tỷ đồng/kg.

Vòng Tay Trầm Hương Trồng:

Cây Dó được gieo trồng và quá trình tạo trầm có tác động chủ ý của con người. Vết thương trên thân cây Dó hiện được tạo theo hai cách. Tiếp theo, một lượng axit hoặc vi sinh được bôi hoặc tiêm thêm tại chỗ vết thương đã tạo. Tùy vào cách tạo vết thương trên thân cây mà trầm hương được tạo ra khác nhau. Nếu vết thương được khoan cắt đục sâu bên trong thì tạo ra trầm miếng (dạng trầm ổ). Nếu vết thương được tạo ra từ cách lột vỏ cây thì tạo ra trầm sánh (trầm dạng lát mỏng).

Vì vậy Trầm Hương Trồng để làm hạt vòng trầm đeo tay cũng khó vì không đạt được độ dày của phôi trầm. Kế đến là Tốc Trầm hương ít dầu hơn. Loại phôi trầm này cũng thường được dùng để làm vòng tay nhay được gọi là Vòng Tay Tốc Trầm. Phẩm chất cuối cùng là Giác Trầm ít dầu nhất, loại này chỉ dùng để xông đốt. Hiện nay hàng trồng trầm chỉ mới được khai thác tại Việt Nam.

Giá cả của Trầm hương trồng tùy loại từ 2tr đến 20 triệu đồng/kg.

Trầm hương phúc linh

Vòng Tay được làm từ Trầm Hương Công Nghệ:

Chính vì tìm nguồn phôi tự nhiên ngày càng khó nhất là đáp ứng được độ dày của phôi trầm. Để đáp ứng được nhiều mẫu mã và độ thẩm mỹ của chiếc vòng tay, các nhà sản xuất đã xử lý các phôi trầm tự nhiên theo nhiều cách. Vòng Tay Trầm hương nấu dầu (ép dầu) và Vòng Tay Trầm hương sánh ghép là hai loại phổ biến của Vòng tay Trầm Công Nghệ.

Trầm hương ép dầu là loại Trầm Hương được ép thêm Dầu Trầm từ tốc trầm. Ưu điểm loại này là tạo ra phôi Trầm có dạng lớn và có độ dày phôi. Khi làm ra vòng tay từ phôi trầm này có độ nặng của hạt và mùi thơm đậm mạnh.

Trầm hương Sánh Ghép là trầm được ghép từ các miếng Sánh Trầm trồng mỏng được ghép lại. Phôi Trầm hương loại này cũng tạo được dạng và độ dày lớn tùy ý. Trầm hương sánh ghép có ưu điểm ngửi sống có mùi thơm tự nhiên của sánh trầm. Hạt vòng tay trầm có độ nặng vừa phải và các vân dầu trầm tự nhiên

Trầm hương Công nghệ có giá cả vừa phải không quá đắt do phôi Trầm hương không khó tìm. Giá giao động từ vài trăm cho đến vài triệu đồng/kg. Giá cả vừa phải và mẫu mã phong phú, đa dạng nên được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Trầm hương phúc linhTrầm hương cồng nghệ được ép thêm dầu nên có độ bóng và vân đẹp hơn tự nhiên, nhưng giá trị vẫn thấp hơn so với vòng tay tự nhiên

Vòng Tay Trầm Hương giá bao nhiêu?

Giá Vòng Tay Trầm Hương tự nhiên:

Từ những kiến thức Trầm hương trên có thể thấy rằng tìm ra phôi đủ tạo ra một chiếc Vòng Tay Trầm hương tự nhiên là không dễ. Phôi trầm tự nhiên khó tìm ra trầm có đủ độ dày để tiện thành các hạt vòng trầm. Hơn nữa, nếu tạo ra chiếc vòng trầm tự nhiên có đủ độ dầu chìm nước phải có giá rất đắt.

READ  Thắp Hương Bị Tắt – Giải Mã Những Điềm Báo Và Cách Xử Lí

Giá cả một chiếc Vòng Tay Trầm Hương tự nhiên chìm nước từ vài triệu đến vài chục triệu đồng/chiếc. Loại chất lượng dầu tốt có giá đến hàng trăm triệu đồng/chiếc.

Vòng Trầm hương tự nhiên hiện nay chủ yếu được làm từ phôi tốc trầm vì mới có đủ độ dày. Loại này giá cũng vừa phải tùy vào chất lượng dầu nhiều hay ít. Vòng Trầm hương tốc trầm có mùi thơm tự nhiên và cầm nhẹ tay.

Giá cả chiếc vòng tay tốc trầm hương dao động từ mấy trăm ngàn đến vài triệu đồng/1 chiếc.

Trầm hương phúc linh

Vòng Tay Trầm Hương Nam giá bao nhiêu?

Ngày nay trang sức không chỉ dành riêng cho phái nữ mà cả cánh mày râu củng yêu chuộng sử dụng. Trong đó vòng tay Trầm Hương được các anh lựa chọn và sử dụng nhiều nhất, thể hiện tính thẩm mỹ và đẳng cấp người dùng. Giá vòng tay Trầm hương nam giao động từ vài trăn ngàn đồng cho tới vài triệu tùy thuộc vào nguyên liệu phôi Trầm. TRẦM HƯƠNG SG xin giới thiệu một số mẫu vòng tay nam được lựa chọn và yêu thích nhiều nhất.

Vòng Tay Trầm Hương nam có giá giao động từ 500.000đ cho tới 5 triệu đồng/chiếc. Một số vòng tay tự nhiên còn có giá lên đến từ vài chục triệu cho tới vài trăm triệu.

Dưới đây là một số mẫu Vòng Tay Trầm Hương Nam được yêu chuộng của thị trường:

Ngoài các loại vòng tay có hình dạng tròn tự nhiên, các nhà sản xuất còn mix thêm một số charm vàng, bạc để tăng thêm tính thẩm mỹ củng như giá trị sử dụng. Có giá giao động từ 1,5 triệu cho tới 5 triệu đồng.

Mời bạn tham khảo giá một số vòng tay Trầm Hương Nam được yêu chuộng hiện nay:

Vòng Tay trầm hương nữ giá bao nhiêu?

Không riêng gì vàng bạc đá quý mà các sản phẩm trang sức từ Trầm Hương cũng được phái nữ lựa chọn để làm trang thức cho riêng mình. Không chỉ giá trị về phong thủy, hương thơm tự nhiên mà còn cả về tính thẩm mỹ toát lên vẻ đẹp sang trọng, thuần túy cho chị em phụ nữ. Giá vòng tay Trầm Hương nữ dao động từ vài trăm cho đến vài triệu/chiếc tùy vào loại phôi trầm. Cùng TRẦM HƯƠNG SG tham khảo một số mẫu vòng tay được nhiều chị em lựa chọn.

Vòng Trầm Hương thật giá bao nhiêu?

Đọc đến đây, chấc bạn đã thấy loạn giá và nhiều mẫu vòng. Vậy thế nào là vòng tay thật và giá bao nhiêu?

Với những kiến thức chúng tôi chia sẻ ở trên, các bạn tự tìm trả lời cho mình thế nào là chiếc vòng tay thật rồi. Với chúng tôi, vòng tay giả khi mà nơi bán không tư vấn đúng đủ bản chất của chiếc vòng trầm để khách hiểu không hết và hiểu sai.

Giá vòng tay trầm thật dao động khá lớn: từ vài trăm ngàn đến vài chục triệu tùy bản chất của chiếc vòng trầm. Mời bạn vào trang vòng trầm hương tìm hiểu thêm giá của Vòng Trầm thật các loại.

Tham khảo một số Vòng Trầm Hương thật dưới đây:

Địa Chỉ: 255 Phạm Văn Chiêu, P14, Gò Vấp, HCM
Hotline: 0934.19.6789

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!