Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của tramhuongsg.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tramhuongsg". (Ví dụ: vong tay tram huong tramhuongsg). Tìm kiếm ngay
4 lượt xem

Vòng Trầm Hương 108 hạt hợp mệnh gì?

Từ thời xa xưa, Trầm Hương đã được biết đến với danh xưng “Vua Của Phong Thủy” do năng lượng mạnh mẽ mà nó mang lại cho gia chủ. Việc sử dụng vòng trầm hương để tạo cảm giác an yên và thuận lợi trong công việc đã trở thành lựa chọn phổ biến của nhiều người. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người chưa hiểu rõ về mệnh của Vòng Trầm Hương 108 Hạt và cách khai thác hoàn toàn tiềm năng của nó. Hãy đồng hành cùng Trầm Hương Phúc Linh để khám phá thêm thông tin trong bài viết dưới đây!

Vòng Trầm Hương 108 hạt hợp mệnh gì?

Thế nào là Cung Mệnh: 

Từ thời xa xưa, đồng thời với sự phát triển của thuật bói toán và phong thuỷ, các nhà nghiên cứu phù thuỷ cổ đã khám phá ra quy luật vận động của các vì sao trên bầu trời và tóm tắt chúng thành khái niệm cung mệnh.

Cung mệnh (hay còn được gọi là cung mạng, bản mệnh) là cung quan trọng nhất trong việc xem tử vi và áp dụng tướng pháp cho bản mệnh của mỗi người. Vai trò của cung mệnh là không thể phủ nhận và duy trì không đổi suốt cuộc đời. Đây là lý do tại sao trước mỗi sự kiện quan trọng như mua nhà, kết hôn, người ta luôn sử dụng cung mệnh làm cơ sở để đoán trước tương lai.

Khác biệt với số mệnh, cung mệnh được xác định dựa trên năm sinh âm lịch và giới tính. Điều này có nghĩa rằng, ngay cả khi có cùng năm sinh, nam và nữ cũng có thể có các cung mệnh khác nhau.

Trong phong thuỷ huyền học, cung mệnh bao gồm hai yếu tố cơ bản mật thiết, liên quan chặt chẽ và có mối quan hệ tương hỗ với nhau, đó là nguyên thể và hành của bản mệnh.

Hành của bản mệnh:

Hành của bản mệnh tuân theo thuyết âm dương ngũ hành và tương sinh tương khắc. Cụ thể bản mệnh gồm có 5 hành là Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ vận hành theo nguyên lý: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thuỷ, Thuỷ dưỡng Mộc, Mộc sinh Hoả và Hoả trợ Thổ.

READ  Bí Quyết Lựa Chọn Vòng Tay Phong Thủy Nữ Dành Cho Phái Đẹp

Ngũ hành tương khắc của bản mệnh chịu sự chi phối của các yếu tố tương khắc trong vũ trụ: Thuỷ khắc Hoả, Hoả khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thuỷ, tạo thành một vòng luân hồi.

Nguyên thể của bản mệnh:

Nguyên thể của bản mệnh được xếp theo trật tự của ngũ hành bát quái. Vì thế nguyên thể của bản mệnh là căn nguyên của lý giải cho sự biến thiên, phát triển, biến động và tàn lụi của vạn vật.

Cũng chính vì lý do này, các thầy tướng pháp và các thầy phù thuỷ có thể nhìn vào cung mệnh mà phán đoán được những sự kiện lớn xảy ra trong đời của bổn mệnh. Theo thuyết âm dương, có 8 cung mệnh lần lượt là cung càn, cung cấn, cung chấn, cung khôn, cung ly, cung khảm, cung đoài và cung tốn.

Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì? Cùng tìm hiểu và phân tích qua sơ đồ cung mệnh hợp và khắc của các ngũ hàn

Chuỗi Vòng Trầm Hương 108 hạt hợp mệnh gì?

Người mệnh Thuỷ có nên đeo Vòng Trầm Hương 108 Hạt không?

Thuỷ sinh Mộc, Kim sinh Thuỷ theo mỗi quan hệ tương sinh- tương khác. Chính vì vậy những người mệnh Thuỷ có thể đeo vòng trầm hương và nên sử dụng vòng trầm hương có màu đen kèm với charm vàng trắng, tỳ hưu hoặc vàng 24k để cuộc sống thuận lợi, công việc hanh thông.

Vòng Trầm Hương 108 hạt có hợp với mệnh Mộc không?

Mộc với Mộc rất hợp nhau theo phong thủy thuyết ngũ hành. Chính vì thế, Người mệnh mộc khi đeo vòng trầm hương 108 hạt có màu đen hoặc nâu đất thì sẽ rất tốt cho sức khỏe, cơ thể. Bởi vì trầm hương củng là một loại gỗ cho nên mệnh Mộc hợp với hầu hết các mẫu vòng đeo tay trầm hương nên bạn có thể thoải mái lựa chọn mà không cần lo lắng về vấn đề tâm linh, phong thủy.

Mệnh Hoả đeo Vòng Trầm Hương 108 hạt có tốt không?

Người mệnh Hoả thường có tính cách nóng nảy, không kìm chế được bản thân. Trầm hương có tính dương mạnh sẽ giúp cân bằng âm dương cho cơ thể được hài hòa. Cho nên, người mệnh hoả khi sử dụng vòng trầm hương đeo tay sẽ giúp bản thân tiết chế được cơn tức giận. Từ đó giúp tu tâm, dưỡng tính khiến cho mọi việc thuận lợi hơn từ công việc đến cuộc sống.

READ  VÒNG TRẦM HƯƠNG 108 HẠT CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Người mệnh Kim nên đeo Vòng Trầm Hương 108 hạt nào?

Nếu bạn là người mệnh Kim và có nhu cầu muốn đeo vòng trầm hương thì Trầm Hương Phúc Linh khuyên bạn nên chọn loại vòng có nâu đất, màu vàng nâu mix cùng charm bạc trắng hoặc vàng. Vì theo quy luật ngũ hành thì đây là những màu sẽ giúp đem lại thịnh vượng, may mắn cho gia chủ.

Mệnh Thổ đeo Vòng Trầm Hương 108 hạt có hợp không?

Nhiều người thường lầm tưởng rằng trầm hương được làm từ gỗ, mà gỗ chính là biểu tượng của Mộc nên không hợp với mệnh Thổ. Tuy nhiên, người mệnh Thổ nếu muốn sử dụng vòng trầm hương thì nên đeo vòng có màu nâu đất hoặc vàng sậm để mang lại sự hài hoà.

Ngày nay rất nhiều người ưa chuộng sản phẩm vòng trầm hương 108 hạt hợp mệnh gì? Vì nó đem lại nhiều giá trị đến người sử dụng.
Ngày nay rất nhiều người ưa chuộng sản phẩm vòng trầm hương 108 hạt hợp mệnh gì? Vì nó đem lại nhiều giá trị đến người sử dụng.

Trầm hương hợp với màu sắc gì?

Mỗi nhóm màu sắc đại diện cho mỗi mệnh khác nhau:

  • Thổ: Màu nâu vàng, nâu
  • Mộc: Màu xanh lá cây, gỗ
  • Thủy: Màu đen, xanh dương
  • Hỏa: Màu hồng, đỏ, cam
  • Kim: màu bạc, vàng, màu trắng, xám
Chon-mau-vong-tay-phong-thuy-theo-tuoi
Chọn màu trang sức hợp với phong thủy

Dựa vào bảng trên ta có thể tính được mỗi mệnh hợp và khắc với với màu gì?

Vòng Trầm Hương 108 hạt thuộc Mệnh Mộc và có màu nâu đất, vàng sậm. Đây cũng là cơ sở để giải thích Mệnh nào nên đeo vòng trầm hương 108 hạt.

Kết luận các cung mệnh đeo hợp Vòng Trầm Hương 108 hạt:

Qua bài phân tích trên về cung mệnh và phân tích chi tiết về các cung mệnh thì Vòng Trầm Hương 108 hạt hợp với tất cả các cung mệnh. Bởi Vòng Trầm Hương mang lại sự hài hòa, may mắn, thịnh vượng, công việc hanh thông cho người mang nó.

Vòng Trầm Hương 108 hạt hợp tuổi nào?

Mỗi cá nhân, mỗi vật thể đều mang trong mình một dạng Năng Lượng riêng biệt. Đánh giá Năng Lượng của một vật thể hoặc một không gian sống là cực kỳ quan trọng, vì điều này thường liên quan đến chất lượng của cuộc sống. Trầm Hương, với chỉ số Năng Lượng Bovis cao, được biết đến với khả năng truyền tải và kích hoạt năng lượng từ các vị trí cao đến các vị trí thấp hơn. Vì lý do này, Trầm Hương thường được sử dụng làm cảnh quan, tượng để tăng cường năng lượng cho không gian sống.

READ  Lý giải vì sao Trầm Hương lại đắt đến vậy?

Mang Trang sức Trầm Hương không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ mà còn có thể cải thiện sức khỏe. Ngoài ra, Trầm Hương còn mang tính phong thuỷ và tâm linh cao. May mắn thay, Vòng Trầm Hương 108 hạt phù hợp với mọi đối tượng và cung mệnh, tạo ra sự hài hòa và cân bằng cho người đeo.

Vòng trầm hương 108 hạt hợp mệnh gì? Câu trả lời là hợp với tất cả các mệnh và các tuổi. Khi mang vòng trầm hương mang lại nhiều may mắn trong phong thủy, tâm linh.
Vòng trầm hương 108 hạt hợp mệnh gì? Câu trả lời là hợp với tất cả các mệnh và các tuổi. Khi mang vòng trầm hương mang lại nhiều may mắn trong phong thủy, tâm linh.

Các lợi ích khi đeo vòng Trầm Hương 108 hạt:

  • Trầm hương mang trong mình hương thơm dịu nhẹ, thoang thoảng, được ví như mùi hương của thiên đường giúp giúp người đeo cảm thấy đầu óc thoải mái, minh mẫn tránh được stress. Giải quyết được vấn đề stress và căng thẳng của các chị em hiện nay.
  • Trong cuộc sống hiện nay trầm hương được nhiều người dùng để tẩy ô uế, xua đuổi tà ma, thanh trừ những việc ngoài ý muốn, từ đó giúp thu hút điều lộc tài, may mắn trong cuộc sống, giúp chủ nhân thuận lợi trong công việc, hanh thông trong kinh doanh, cuộc sống gia đình hạnh phúc.
  • Được ví như một lá bùa bình an cho gia chủ. Khi mang với tính ấm hài hòa cùng nguồn năng lượng dương lớn khi có sự tác động nhiệt của cơ thê. Giúp lưu thông khí huyết, tăng tính tập trung giúp công việc đạt hiệu quả cao.
  • Là một món trang sức sang trọng và đẳng cấp. Giúp người sở hữu nó toát lên vẻ đẹp tự nhiên cùng hương thơm dịu nhẹ mà khó có loại gỗ nào có được. Tạo nên sự nổi bật, ấn tượng giữa đám động hoặc các buổi tiệc.
Chuỗi vòng trầm hương 108 hạt hợp mệnh gì? Khi đeo mang lại nhiều diều may mắn trong phong thủy củng như đời sống thường nhật
Chuỗi vòng trầm hương 108 hạt hợp mệnh gì? Khi đeo mang lại nhiều diều may mắn trong phong thủy củng như đời sống thường nhật

Lời kết:

Thông qua lời giải thích có tính logic và khoa học, chúng ta đã có thể giải đáp được một số thắc mắc phổ biến như: Vòng Trầm Hương 108 hạt hợp với mệnh gì? Liệu người mệnh kim có thể đeo vòng trầm hương không? Và người mệnh thổ có thể đeo vòng trầm hương được không? Vòng Trầm Hương phù hợp với những tuổi nào? Nhờ vào những lời giải thích này, số lượng người chọn Trầm Hương làm trang sức ngày càng tăng lên.

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!