Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của tramhuongsg.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tramhuongsg". (Ví dụ: vong tay tram huong tramhuongsg). Tìm kiếm ngay
2 lượt xem

Ý nghĩa vòng Trầm Hương liệu bạn đã biết hết?

Ý nghĩa Vòng Trầm hương là gì? mà ngày càng nhiều người lựa chọn mang theo bên mình. Hẳn chiếc vòng Trầm không chỉ là món trang sức thông thường như bao loại trang sức khác. Bên trong còn ẩn chứa nhiều giá trị đặc biệt khác. Cùng Trầm Hương SG tìm hiểu hết các ý nghĩa và Tác dụng Vòng tay Trầm hương mang lại.

Ý NGHĨA VÒNG TRẦM HƯƠNG? 

Trầm hương từ ngàn xưa đã được vua chúa xem như là báu vật của thiên nhiên ban tặng do có nhiều công dụng quý báu. Trầm hương luôn được Vua chọn làm quà để tặng cho các nước lân cận, láng giềng. Đất nước Việt Nam ta may mắn có loại trầm hương tốt nhất thế giới đặc biệt là trầm hương ở khu vực miền trung.

Quá trình hình thành của Trầm hương mất khá nhiều thời gian. Vết thương trên thân cây Dó cùng với những linh khí đất trời tụ lại mà thành. Hương trầm thơm sang trọng, nhẹ nhàng nhưng đậm sâu khó có loại hương nào sánh được. Từ điều này nên ắt hẳn Trầm hương mang nhiều ý nghĩa đặc biệt tốt đẹp.

Đúng vậy, không chỉ là một chiếc vòng đơn thuần để làm trang sức. Ẩn chứa bên trong chiếc vòng trầm là cả những ý nghĩa và và giá trị đặc biệt khác.

Ý nghĩa Vòng Trầm Hương trong làm đẹp: 

Chiếc Vòng Tay Trầm mang nét đẹp thời thượng, hiện đại nhưng có tính hoài cổ. Một món trang sức phù hợp cho cả nam lẫn nữ và phù hợp cho nhiều lứa tuổi. Vòng trầm rất tiện dụng, có thể mang ở nhiều nơi: đi làm hàng ngày, đi chơi hay đi dự tiệc.

READ  GIÁ TRẦM HƯƠNG ĐỐT năm 2023- Bảng giá cập nhật mới nhất

Chiếc vòng Trầm thường có các màu vàng nhạt, vàng đậm, nâu hay xám đen. Những tông màu này rất dễ để phối với nhiều kiểu và nhiều màu sắc quần áo. Vì vậy, Vòng Trầm Hương ngày càng được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn làm món trang sức cho bản thân.

Ý nghĩa của Vòng Trầm Hương trong Sức Khỏe: 

Ngoài vẻ đẹp của món trang sức, Vòng Trầm hương còn mang một mùi thơm đúng như mùi của phôi Trầm hương tạo ra nó. Hương thơm êm dịu, dễ chịu và đầy quyến rũ khiến khó ai từ chối. Hương thơm của trầm giúp xoa dịu thần kinh, làm lắng dịu tinh thần khiến tâm hồn được tĩnh lặng. Khi đeo chiếc vòng tay bên mình nhắc nhở bản thân bớt nóng nảy, sân si và tạo ra nhiều điều đáng tiếc. Ngoài ra, chiếc vòng Trầm hương được xem như một loại thần dược chữa các bệnh stress, căng thẳng, mệt mỏi.

Mang chiếc vòng trầm hương ở vị trí tay, cổ. Tại đây có các mạch huyệt tỏa ra sức nóng giúp phát huy mùi thơm của chiếc vòng trầm.

Trầm hương có tính ấm, dương khí mạnh, vị cay. Mang Trầm hương bên mình giúp chủ nhân giữ ấm cơ thể, điều hòa khí huyết.

Rõ ràng là khi bạn nhìn một người nào đó mang chiếc vòng tay Trầm hương, bạn sẽ nghĩ đến là người đó có ý thức về sự từ bi, hướng thiện.

Ý nghĩa của vòng Trầm hương trong phong thủy:

Không chỉ là vẻ đẹp, không chỉ là giá trị sức khỏe của chiếc Vòng Trầm hương. Ý nghĩa cao nhất của Vòng Trầm hương chính là ở tính phong thủy, tâm linh.

READ  4 Cách đốt Trầm Hương trong đỉnh đồng không phải ai cũng biết

Trầm hương đẩy lùi xua đuổi tà ma, khí uế. Tại các chùa chiền, nhà thờ hay các buổi lễ cúng kiếng, trầm hương được đốt thường xuyên để tẩy uế, đẩy lùi âm khí. Vì vậy, mang chiếc vòng tay Trầm hương với mong muốn tăng dương khí, tránh được bùa ngãi, ma quỷ.

Không những thế, Trầm hương còn được biết để mang lại điều may mắn, thuận lợi cho người dùng. Từ xa xưa, các thương nhân làm ăn luôn mang miếng trầm hương bên người để cầu sự may mắn cho các chuyến hàng.

Vì vậy, ngày càng có nhiều người chọn Vòng Tay Trầm hương là món trang sức không thể thiếu cho bản thân.

Ý nghĩa vòng Trầm hương 108 hạt ?

Mẫu Vòng Trầm hương 108 hạt là một trong những mẫu được cả nam và nữ yêu chuộng. Các bạn trẻ tuổi, thanh niên mang vòng tay 108 tạo nét cá tính, hiện đại. Người lớn tuổi mang vòng tay này cũng rất phù hợp và thể hiện sự điềm tĩnh, nhẹ nhàng.

Theo quan niệm của Phật giáo, 108 hạt tượng trưng cho 108 thứ gây ra những phiền não cho thân căn của bản thân. Phiền não này tính theo nối tiếp cả ba đời quá khứ, hiện tại và tương lai. Tràng 108 hạt trong khi niệm Phật là quyết tâm loại trừ 108 món phiền não ấy. Vì vậy, những người đi chùa dùng vòng 108 hạt để niệm Phật với ý nghĩa trên.

Mang bên mình chiếc vòng Trầm hương làm lòng người thanh tịnh, cảm thấy bình an, vui vẻ. Chiếc vòng 108 còn nhắc nhở bản thân bỏ qua các tham, sân, si, mạn, nghi, ác, kiến giúp bản thân nhẹ nhàng đối với mọi sự việc.

READ  Trầm Nấu Dầu – Định Nghĩa Và Những Hiểu Lầm Phổ Biến

Sự kết hợp của vòng có chất liệu Trầm hương với 108 hạt càng tăng thêm ý nghĩa và giá trị của chiếc vòng.

Tác dụng vòng trầm hương? Vòng tay trầm hương 108 hạt mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho phong thủy

Ý nghĩa vòng tay Trầm hương Tỳ hưu:

Tỳ hưu có hình dạng với con kỳ lân, là sự kết hợp đặc biệt giữa con ngựa và con rồng. Tỳ hưu thường có hai loại:

  • Tỳ hưu một sừng là linh vật dùng để trừ khử tà ma, bảo vệ cho gia chủ tránh bị ma quỷ ám. Theo truyền thuyết tâm linh tỳ hưu loại này có tính cách rất hung dữ, chuyên đi cắn tinh huyết của ma quỷ.
  • Tỳ hưu hai sừng lại là linh vật chuyên được dùng để canh giữ vàng bạc, châu báu nên được coi là biểu trưng cho việc thu tài giữ lộc.

Vòng tay Trầm hương kết với tỳ hưu rất phù hợp tạo nên món trang sức đẹp. Mang chiếc Vòng Tay Trầm hương Tỳ hưu với ý nghĩa để bản thân tránh được tà ma, bùa ngãi. Ngoài ra còn giúp công việc thuận lợi, chiêu tài dẫn lộc.

Ý nghĩa Vòng Tay Trầm hương phối hạt Charm Vàng, Charm bạc:

Vòng tay Trầm hương loại gỗ có màu vàng, màu nâu hoặc màu xám, đen…Các màu sắc này đều phù hợp để phối với các loại Charm vàng, Charm bạc tạo ra món trang sức đẹp và độc đáo.

Charm vàng, Charm bạc hiện nay có nhiều mẫu mã và nhiều kiểu đẹp. Các kiểu thường gặp là: Charm hình hoa mai, Charm đồng tiền, Charm hình heo hay Charm hình các con giáp…. Mỗi kiểu Charm mang một ý nghĩa riêng. Tùy vào nhu cầu của người sử dụng mà lựa chọn cho mình chiếc vòng Trầm có Charm phù hợp.

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!